Zuka – Cách lên đồ giúp “Gấu Béo” leo rank cao thủ cực đã

Zuka là một vị tướng có sát thương khủng nhất trong Liên Quân Mobile. Mặc dù giai đoạn đầu game, zuka có phần hơi yếu thế so với các đối thủ đi rừng hoặc đi top tương ứng, nhưng càng về giai đoạn sau, zuka lại thể hiện được sức mạnh bá đạo của mình. Ở bài viết này, chúng minh xin cung cấp cho bạn một số kiến thức hay khi chơi đại sứ gấu mèo này nhé.

Tiểu sử Zuka

Theo truyền thuyết kể lại rằng, Zuka sinh ra và lớn lên trong một ngôi làng nhỏ xinh đẹp, bình dị, trù phú, người dân trong thôn làng chủ yếu hoạt động sản xuất, làm ăn vào ban ngày còn về đêm ngôi làng thường trong trạng thái yên tĩnh.

Tiểu sử Zuka
Đại sứ gấu mèo ZUKA

Ngôi làng bình yên là vậy với họ những khó khăn thử thách, đau khổ của thế giới ngoài kia luôn muốn tác động đến họ, do đó với mỗi người dân sự bảo vệ tốt nhất đó là tự bản thân mình phải chiếm ưu thế, họ xem võ thuật như là một nét truyền thống và luôn được đánh giá cao trong buôn làng.

Thế nên những đứa trẻ ở đây từ nhỏ đã được nghiên cứu các chiến lược võ thuật kèm theo môn phái do các bậc sư phụ chỉ dạy, mà tiêu biểu trong đó phải kể đến Zuka. Được mọi người đặt cho cái tên là Đại sứ gấu mèo Zuka, là hiện thân của một tướng lĩnh cơ động có dame tay rất cao và mạnh. Đây quả là một chiến binh dũng cảm, phù hợp cho những ai thích lối đánh mang lại tính sát thương cao hay theo lối đánh cơ động không đồng nhất, ứng biến linh hoạt.

Tuyệt chiêu của Zuka gồm có 3 lần lướt đi trong chớp nhoáng kèm theo là một lần nhảy ulti sự kết hợp này tạo ra một lượng dame tay cực mạnh đi kèm sau mỗi lần lướt. Với 3 lần lướt nhẹ, sau đó đòn đánh của gấu mèo Zuka sẽ được bổ trợ cường hóa với skill 2 có thể gây choáng cho đối phương, đây chính là kẻ tuyệt vời để ép góc chủ lực của đội địch.

Bộ chiêu thức kĩ năng của vị tướng Zuka

Võ hồn

Võ hồn

  • Nội tại: Cứ mỗi lần trải qua 20 giây sau khi tấn công gây nên sát thương cho tướng địch thì sẽ làm cường hóa kích hoạt nội lực từ bên trong của Zuka, điều này làm cho công vật lý sẽ tiếp tục được cường hóa mạnh mẹ mỗi khi đòn đánh kế tiếp được tung ra trong vòng 8 giây hồi
  • Phân tích: Với bộ chiêu thức cực kì lợi hại này, khả năng sát thương cao mỗi khi gây ra sát thương cho các tướng địch thì đây là kĩ năng vô cùng hoàn hảo giúp kiện tướng Zuka nắm thế trận tuyệt đối trong các pha trao đổi chiêu thức mà tiêu biểu phải kể đến là các tình huống dồn sát thương.

Loạn Đả Bổng

Hồi chiêu: 9 giây

Công dụng: Đây được coi là kĩ năng tấn công chính của kiện tướng Zuka, hắn lướt tới nhẹ nhàng đồng thời vung gậy phỉ thúy nhằm tấn công kẻ thù bất ngờ, điều này làm cho những nạn nhân dù chỉ ở lân cận mà bị trúng phải cũng gây nên sát thương vật lý.

Loạn Đả Bổng

Cứ sau mỗi đòn vung gậy phỉ thúy thì mất 5 giây để hồi chiêu, nhưng dù thời gian hồi chiêu hơi lâu nhưng sau đó mỗi lần tung chiêu kế tiếp đòn đánh thường sẽ được cường hóa mạnh hơn gấp bội, khiến cho Zuka gây ra mạnh mẽ tính sát thương vật lý và gây ra choáng lên kẻ địch ở phía lân cận trong vòng 1 giây.

Phân tích: Có thể nói sự nhanh nhẹn, cơ động trong các tình huống của Zuka hoàn toàn là nhờ vào bộ chiêu thức này cũng như khả năng dồn sát thương cực kì bá đạo của hắn. Ngay trong hai lần kích hoạt đầu tiên đã có thể tiến lên được, điều này giúp cho Zuka trở nên không những cực kì cơ động khi chiến đấu mà còn trong những lúc đào tẩu khi gặp bất lợi hay là bị kẻ thù truy đuổi.

Đặc biệt phải kể đến với mỗi lần kích hoạt diễn ra thì Zuka đểu được tăng thêm tính sát thương vượt trội ở các đòn đánh tay và khả năng đánh lan, do đó chiêu thức ra đòn gây tính sát thương cực khủng khiếp.

Phi Thân Kích

Hồi chiêu: 9 giây

Công dụng: Nghe tên cũng có thể đoán ra đây là kĩ năng kết hợp sự cơ động cực mạnh, với những pha lộn nhào về phía trước, gây ra tính sát thương vật lý lên những nạn nhân khi trúng phải chiêu dọc đường bay này.

Phi Thân Kích

Cứ mỗi lần ra chiêu nếu hắn có thể chuẩn xác mục tiêu thì sẽ được nhận thêm lớp lá chắn trong vòng 2,5 giây, kết hợp cường hóa thêm sức mạnh trong lần tấn công kế tiếp gây ra gấp bội tính sát thương vật lý cho kẻ địch cùng  với hiệu ứng gây choáng trong vòng 1 giây

Phân tích: Như nãy nêu trên, ngoài Loạn Đả Bổng thì chiêu thức Phi Thân Kích cũng giúp cho Zuka tăng cường khả năng cơ động của mình. Nhưng khác với Loạn Đả Bổng thì chiêu thức này còn giúp cho hăn tạo thêm cho mình một lớp lá chắn vô cùng an toàn mỗi khi đánh trúng vào mục tiêu.

Đồng thời sau khi chiêu thức được sử dụng xong thì Zuka sẽ được tăng thêm tính sát thương ở đòn tay, khả năng đánh lan và gây ra hiệu ứng choáng cho mục tiêu. Kết hợp giữa hai kĩ năng này thì không khó để Zuka gia tăng thêm khả năng dồn sát thương trong chiến đấu của mình.

Trầm Trọng Lực

Hồi chiêu: 32 giây

Công dụng: Nghe tên như thể là định luật vật lý nhưng thực tế là Zuka với bộ kĩ năng này hắn sẽ phóng vút lên trên không cao rồi nhanh chóng nện xuống mặt đất, gây ra tính sát thương vật lý lên cho các nạn nhân nằm trong vùng chịu ảnh hưởng, kèm theo đó là hiệu ứng gây choáng trong vòng 1 giây. Trong chiêu thức này, cứ sau mỗi đòn ra công thì đòn kế tiếp sẽ được cường hóa mạnh lên vượt trội gây thêm sát thương vật lý vào những kẻ địch ở vùng lân cận.

Trầm Trọng Lực

Phân tích: Đây là một kĩ năng giúp cho gấu mèo Zuka tăng thêm khả năng áp sát vào mục tiêu kèm theo hiệu ứng choáng nhẹ. Tuy nhiên, đôi lúc kĩ năng Trầm Trọng Lực còn gây ra choáng trên phạm vi diện rộng, giúp cho Đai sứ gấu mèo mang trong mình sức mạnh vô song trong các cuộc giao tranh tổng. Trong đó phải kể đến đòn đánh tay là đòn mà gây ra tính sát thương mạnh và chính xác nhất của Zuka.

Thứ tự tăng chiêu

Thứ tự tăng chiêu theo tính chủ quan từng cá nhân. Nhưng chiêu thức cuối cùng luôn được ưu tiên lên full đầu tiên, vì đây là chiêu thức shock dame nhất, nhờ nó mà giai đoạn đầu game, giữa game có thể hạ đối thủ một cách dễ dàng

Thứ tự tăng chiêu

Bảng ngọc cho zuka

Zuka là một tướng sát thương cao, nỗi khiếp sợ của pháp sư và xạ thủ. Do đó bảng ngọc cần theo các tiêu chí:

  • Công vật lý
  • Tỷ lệ chí mạng
  • Tỷ lệ xuyên giáp

Bảng ngọc cho zuka

Cách lên đồ zuka đi top

Thương Longinus: Đây là một trang bị có công dụng vừa công vừa thủ vô cùng ấn tượng, trong trang bị này thì sẽ có nhiều các chí số quan trọng như công vật lý, giáp, giảm thời gian hồi chiêu và quan trọng hơn là khả năng xuyên giáp

Giày hermes: Đây là một trang bị vô cùng cần thiết vì nó giúp gia tăng thêm khả năng nhanh nhẹn, trong các pha đảo đường đi khi được biết Zuka còn là một kiện tướng có tốc độ di chuyển hay tấn công đều trong chớp nhoáng

Áo choàng băng giá: Bên cạnh hai loại trang bị bên trên thì đây còn có thể giúp tăng thêm khả năng gây ra sát thương kèm với đó là hiệu ứng làm chậm mỗi khi tung ra bộ kĩ năng này.

Huân chương Troy: Đây là một trang bị có khả năng kháng phép cực kì hiệu quả với lớp giáp phép bao bọc xung quanh, còn có thể khắc chế được một phần nào sức mạnh tấn công của các Pháp sư kì bí

Thương xuyên phá: Nghe tên thôi cũng đủ cảm nhận được sự vượt trội của trang bị là một khả năng xuyên giáp cực khủng khiếp, trong các pha giao tranh mỗi khi trang bị này xuất hiện đều khiến đối phương phải ngao ngán, vì đại sư gấu mèo ngoài sức mạnh phi thường nay lại thêm xuyên giáp khủng trở nên cực kì đánh sợ và nguy hiểm hơn bao giờ hết

Giáp Gaia: Ngoài huân chương Troy có công dụng kháng phép hiệu quả thì Giáp Gaia cũng không kém cỏi gì, nhưng nó có khả năng phục hồ cực kì bá đạo giúp cho đại sư gấu mèo dù nằm xuống sớm trong giao tranh hay sao đi chăng nữa vẫn không cảm thấy quá lo sợ về bất cứ điều gì.

Bạn hoàn toàn cũng có thể lên  đồ theo cách sau:

Cách lên đồ zuka

Cách chơi zuka

Trong mỗi lần kích hoạt kĩ năng thì các đòn đánh của kiện tướng Zuka thường gây tính sát thương cao, do đó mà người sử dụng nên tận dụng tốt điểm mạnh này mà chuẩn bị kĩ càng kế sách nhằm tối đa hóa lượng sát thương có thể gây ra cho đối phương.

Cách chơi zuka

Nhờ vào nội tại tích trữ trong mình, Zuka có thể gây ra thêm những sát thương lớn mỗi khi gây được sát thương lên các tướng địch. Đây là điều thuận lợi cần tận dụng trong các pha cấu rỉa máu hay dồn sát thương của hắn

Người chơi nên tập trung trang bị đầy đủ các thiết bị cũng như xuyên giáp nhằm hỗ trợ Zuka có thể nhanh chóng phát huy hết tối đa sức mạnh tiềm ẩn trong bản thân xứng danh là đại sứ gấu mèo đầy uy lực.

Tổng hợp các skin đẹp của zuka

Zuka gấu nhồi bông
Zuka gấu nhồi bông
Zuka diệt nguyệt nguyên soái
Zuka diệt nguyệt nguyên soái
Zuka đại phú ông
Zuka đại phú ông

Zuka mang trong mình một khả năng vượt trội trong đó có 1 chiêu thức nội tại không thể tăng cấp lên được và còn có 3 chiêu thức nếu được kích hoạt có công dụng giúp cho người chơi dễ dàng bay nhảy qua mọi địa hình trong thế trận. Giai đoạn cuối game sẽ là lúc cho chú gấu trúc dễ thương này trỗ tài. Còn chần chừ gì nữa mà bạn không mua vị tướng dễ thương này về nhỉ.

5/5 - (1 bình chọn)

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*