Zephys – Lãnh Chúa Bất Tử – Cách lên đồ Rừng, Top đều mạnh

zephys

Zephys được mệnh danh là lãnh chúa bất tử một vị tướng có sức khỏe cực tốt, vô cùng dẻo dai, kết hợp với khả năng làm chậm và khống chế đối phương một cách nhanh chóng, lâu dài trong suốt thế trận. Zephys không những có sức mạnh không tưởng còn có ulti hồi một cách nhanh nhất trong game, do đó với thế mạnh này hắn đã sử dụng ulti liên tục nhằm hất tung mọi đối thủ trong nháy mắt, dẫn đến những cái chết nhanh chóng là điều không thể tránh khỏi. Khả năng đặc biệt này được biết đến là một điểm mạnh trọng yếu khi đối đầu với kẻ thù, vì trong thế trận chỉ cần khoảng 1s bị hất tung là nạn nhân đã bị ăn thêm vào bản thân một lượng lớn mức độ sát thương vào cơ thể từ những kỹ năng ứng chiến của đội bên kia.

Giới thiệu Zephys

Nếu trong game liên quân đem Zephys ra đem so với các tướng lớn như Triệu Vân, Lữ Bố thì cũng là xứng tầm không thua kém gì. Với sức mạnh cùng kĩ năng chết người nguy hiểm này, Zephys luôn được xếp vào hàng đấu sĩ cường tráng, mang theo bên mình là hai thanh giáo vô cùng bén nhọn, kết hợp sử dụng điêu luyện các item liên quan đến tính sát thương, chí mạng và giáp, luôn khiến đối phương phải khiếp sợ khi va phải trong trận đấu.

Đầu tiên phải nhắc đến đó là chiêu thức “đâm lao” vô cùng thâm hậu giúp cho đấu sĩ Zephys có thể lao vào kẻ địch một cách nhanh chóng làm cho đối thủ trở tay không kịp, sau đó tung ra những cú chí mạng hất văng ra khỏi thế trận, đồng thời với chiêu thức kì cựu còn giúp hắn có thể chạy rất nhanh xuyên qua bức tường nhỏ trong chớp mắt tránh được sự truy đuổi phục kích của kẻ thù.

giới thiệu

Tiếp đó là bộ chiêu thức thứ 2 có tên là “Liên kích” nó giúp cho Zephys tấn công kẻ thù một cách liên tục nhanh chóng làm kẻ địch hoa mắt khó mà phòng thủ, vả lại khi tấn công Zephys luôn ra những đòn mang tính sát thương vật lý rất lớn.

Cuối cùng, chiêu thức thứ 3 để lại nhiều ấn tượng đó là không kích, nhắc đến cái tên người ta có thể nghĩ ngay đến đó là thế trận kết hợp trên không hấp dẫn. Thật vậy, kiện tướng Zephys sẽ nhảy lên trên không và lao tới kẻ thù một cách bất ngờ làm cho chúng hoảng loạn khó có thể ứng phó ngay tức thì.

Đồng thời trong chiêu thức 3 này khi sử dụng nó sẽ khiến cho đối thủ bị hút bật lên trên cao và trong tư thế bị khống chế toàn tập, tuy chỉ xảy ra trong một khoảng thời gian không quá dài nhưng ở thế trận bất lợi toàn tập của kẻ địch sẽ là điều kiện thuận lợi giúp kiện tướng kết thúc đối thủ một cách nhanh gọn.

Tâm điểm tướng

Với bộ kĩ năng được giới thiệu cực kì bá đạo với cả sức bền cùng sát thương cực khủng. Chúng ta cùng theo dõi một số tâm điểm quan trọng về zephys ngay video dưới đây:

Bộ kĩ năng của kiện tướng Zephys   

Bền bỉ

  • Hồi chiêu: 0 giây
  • Tiêu hao: 0 năng lượng

nội tại zephys

Nội tại: Tuân theo quy luật cứ mỗi khi bị tổn thất tối đa 3% lượng máu thì sẽ làm kích hoạt thêm 1% khả năng miễn thương

Đâm lao

  • Hồi chiêu: 7/6.4/5.8/5.2/4.6/4 giây
  • Năng lượng sử dụng: 75/80/85/90/95/100 năng lượng

đâm lao

Chiêu thức: Nghe tên cũng hiễu rõ đây là lối tấn công theo một đường thẳng, Zephys tận dụng nó nhằm lao tới một cách nhanh chóng như tên lửa về phía đối phương, gây ra 190/214/238/262/286/310 (+1 công vật lý) tính sát thương vật lý, so với đòn đánh đầu tiên thì đòn đánh kế tiếp tung ra sẽ gây 85/97/109/121/133/145 (+1.5 công vật lý) và kết hợp làm giảm khả năng chạy của kẻ địch đi 25%

Liên kích

  • Hồi chiêu: 8/7.2/6.4/5.6/4.8/4 giây
  • Năng lương sử dụng: 55/60/65/70/75/80 năng lượng

liên kích

Với lối đánh này, kiện tướng Zephys không những có thể lao đến đối phương một cách nhanh chóng mà còn có thể tấn công một cách liên hoàn, khiến cho chúng không thể trở tay kịp, với mỗi đòn ra chiêu sẽ gây 95/105/115/125/135/145 (+0.4 công vật lý) tính sát thương vật lý, và nếu may mắn ra đòn trúng ngay vào tướng sẽ có thể hồi thêm 35/39/43/47/51/55 (+0.14 công vật lý) máu bị tiêu hao

Không kích

  • Hồi chiêu: 18/15/12 giây
  • Năng lượng sử dụng: 135/150/165 năng lượng

không kích

Với kỹ năng này, Zephys sử dụng lợi thế là tấn công từ trên không và phóng lao xuống ngay trước kẻ địch sẽ khiến chúng hoảng loạn, bất ngờ mà không kịp đỡ, gây nene6 370/460/550 (+1.4* công vật lý) tính sát thương vật lý, đồng thời hút mục tiêu lên trên không để tấn công sau đó hất văng chúng ra khỏi vùng ảnh hưởng. Kết hợp trong kỹ năng này là hiệu ứng Rền vang lên đối với các nạn nhân khi bị trúng chiêu, nhờ hiệu ứng mà khiến cho các đòn đánh thường hoặc các chiêu thức của kiện tướng Zephys gây nên thêm 30/44/60 (+0.13* công vật lý) sát thương phép.

Thứ tự nâng chiêu của Zephys

Đâm lao được xem như là một kỹ năng tiêu biểu có thể gây ra tính sát thương theo đường thăng tuyệt đối giúp bạn có thể lao tới nhanh chóng, kết hợp gây dame trên phạm vi diện rộng cộng thêm một lần đánh thường sẽ được cộng thêm vào sát thương và làm chậm đi 1s của đối thủ. Với kỹ năng đặc biệt này, thích hợp cho lối đánh vừa chạy vừa tấn công, làm rút ngắn thời gian giao chiến gây hoảng sợ cho đối thủ. Nếu so trong game liên quan mobile thì chỉ có một số ít các vị tướng có 2 khả năng song song này đồng hành vừa đánh vừa rút lui nhanh, mà đặc biệt phải kể đến là Zephys, Nakroth.

thứ tự nâng chiệu của zephys

Trong kĩ năng liên kích, Zephys sẽ có thể tấn công kẻ thù trong chớp nhoáng thích hợp cho việc cấu rỉa máu lính cũng như của người, nó giúp cho kiện tướng có thể rút ngắn thời gian tiêu diệt kẻ thù, đồng thời bạn còn có thể di chuyển qua lại các lane nhằm hỗ trợ tối đa cho đồng đội khi cần ứng biến.

Kỹ năng không kích được xếp vào hàng quay nhanh nhất trong game với thời lượng quay chỉ mất khoảng độ 7s nếu được trang bị kĩ càng, đầy đủ. Nếu chỉ đối phó với một mình ulti quay trong 7s đã là chuyện khó khăn mà nay Zephys còn kết hợp thêm tuyệt chiêu hất tung liên tục khiến ai xem cũng không khỏi bất ngờ vì bọn chúng chỉ còn có thể đứng chờ chết chứ không thể nào đỡ nổi. Kết hợp giữa không kích áp đảo cùng bộ đâm lao nhanh chóng khiến cho đối phương phải bất động vì hoảng loạn,là cách tốt nhất để cấu rỉa toàn bộ quân đội địch.

Ngoài ra khi còn có một phép bổ trợ vô cùng khủng của Zephys đó là Bộc phát. Trong thế trận khi cần phải solo với một lượng sát thương tung ra lớn và đạt hiệu quả tuyệt đối từ việc áp dụng kĩ năng cấu rỉa máu vô cùng hung hăng, chúng sẽ giúp bạn có thêm ưu thế cao vì khi mà đối phương chỉ còn dưới 18% lượng máu thì bạn có thể rat ay chớp lấy thời cơ giết ngay tức khắc.

Bảng ngọc Zephys

bảng ngọc zephys

Cách lên đồ Zephys

Không cần lên quá nhiều sát thương cho vị tướng này. Vì khi máu càng trâu, lượng sát thương mà Zephys mang lại càng lớn đến team bạn. Đề xuất lên đồ như sau:

Lên đồ zephys

Cách chơi Zephys

Được biết đến là một trong những vị tướng có thế mạnh về cơ động bật nhất, do đó cần tận dụng triệt để các lợi thế này để gây sức ép lên các đường di chuyển, tấn công ngay từ trong giai đoạn đầu game.

Khi trận chiến xảy ra, hai bên trong thế trận giao tranh quyết liệt cần nhắm chiêu cuối thật chuẩn xác, kĩ lưỡng để có thể trúng và tiêu diệt nhiều kẻ địch nhất bởi đây được coi là kỹ năng ấn tượng tiêu biểu nhất của Zephys. Song song đó cần có sự ưu tiên trong việc tiêu diệt xạ thủ và trợ thủ của đội địch đầu tiên.

cách chơi zephys

Nhắc đến tử thần ta có thể cảm nhận đuộc trong mùi vị cái chết của thế giới loài người, đầy đáng sợ và kinh dị. Xưa theo tương truyên kể lại rằng, trước đây kiện tướng Zephys đã từng là một kẻ tử thần vô cùng huyền bí. Hăn luôn khoác lên mình một chiếc áo choàng đen đầy vẻ lạnh lùng, trên tay cầm theo một lưỡi hái đầy bén nhọn có thể cắt đứt lìa mọi vật trên thế giới, do đó hắn mang trong mình sứ mệnh thu thập các linh hồn, đó là một công việc không hề dễ dàng chút nào. Bởi khi hồn lìa khỏi xác, sẽ có một số linh hồn còn lẩn quẩn trở thành các ác ma độc ác chuyên đi quấy phá, gieo rắc nỗi đau thương sợ hãi lên con người.

Và chính những thời khắc này, kiện tướng Zephys nhân danh là một vị thần tối cao dùng quyền lực của mỉnh cùng tiệu gọi đội quân của mình nhằm bảo vệ, giữ gìn sự bình yên, tốt đẹp cho cả hai bên thế giới. Nếu trong số những linh hồn bất tuân, mà làm càng, chống đối sẽ phải nhận lấy kết cục bị thương, giày xéo cả tâm can, cầu chết cũng không được.

Bạn đã từng chơi qua vị tướng Zephys này chưa? Nếu có thêm kinh nghiệm gì hay đừng quên chia sẽ cho anh em game thủ biết bằng cách comment bài viết này nhé.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*