Warcraft 3 | Game chiến tranh giữa các chủng tộc

Nếu bạn là một fan của các thể loại game chiến thuật thì Warcraft 3 có lẽ quá quen thuộc. Đây là phiên bản tiếp theo của Warcraft rất thành công. Đến với phiên bản này, bạn sẽ được trực tiếp tham gia vào các trận chiến chủng tộc với một quy mô lớn. So với các phiên bản trước đây, Warcraft 3 đã được nâng cấp khá nhiều về độ họa cũng như về nội dung phong phú hơn.

Giới thiệu về Warcraft 3

Warcraft 3 là tựa game chiến thuật thời gian thực với những trận đấu lịch sử huyền thoại, mang tính khoa học viễn tưởng. Ở phiên bản thứ 3 này, hàng loạt các nhân vật mới được xuất hiện. Không chỉ thế, những loại vũ khí mới, tân tiến hơn cũng được đưa vào game. Ngoài ra, cốt truyện của game cũng được mở rộng một cách khá hấp dẫn, thiên về chiều sâu.

Tải Warcraft 3

Mặc dù với một lối chơi khá đơn giản, nhưng tựa game luôn mang lại cảm giác lôi cuốn, xoay quanh trận chiến giữa 4 chủng tộc chiến binh bao gồm: chủng tộc người; chủng tộc cây; chủng tộc quái vật; chủng tộc phù thuỷ. Nhiệm vụ của bạn là lựa chọn 1 trong 4 chủng tộc, sau đó điều khiển tướng, quân đội để tiêu diệt các chế độ đối đầu. Đối với tựa game này, bạn có thể chơi đơn hoặc chơi theo team đều ok cả.

Link download Warcraft 3

Link tải Warcraft 3
Dung lượng 862 MB
Định dạng file Winrar
Tốc độ tải ước tính 8 MB / s
Pass giải nén dautruonghaki.vn

Các phiên bản khác của game:

Hướng dẫn cài đặt 

Bước 1: Tải file game về máy tính (Nặng cỡ 800 MB thì tải cũng khá là nhanh chóng)

Bước 2: Coppy file game về thư mục mà bạn muốn lưu trữ

Bước 3: Giải nén file vừa tải

Bước 4: Click vào file game và bạn có thể chơi được rồi.

Cấu hình chơi Warcraft 3

Cấu hình tối thiểu

 • CPU: Thông tin
 • Tốc độ CPU: bộ xử lý 1 GHz
 • Ram: RAM 1 GB (RAM 64 bit 2 GB)
 • HĐH: Windows® 7
 • Card Video: Thẻ video DirectX với độ phân giải 800 x 600
 • Không gian đĩa: Dung lượng ổ cứng 1,3 GB có sẵn

Cấu hình đề xuất

 • Tốc độ CPU: bộ xử lý 1 GHz
 • Ram: RAM 1 GB (RAM 64 bit 2 GB)
 • HĐH: Windows® 7 / Windows® 8 / Windows® 10 64-bit (gói dịch vụ mới nhất)
 • Card Video: Thẻ video DirectX với độ phân giải 800 x 600
 • Không gian đĩa: Dung lượng ổ cứng 1,3 GB có sẵn

Tổng quan về cốt truyện

Một trong những cải tiến chính mà Warcraft III đưa ra so với các game trước trong sê-ri là cách vai trò của các đơn vị anh hùng đã thay đổi. Trước đây, các anh hùng chỉ là những biến thể rất mạnh của các đơn vị tiêu chuẩn, bây giờ chúng là duy nhất, với khả năng đặc biệt của riêng chúng mà các đơn vị bình thường không có quyền truy cập.

 Tải game Warcraft 3 về máy tính

Chẳng hạn, các anh hùng trong trò chơi có thể tìm hoặc trao đổi vật phẩm để tăng kỹ năng, phòng thủ, v.v … Với mỗi lần tiêu diệt kẻ thù ở một cấp độ nhất định, các anh hùng có được điểm kinh nghiệm, cuối cùng dẫn đến tăng cấp độ của chính họ và các tùy chọn chính tả mới ( do đó giới thiệu các yếu tố trò chơi nhập vai cho loạt game). Một số anh hùng cũng có thể áp dụng hào quang có lợi cho các đơn vị đồng minh.

Một cải tiến mới khác là bổ sung creep, là những nhân vật do máy tính điều khiển, người chơi chiến đấu ngay cả trong chế độ nhiều người chơi. Họ bảo vệ các khu vực trọng yếu hoặc các tòa nhà trung lập và được thiết kế để hoạt động như một nguồn tài nguyên để người chơi giết để cung cấp điểm kinh nghiệm cho anh hùng của người chơi và cung cấp vật phẩm anh hùng. Ý tưởng là buộc người chơi phải hung hăng thay vì “quẫy đạp” (xây dựng hệ thống phòng thủ mạnh mẽ và hiếm khi tấn công)

Trong trò chơi có bốn chủng tộc chiến tranh: Liên minh loài người và Orcish Horde , người cũng xuất hiện trong Warcraft: Orcs & Humans , Warcraft II: Tides of Darkness và Warcraft II: Beyond the Dark Portal , cùng với hai đội nhân vật mới , những người night Elf và Undead.

 Tại Warcraft 3 Reforged

Như một trò đùa Cá tháng Tư trước khi trò chơi được phát hành, Blizzard tuyên bố rằng pandaren sẽ là chủng tộc thứ tư. Công ty đã không tiết lộ yêu tinh đêm cho đến một tháng sau, và gấu trúc là một trò đùa trong Warcraft bây giờ (đến mức mà một Anh hùng pandaren – được gọi là Brewmaster – đã có sẵn trong gói mở rộng, Warcraft III: Frozen Throne , và những cái đầu pandaren được xuất hiện trên các glaives của Illidan và phần còn lại của lớp anh hùng Demon Hunter).

Một chủng tộc có thể chơi thứ năm, Burning Legion , đã được thay đổi trong quá trình thử nghiệm chơi thành một tập hợp các nhân vật và quái vật không phải người chơi (với một “cameo” có thể chơi được ở cấp độ cuối cùng của chiến dịch Undead, khi Kel’Thuzad triệu tập Archimonde ).

Cách chơi Warcraft 3

Không giống như các game RTS khác, Warcraft III đã giới thiệu một yếu tố mới của trò chơi, các đơn vị đặc biệt gọi là anh hùng, chúng là những đơn vị siêu có khả năng đặc biệt mở rộng khi trò chơi tiến triển (khi chúng có được kinh nghiệm).

 Warcraft 3 Việt hóa

Ví dụ, một anh hùng Archmage có thể có được khả năng (tạm thời) triệu hồi các nguyên tố nước, tăng tốc độ tái sinh mana của các đơn vị đúc phép thuật xung quanh, tạo ra một trận bão tuyết trên các đơn vị quân địch và dịch chuyển các đơn vị thân thiện đến các phần khác của bản đồ . Trong quá trình chơi, có thể xây dựng tối đa ba anh hùng, nhưng nếu họ chết, họ có thể được hồi sinh tại một bàn thờ. Bảo trì là một khái niệm trò chơi giữ cho quân đội nhỏ vì nó phạt bất cứ ai lớn quá nhanh.

Với các anh hùng chiếm năm nắp thức ăn và bảo trì buộc bạn phải có nắp thức ăn thấp, rất khó để giành chiến thắng thông qua số lượng tuyệt đối, và quản lý vi mô trở nên quan trọng hơn, do đó, trò chơi mang tính chiến thuật hơn là chiến lược. Có sự phân biệt mạnh mẽ trong trò chơi giữa các đơn vị cận chiến và tầm xa; giữa các đơn vị không khí và mặt đất; và (đặc biệt trong Warcraft III: The Frozen Throne ) giữa các đơn vị trần tục, ma thuật và phản vật chất. Các đơn vị chống vi trùng, chẳng hạn như Spell Breaker (chỉ có trong gói mở rộng) và Dryad của yêu tinh đêm, có khả năng hủy bỏ tác dụng của các phép thuật được sử dụng trên các đơn vị khác.

Các chiến dịch chính trong game

Tai họa của Lordaeron

Hoàng tử Arthas, một paladin của Bàn tay bạc, thuyền trưởng và Jaina Proudmoore, người yêu cũ và người học việc của Arthas, đang điều tra một bệnh dịch kỳ lạ đang lan rộng trên vùng đất Lordaeron. Đối với sự kinh hoàng của họ, họ thấy rằng bệnh dịch biến những người không ngờ tới thành những chiến binh Undead gớm ghiếc, và phải di chuyển để ngăn chặn kế hoạch của lũ xác sống.

Lordaeron

Sau một loạt các chiến thắng rỗng tuếch (nhiều thị trấn ở Plaguelands hiện đang bị phá hủy), Arthas quyết định rằng cách tốt nhất để kết thúc trò chơi là tiêu diệt Mal’Ganis, thủ lĩnh (được cho là) ​​của tai họa. Mal’Ganis đi về phía bắc đến vùng đất băng giá của Northrendvà Arthas đi theo anh ta.

Ở đó, anh ta giúp đỡ một người bạn cũ, Muradin Bronzebeard , người nói với anh ta về một vũ khí mạnh mẽ, một thanh kiếm tên là Frostmourne . Arthas có được Frostmourne, với cái giá (được cho là) ​​của cuộc sống Muradin và sử dụng nó để đánh bại Mal’Ganis. Tuy nhiên, kết quả là, Frostmourne đánh cắp linh hồn của Arthas và quay sang đồng minh với xác sống …

Chiến dịch Undead

Với thủ lĩnh mới của họ, Hoàng tử Arthas , Scourge bất tử di chuyển để hoàn thành mục đích của họ ở Lordaeron , đó là tiêu diệt tàn quân của Liên minh , và mở đường cho một cuộc xâm lược mới. Trong một loạt các nhiệm vụ liên quan đến việc tiêu diệt các Paladin của Bàn tay bạc và lật đổ Quel’Thalas , Arthas đã thành công trong việc hồi sinh cựu đối thủ Kel’Thuzad như một Lich.

Undead

Sau khi đặt chất thải cho tộc Orc Blackrock và giao tiếp với Eredar Demon Lord Archimonde , cả hai đã mở thành công một cổng thông tin liên chiều với việc sử dụng MedivhSpellbook dành cho những bậc thầy thực sự của Scourge, Burning Legion , để vào vương quốc của Azeroth . Lãnh đạo của các thế lực ma quỷ, Archimonde, ra đòn đầu tiên chống lại sự kháng cự còn lại của con người với sự hủy diệt của Phù thủy Utopia của Dalaran , Thành cổ Violet.

Chiến dịch Orcish

Sau khi thoát khỏi sự giam cầm của con người và chạy trốn đến bờ biển Kalimdor , chiến binh mồ côi Thrall phải dẫn anh em mình đến nơi an toàn và đảm bảo sự sống sót của họ ở vùng đất xa lạ và thù địch này. Sự giúp đỡ đến từ Tauren , một nhóm người du mục của người bản địa Kalimdor, và thủ lĩnh của họ, Cairne Bloodhoof.

Orcish

Thật không may, đồng bào Orc Grom Hellscreamrơi vào tham nhũng ma quỷ, và Thrall buộc phải liên minh với Jaina Proudmore, hiện là thủ lĩnh của những người sống sót của Lordaeron. Anh ta cũng phát hiện ra (nhờ một lời sấm truyền) rằng số phận của anh ta là để giúp đẩy lùi Burning Legion, và anh ta và Jaina hoàn thành mục tiêu này, và cũng để cứu Hellscream. Sau đó, Grom khăng khăng chiến đấu với Mannoroth, con quỷ đã ném anh ta vào tham nhũng. Thrall và Grom thành công trong việc đánh bại Mannoroth, nhưng Grom bị giết trong quá trình này.

Chiến dịch Night Elf

Với sự xuất hiện của Undead và Burning Legion cũng như con người và Orc, Tyrande Whisperwind và yêu tinh đêm của cô, Sentinels chiến đấu trong một trận chiến tuyệt vọng để cứu lấy ngôi nhà thân yêu của họ là Kalimdor. Đầu tiên cô ấy đánh thức lại người yêu của mình, Malfurion Stormrage , và sau đó là Druids of Talon và cuối cùng là Druids of the Claw.

Night Elf

Cô cũng quyết định giải thoát kẻ phản bội vĩ đại, Illidan Stormrage , và cuối cùng anh ta là công cụ làm suy yếu Quân đoàn. Cuối cùng, cô và Malfurion hợp tác với Proudmoore và Thrall để trì hoãn bước tiến của Legion cho đến khi một kết thúc thích hợp có thể được sắp xếp cho thủ lĩnh Archimonde của họ (phản ánh nhiệm vụ cuối cùng của Starcraft, trong đó người chơi ra lệnh cho một lực lượng đa chủng tộc chống lại kẻ thù chung).

Các phiên bản mở rộng

Warcraft III: Reign of Chaos Collector’s Edition

Warcraft III: Reign of Chaos Collector's Edition

Để kỷ niệm phần đầu của chương tiếp theo trong trò chơi chiến lược vĩ đại nhất thế giới, Warcraft III Collector’s Edition sẽ có sẵn với số lượng giới hạn cho những ai cần trải nghiệm Warcraft III tuyệt đỉnh. Chỉ có sẵn tại các cửa hàng bán lẻ chọn lọc, Warcraft III Collector’s Edition có một số mặt hàng độc quyền bao gồm:

 • Nghệ thuật Warcraft . Một cuốn sách bàn cà phê chất lượng cao từ BradyGames có hình ảnh hiếm và chưa từng thấy từ vũ trụ Warcraft. Nghệ thuật từ mọi giai đoạn phát triển trò chơi sẽ được đưa vào, từ các khái niệm ban đầu đến các tác phẩm hoàn chỉnh, cùng với lời bình luận hậu trường từ nhóm phát triển Blizzard. :
 • DVD Cinical Warcraft III chính thức bao gồm các rạp chiếu phim trong trò chơi Warcraft III hoàn chỉnh, được làm lại kỹ thuật số ở định dạng màn hình rộng để xem truyền hình. Nội dung các tính năng đặc biệt độc quyền bao gồm ý tưởng nghệ thuật, bảng phân cảnh, đoạn giới thiệu điện ảnh gốc và bình luận âm thanh từ nhóm điện ảnh Blizzard.
 • CD nhạc phim Warcraft III
 • Cẩm nang Phiên bản Nhà sưu tập Kỷ niệm được ký bởi nhóm phát triển Warcraft III
 • Bốn phiên bản giới hạn 8 x 10 Bản in có tác phẩm nghệ thuật phong phú mô tả các cựu chiến binh cứng rắn chiến đấu từ mỗi chủng tộc của Warcraft III.

Phiên bản Warcraft III Collector’s Edition sẽ được tạo ra trong một lần chạy hạn chế và sẽ có mặt tại các cửa hàng bán lẻ trên khắp Bắc Mỹ trong thời gian tồn tại. Để biết thêm thông tin về Warcraft III, vui lòng truy cập Trang sản phẩm Warcraft III.

Warcraft III: Reign of Chaos Exclusive Gift Set

The Warcraft III: Reign of Chaos Exclusive Gift Set là một bộ sản phẩm Warcraft được phát hành bởi Blizzard Entertainment vào ngày 11 tháng 10 năm 2002. Nó kết hợp Warcraft III: Reign of Chaos với hướng dẫn chiến lược Brady Games , cũng như Warcraft II: Battle.net Phiên bản.

Warcraft III. Warcraft III: Reign of Chaos Exclusive Gift Set

Một đĩa DVD chứa kỹ thuật số được làm lại và nâng cao kỹ thuật số, ý tưởng nghệ thuật, bảng phân cảnh, đoạn giới thiệu gốc và bình luận âm thanh cũng được bao gồm. DVD này cũng được bao gồm trong Phiên bản Warcraft III của Collector.

Như vậy mình vừa hướng dẫn đến bạn xong tựa game Warcraft 3 khá đơn giản ở khâu tải và cài đặt. Trong quá trình giải nén để chơi game, nếu có bất cứ lỗi gì bạn có thể để lại bình luận xuống phía dưới bài viết để mình có thể giúp đỡ một cách nhanh chóng nhất. Cuối cùng thì xin chúc bạn chơi game vui vẻ.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*