Triệu Vân Liên Quân – Kĩ Sĩ Rồng | Cách lên đồ tăng 500% công lực

Triệu vân liên quân

Dù bạn đi rừng hay đi top thì Triệu Vân trong LienQuanMobile vẫn là một vị tướng cực kì bá đạo, mặc dù bộ chiêu thức không quá cầu kì nhưng đủ để bạn có thể cảm thấy đã tay khi anh chàng này bắt đầu xanh lên. Triệu Vân liên quân chơi như thế nào? Lên đồ ra sao để trở nên mạnh nhất? Chúng ta cùng tìm hiểu thông qua bài viết này nhé! Mặc dù là một vị tướng mạnh nhưng sẽ càng nguy hiểm nếu bạn biết được một số mẹo chơi Triệu Vân dưới đây. Cùng tìm hiểu ngay nào. Chúng ta cùng tìm hiểu thông qua bài viết này nhé! Mặc dù là một vị tướng mạnh nhưng sẽ càng nguy hiểm nếu bạn biết được một số mẹo chơi Triệu Vân dưới đây. Cùng tìm hiểu ngay nào

Tiểu sử Triệu Vân

Ông sinh năm 168 tại Chân Định thuộc vùng Trường Sơn. Nay là Phía Bắc của Trung Quốc. Với chiều cao khoảng 1m92, mày rậm mắt to uy phong lẫm liệt. Triệu Vân nổi tiếng với tài nghệ võ thuật hơn người. Trong một lần cứu Công Tôn Toản thoát chết. Triệu Vân cùng Lữ Bố, Tào Tháo trở thành một tập đoàn phong kiến có thể lực lớn nhất.

Trong năm 192, Triệu Vân được xếp dưới quyền lực của Lưu Bị, người mà khi ấy chỉ một tướng trong tay của Công Tôn Toản. Lưu Bị chiếm giữ khoảng vài ngàn binh lính, Triệu Vân là một trong số đó được điều hành đến hàng ngũ này.

Ngay sau khoảng thời gian này, Triệu Vân từ bỏ công việc đầu quân cho Lưu Bị và để về quê chịu tang của anh trai mình. Sau đó, khoảng vào năm 200, Triệu Vân lại quay lại với Lưu Bị, thiết lập một mối quan hệ rất vững chắc từ lúc đó.

Bộ kĩ năng của Triệu Vân

Long Tướng

Long tướng là một phần nội tại của Triệu Vân. Mỗi điểm hạ hoặc phụ tăng cho Triệu Vân 12 công vật lý. Cộng dồn 20 lần. Mỗi một điểm hạ hoặc phụ hồi cho Triệu Vân 5% máu tối đa. Do đó, khi giao tranh nếu đạt được mạng của đối phương thì Triệu Vân ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Long Huyết

Thời gian hồi chiêu: 9s

Năng lượng sử dụng: 60/65/70/75/80/85 tăng theo cấp và thời gian của game. Triệu Vân cường hóa bản thân giúp loại bỏ mọi trạng thái bất lợi đang gánh chịu, đồng thời tăng 80% tốc chạy trong 1.5 giây. Đòn đánh thường kế tiếp sẽ được cường hóa.

Đòn đánh thường này gây thêm 200/225/250/275/300/325 sát thương vật lý. Điều này tác động lên những kẻ địch lân cận, khiến chúng bị làm chậm 50% tốc chạy trong 2.5 giây. Do đó, khi bạn bị Triệu Vân bắt được thì thật sự rất khó chạy thoát.

Long Hống

Thời gian hồi chiêu: 9/8.6/8.2/7.8/7.4/7. Cấp độ theo giây

Năng lượng sử dụng: 70/75/80/85/90/95 theo cấp độ.

Chiêu thức: Triệu Vân quét thương, gây 180/210/240/270/300/330 (+0.7 Công vật lý) sát thương vật lý. Sát thương này tác động lên những kẻ địch lân cận và đồng thời giúp tăng cho bản thân 50% tốc đánh trong 4 giây.

Long Kích

Thời gian hồi chiêu: 24/20/16 giây theo cấp hồi chiêu

Năng lượng sử dụng: 100/125/150 năng lượng theo cấp hồi chiêu

Đòn đánh: Triệu Vân nện thương lên mục tiêu, gây 300/375/450 (+1.4 Công vật lý) sát thương chuẩn.

Ngoài ra đòn đánh này còn kèm hiệu ứng hất văng thoáng chốc. Triệu Vân còn tự cường hóa giúp bản thân giảm sát thương gánh chịu đi 20%. Không những gây sát thương cao mà đòn đánh này còn có tác động đặc biệt các đòn đánh thường gây thêm 80/130/180 (+0.4 Công vật lý) sát thương chuẩn. Hiệu ứng của đòn đánh này kéo dài lên đến 0.5 giây.

Thứ tự tăng chiêu

Thứ tự tăng chiêu giúp triệu vân mạnh mẽ hơn trong những giai đoạn đầu game. Khống chế đối thủ trong các giai đoạn giữa game.

Bảng ngọc đề cử cho Triệu Vân

Dưới đây là bảng ngọc chuẩn cho Triệu Vân. Bảng ngọc này giúp triệu vân có thể đi rừng mạnh và cũng có thể đi top. Cùng tham khảo nhé:

Cách lên đồ cho Triệu Vân

Trang bị cho triệu vân được khuyến khích bao gồm:

Một số lưu ý khi chơi Triệu Vân

Điểm mạnh

Với bộ kĩ năng cực kì dễ sử dụng và thường khá mạnh vào thời điểm giữa trận cũng như cuối trận. Càng về giai đoạn sau, nội tại của Triệu Vân  lên đến 240 sát thương cơ bản cùng với một số tiêu chí theo đó cũng tăng lên theo: tốc chạy, tốc đánh, giảm sát thương và gánh chịu hoặc là khống chế.

Do đó, sức mạnh đầu game của triệu vân lúc đầu là không mạnh. Team cần phối hợp để giúp triệu vân có thể tối ưu hóa những điểm đánh mạnh nhất, giúp triệu vân tỏa sáng vào giai đoạn cuối game. Nếu bạn cầm triệu vân đi rừng thì chỉ nên đi gank khi đã qua level 4 nhé.

Đối tượng mà Triệu Vân nhắm tới thường là các đối tượng có ít khả năng tháo chạy như xạ thủ và pháp sư. Tuy nhiên, vẫn có những xạ thủ và pháp sư khá linh động. Triệu vân cần choáng và dồn xác thương để đối tượng không có cơ hội bỏ chạy. Nếu đối thủ bỏ chạy, Triệu Vân có thể sử dụng gầm thét để khống chế và rượt đuổi. Nhưng triệu vân cần phải ưu tiên các đối tượng đơn lẻ vì vị tướng này có khả năng hồi chiêu khá nhanh.

Điểm yếu

Khoảng thời gian đầu game là điểm yếu lớn nhất của triệu vân. Khi khả năng khống chế chưa mạnh và khả năng truy đuổi chưa cao, bị thọt ở giai đoạn đầu game là yếu tố khiến cho Triệu Vân cuối game đánh rất chán. Dễ bị xạ thủ và pháp sư rỉa máu từ xa, dẫn đến những bật lơi khi giao tranh.

Nếu đối thủ có nhiều khả năng khống chế thì thật sự bất lợi cho Triệu Vân, đặc biệt khi đối thủ là những kiện tướng chuyên nghiệp, triệu vân rất dễ bị bắt bài.

Dù xanh tới đâu đi nữa, thì cũng tránh giao tranh khi thiếu người và không nên băng trụ. Triệu Vân không phải là tướng có khả năng băng trụ tốt giống như một số tướng đi rừng khác.

Những điểm cần lưu ý

Trong quá trình đi rừng, đảo đường gank các kiện tướng thường sử dụng tuyệt chiêu Long Kích như một cách dứt điểm con mồi, tuy nhiên chiêu thức này chưa đủ dame để kết liệu đối thủ. Do vậy, hãy sử dụng tuyệt chiêu cuối trước để có thêm những sát thương về việc đánh tay, sau đó sử dụng tuyệt chiêu Long Huyết để truy đổi và làm choáng đối thủ.

Triệu vân thường là tướng đi đầu, phát tín hiệu giao tranh toàn đội. Do đó chỉ nên lên 1 – 2 vũ khí sát thương còn lại nên lên tank để có thể đỡ đòn tốt hơn. Đừng sợ thiếu sát thương, vì nội tại và chiêu cuối  sẽ giúp triệu vân dồn sát thương cực mạnh. Khả năng tháo chạy nhờ vào chiêu long huyết của Triệu Vân cũng được tận dụng một cách triệt để giúp hắn dễ dàng thoát khỏi giao tranh.

Triệu Vân là một đấu sĩ mạnh. Ngoài việc đi rừng cực bá đạo, Triệu Vân còn đi TOP khá mạnh. Là một vị tướng có sức mạnh tăng dần, vào các giai đoạn cuối game. Triệu Vân Liên Quân cho đối thủ thấy được sự đáng gớm của mình từ khả năng chịu đòn cho đến khả năng gây sát thương. Hiện tại đây là một vị tướng miễn phí, do đó bạn cứ thoải mái chơi thử và trải nghiệm nhé.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*