SKUD – Cổ Máy Cuồng Nộ – Cách lên đồ sát thương cực cao

Skud được xem như là một sáng tạo tự hào nhất của Mganga. Sinh ra mang trong mình dòng máu của ác quỷ, do đó bản chất vô cùng tàn bạo, luôn khao khát giết hại, tiêu diệt tất cả các sinh linh. Dòng máu với sự phẫn nộ tuôn trào khiến hắn có sức mạnh không tưởng, với nắm đấm bậc nhất khiến cho ai có ý định đối đầu với thế lực bóng tối cũng phải e ngại mà rút lui. Mang trong mình sức mạnh phi thường, khiến bao kẻ phải sợ hãi, dè chừng, Skud đảm nhiệm sứ mệnh quan trọng nhất trong lực lượng Sa Đọa là quân tiên phong, đi đầu trong các thế trận, dưới trướng của Preyta.

Giới thiệu SKUD

Chiến tích tiêu biểu nhất của Skud cho đến nay, đánh dấu mốc quan trọng thay đổi về sức mạnh của hắn là trong trận chiến tại lâu đài Giả Kim. Moen một nhà chuyên gia cơ khí hóa đã thiết lập phòng tuyến ma pháp trứ danh nhằm khống chế đội quân của Skud, nhưng điều đó không hề dễ dàng.

Giới thiệu SKUD

Với sức mạnh vốn có, Skud không chỉ dẫn dắt thành công đội quân băng qua vòng tuyến mà còn một mình cân tất cả các cổ máy phòng ngự, đưa đội quân tiến thẳng vào các tầng sâu hơn của lâu đài. Nhận thấy không thể chế ngự được Skud, Omega lập tức phản công đưa những cổ máy thép lạnh tạo thành một vòng vây kiên cố bao lấy Skud và đồng bọn.

Thế như nằm ngoài dự tính của Omega, càng công kích thì hắn càng điên cuồng hơn, dòng máu ác quỷ trong hắn sôi sục khiến hắn trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Thế trận ma pháp hay cổ máy phòng ngự đã không chế ngự được Skud thì nay sắt thép với hắn chỉ đơn giản, mỏng manh hơn cả giấy, hắn quét sạch mọi lực lượng phòng ngự, phá tan vòng vây bao lấy. Kinh hãi trước sức mạnh không tưởng của Skud, Omega bèn cùng Moen tháo chạy trước khi quá muộn.

Chiến thắng vẻ vang, không chỉ giúp Skud càng khẳng định được mình mà giờ đây hắn được ban tặng một phần thưởng vô cùng cao quý, một cặp gang tay được rèn bởi chính tay của Moen. Mganga đã tận dụng tốt cơ hội này, thiết kế, tinh chỉnh khiến đôi gang hoàn toàn tích hợp với dòng máu ác quỷ đang sục sôi, tuôn trào trong Skud, đã mạnh nay càng trở nên hung bạo hơn. Chính đôi gang này đã cùng Skud xông pha trong các thế trận khác và trở thành trợ thủ đắc lực của Skud về sau.

Thứ tự lên đồ

Thứ tự lên đồ skud

Cách lên đồ cho Skud

Cách lên đồ cho Skud

Bảng ngọc cho Skud

Bảng ngọc cho Skud

Bộ kỹ năng của Skud

Sôi máu

Kỹ năng Sôi máu Skud

Nội tại, cứ sau mỗi 10 giây Skud sẽ tung ra một cú đấm thần lực đặc biệt đây tính sát thương cao lên đến 120%, song song đó hắn có thể hồi được 80(+4% chỉ số máu tối đa) máu cùng với 30 (+3% năng lượng đã tiêu hao) năng lượng. Với mỗi đòn đánh xuất chiêu sẽ làm giảm thời gian hồi chiêu đi 1 giây.

Găng nổi loạn

  • Hồi chiêu: 7/6.7/6.4/6.1/5.8/5.5 giây
  • Năng lượng tiêu hao: 45/50/55/60/65/70 năng lượng

kỹ năng Găng nổi loạn Skud

Mỗi lần Skud nhảy bổ đến phía trước và tung ra một cú đấm sẽ gây nên 210/240/270/300/330/360 (+1.0 công vật lý) sát thương vật lý đi kèm theo 0.5 giây xuất hiện hiệu ứng hất văng. Và với mỗi đòn trúng kẻ địch sẽ mang lại cho Skud 60/90/120/150/180/210 giáp vật lý trong 3 giây.

Găng cuồng bạo

  • Hồi chiêu: 11/10.6/10.2/9.8/9.4/9 giây
  • Năng lượng tiêu hao: 70/75/80/85/90/95 năng lượng

kỹ năng Găng cuồng bạo

Với chiến lợi phẩm từ trận cuộc chiến tại lâu đài Giả Kim, cứ mỗi lần Skud dồn sức mạnh vào găng tay sẽ khiến hắn được tăng lên 20% tốc đánh và 10% tốc chạy trong 5 giây. Sau đó các cú đấm kế tiếp trong thời gian còn hiệu lực sẽ đồng thời gây thêm 120/160/200/240/280/320 (+0.4 công vật lý) sát thượng vật lý, kèm theo sẽ là hiệu ứng làm giảm tốc chạy. Cú sát thương của nắm đấm này sẽ được tích tụ dần dần, cho đến khi lên đến mức tối đa cộng thêm 100% sát thương ( tụ 2.5 giây).

Găng hung thần

  • Hồi chiêu: 35/30/25 giây
  • Năng lượng tiêu hao: 100/115/130 năng lượng

kỹ năng Găng hung thần

Với đôi găng tay sức mạnh này khiến Skud chỉ cần hội tụ lực trong thoáng chốc, sau đó hắn chỉ cần huơ tay gây choáng váng 1 giây tất cả các kẻ thù địch lân cân, gây nên 370/470/570 (+1.2 công vật lý) sát thương vật lý. Ngoài ra, với bộ chiêu thức kết hợp này, còn gây thêm 15% máu hiện tại của nạn nhân trở thành sát thương vật lý, đồng thời khiến Găng nổi loạn lập tức được làm mới trở lại.

Cách chơi Skud

Cách chơi Skud

Trong giai đoạn đầu: hãy tranh thủ ăn Cua Kỳ Cục để nhận đươc các chiến lợi phẩm như vàng và kinh nghiệm, bật găng cuồng bạo trong mỗi lần trao đổi chiêu thức để có thể tạo nên tính sát thương lớn vào kẻ đich

Trong giai đoạn giữa game: Do phải đi đường khá xa với khu vực rồng, bạn có 2 sự lựa chọn trước khi Rồng Hắc Ám đầu tiên ra đời. Một là di chuyển thẳng lên và ăn rồng chuẩn bị ra đời nếu đội của bạn đang ở trong tình thế bất lợi, hai là ở lại va tiếp tục dè chừng đối phương từ nhiều phía

Vào giai đoạn cuối: Trước tiên nên xác định rõ đâu là đối tượng cần được chăm sóc trước khi có giao tranh xảy ra như Pháp sư hoặc Xạ thủ. Hãy chủ động kết hợp giữa Găng Nổi Loạn và Găng Hung Thần sẽ tạo nên sức sức mạnh vô cùng mạnh mẽ. Với Găng Hung Thần chỉ cần một pha tung chiêu đẹp từ Skud là đã có thể lật ngược thế trận một cách nhanh chóng, giúp đồng đội dành thắng lợi tuyệt đối.

Lưu ý khi sử dụng Skud

Lưu ý khi sử dụng Skud

skud mang trong mình khả năng hồi phục vô cùng nhanh chóng nhờ nội tại nên đừng ngại trong việc phải trao đổi chiêu thức trong thời gian đi đường

Skud thuộc hàng đấu sĩ có nắm đấm siêu mạnh mẽ, có thể nói đấm một phát đối phương chết ngay tức khắc, là khắc tinh của AD và luôn nằm trong top những kẻ sở hữu lượng máu cực kỳ trâu bò khó đánh bại. Chặng khác gì một cổ máy tiêu diệt sinh linh, nhiều kẻ xấu số chẳng cần phải dùng đến combo cũng đủ tiêu diệt hết bọn chúng, được xưng danh là kẻ bất khả chiến bại.

Găng cuồng bạo là loại vũ khí có tính sát thương rất mạnh, do đó trước khi lao tới cấu rỉa kẻ địch hãy gồng nó lên trước sẽ làm gia tăng sức mạnh giúp dọn sạch cả bầy lính. Luôn là người chủ động mở các cuộc giao tranh khi đã có đầy đủ bộ chiêu thức và hãy luôn là một mũi tên tiên phong đi đầy trong mọi cuộc pha giao tranh tổng.

Để sử dụng tướng này một cách mạnh mẽ nhất, bạn có thể tìm hiểu thêm về cách chơi tướng Skud này thêm nhé. Ngoài ra, nếu có thắc mắc hoặc đóng góp gì thì bình luận xuống dưới bài viết này để anh em cùng thêm kinh nghiệm chơi game nhé.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*