Ormarr – Cuồng chiến sĩ | Cách lên đồ mạnh nhất

ormarr

Ormarr được biết đến như là một đấu sĩ ở vị trí solo đường kinh kong. Thuộc bộ tộc người sống trên núi, với thân hình vạm vỡ, lực lưỡng và vô cùng khỏe mạnh.

Tiểu sử Ormarr

Được đặt với danh xưng “Cuồng chiến binh” thì cũng dễ hiểu tại sao nhiều người lại gọi như vậy. Bởi mỗi khi ra trận, Ormarr luôn là người tiên phong đi đầu đầy hùng dũng, một tay cầm búa khổng lồ còn một bên là thanh kiếm sắt đá, mỗi lần hình tượng này xuất hiện lại khiến những kẻ thù xung quanh phải khiếp sợ lùi bước.

Tiểu sử Ormarr
Tiểu sử của Ormarr

Sinh ra với cấu trúc lượng giáp và lượng máu vô cùng đáng kể, thì hiệu ứng kĩ năng vượt trội cũng là một điểm nổi bật trong lối tác chiến của Ormarr. So với các Tanker, thì sức mạnh của Ormarr không cần đem ra so sánh mỗi khi nội tại đem đến sát thương theo % máu và được hồi phục nhanh chóng trong vòng 4 giây. Ngoài ra, nội tại lại có thể được kích hoạt ở bất cứ đòn đánh nào, chính vì điều đó khiến cho Ormarr dễ dàng tiêu diệt mọi Tanker nhờ vào kỹ nặng nội tại cao cấp và thêm vào đó là bộ kĩ năng khống chế hàng khủng của mình.

Các kỹ năng của Ormarr

Uy Dũng

  • Hồi chiêu: 0 giây
  • Tiêu hao: 0 năng lượng

Uy Dũng

Nội tại: hầu hết trong các đòn tấn công gây sát thương của Ormarr đều gây ra hiện tượng choáng cho các mục tiêu, làm cho 15% máu hiện tại của nạn nhân bị trở thành sát thương vật lý chỉ trong vòng 4 giây hồi.

Búa Cuồng

  • Hồi chiêu: 5 giây
  • Tiêu hao: 60 năng lượng
Búa Cuồng
Tuyệt chiêu Búa Cuồng của Ormarr

Đáng sợ nhất mỗi khi Ormarr lướt về phía trước tấn công, cứ mỗi đòn đánh kế lại trở thành một đòn đánh cực mạnh, nguy hiểm, phá hủy hoàn toàn mục tiêu, gây nên 150/200/250/300/350/400 (+1.15 công vật lý) sát thương vật lý cho nạn nhân. Khi sử dụng chiêu này, Ormarr sẽ tiến về phía trước trông giống như tướng Toro, ngoài ra có thể sử dụng kĩ năng này để chạy hoặc truy đuổi kẻ địch từ nhiều phía khác nhau.

Búa Tạ

  • Hồi chiêu: 4.5 giây
  • Tiêu hao: 55/60/65/70/75/80 năng lượng

Búa Tạ

Cây búa có sức mạnh kinh khủng khiếp, mỗi lần Ormarr nện xuống đất sẽ tạo nên 215/260/305/350/395/440 (+1.05 công vật lý) sát thương vật lý, và mỗi lần búa chạm xuống đất như vậy nếu trúng thẳng vào mục tiêu sẽ tự cộng cho bản 1 lần Chiến Ý, và cứ sau 3 lần cộng lại nếu Ormarr dùng các kỹ năng sẽ làm phát ra trọng kích gây choáng cho mục tiêu.  Kĩ năng này thích hợp trong các tình huống giao tranh, nếu kết hợp giữa 2 kĩ năng không thể ngăn cản và búa tạ sẽ làm hạn chế được lối di chuyển định hướng của kẻ địch, từ đó mà tiến tới, nhắm chuẩn xác vào mà ra đòn, gây choáng liên tục thì kẻ địch sẽ không biết đường để phòng thủ hay tấn công hoặc là tháo chạy được.

Hiên Ngang hay còn gọi là Chiêu cuối

  • Hồi chiêu : 20 giây
  • Tiêu hao: 140 năng lượng

Hiên Ngang

Các vũ khí trên tay Ormarr trong mỗi lần ra trận đều xoay vòng cực nhanh, điều này gây ra 100/120/140 (+0.50 công vật lý) tính sát thương vật lý kèm theo đó là hiệu ứng gây choáng trên mỗi chiêu trúng đích hoặc mục tiêu. Nếu trúng phải chiêu này, kẻ địch sẽ không thể nào thoát khỏi được và đứng đó chịu trận hứng nguyên combo dame của Ormarr một cách tàn bạo.

Thứ tự lên chiêu

Thứ tự lên chiêu

Bảng ngọc Ormarr

Ormarr luôn được xem như là một đấu sĩ thực thụ sinh ra dành để đi đường trên, do đó mà ngọc thường sẽ tập trung vào ngay 3 thứ chủ chốt nhất ứng với các công dụng riêng biệt. Ngọc đỏ dùng để công tốc đánh, máu, giáp; ngọc tím làm tăng công vật lý và tốc độ chạy; còn đối với ngọc lục giúp tặng lượng máu và giảm lượng thời gian hồi chiêu sau mỗi cú ra đòn.

Bảng ngọc Ormarr

Lên đồ cho đấu sĩ Ormarr

Quỷ kiếm

Đây là món cần thiết đầu tiên cần phải lên cho tướng Ormarr, nó giúp tăng đến 100 công vật lý và kèm theo nó sẽ là hiệu ứng 25% hút máu. Hiệu úng hút máu giúp Ormarr sẽ dễ dàng trụ được lâu hơn trên thế trận, là một vật phẩm không thể thiếu với các tướng liên quân

Giày Hộ Vệ

Món này thì thường không gây ảnh hưởng nhiều đến hương lên đồ cho Ormarr và hầu hết thì mọi người đều lên món này. Giày hộ vệ sẽ giúp tăng lên 110 giáp với 60 tốc chạy, củng với nó là hiệu ứng giảm 15% tính sát thương vật lý

Khiên huyền thoại

Khi lên được đến khiên huyền thoại cho tướng Ormarr sẽ đem đến rất nhiều công dụng như cộng thêm 20% giảm hồi chiêu, 500 năng lượng cùng với 360 giáp. Ngoài ra còn có hiệu ứng đi kèm vô cùng có lợi, mỗi khi tướng Ormarr bị tấn công thì các kẻ địch sẽ bị giảm đi 30 % tốc đánh và kèm theo 20 % tốc chạy.  Nhờ hiệu ứng này mà khi phải đối mặt với các tướng có lối đánh nhanh như Vanhein, Nakroth hay Butterfly sẽ dễ dàng bị mắc phải và giảm đi kĩ năng, giúp bạn dễ dàng hơn trong thế trận.

Huân chương Troy

Đây là món giúp tăng các chỉ số như +10% giảm hồi chiêu, +280 giáp phép, +1100 lượng HP tối đa. Khi lên Huân chương Troy cho tướng Ormarr thì cứ sau mỗi 15 giây sẽ có một lớp bao bọc bảo vệ giúp cho tướng dễ dàng hấp thu 300 đến 1000 sát thương và tăng dần lên theo cấp tướng. Có lớp bảo vệ thì khi kẻ địch đánh tướng vẫn sẽ không bị ảnh hương, giúp chống lại các pháp sư.

Phức hợp kiếm

Mang được món hàng này về thì sẽ giúp tướng sĩ tăng lên rất nhiều các chỉ số như +70 công vật lý, +15% tốc đánh, +10% hút máu, +10% giảm hồi chiêu, +1100 lượng HP tối đa, +60 xuyên giáp. Với Phức Hợp Kiếm thì sau khi bạn sử dụng xong một kĩ năng nào đó thì đến lượt của đòn đánh tiếp theo sẽ được nâng công vật lý, 3 giây hồi chiêu nhanh chóng. Chỉ số + 60 xuyên giáp như là một tấm bảo vệ vững chắc cộng thêm hút máu và tăng một lượng HP, giúp cho đấu sĩ Ormarr có thể trụ được trên trận lâu hơn và mỗi khi ra đòn sẽ mang đến tính sát thương cho kẻ thù mạnh hơn. Đặc biệt, cứ mỗi lần món này bạn sở hữu được sẽ max được đến 40% thuộc tính giảm hồi chiêu cho tướng.

Khiên Thất Truyền

Đây là món đồ cuối cùng bạn sở hữu cũng như là đucợ lên, nó đem lại sự tăng lên của các chỉ số như + 270 giáp, +1200 lượng HP, kèm theo là hiệu ứng giảm tốc đánh sát thượng của kẻ địch lên đến 30%.

Ngoài ra bạn cũng có thể lên đồ như sau:

Lên đồ cho đấu sĩ Ormarr

Cách chơi Ormarr

Ở giai đoạn đầu nên chú ý cẩn thận bùa xanh hoặc bùa đỏ nhằm tránh việc rừng của đối phương đến cướp tài nguyên của cả đội. Để có thể có thêm lợi thế về vàng cũng như kinh nghiệm có thể ăn Cua Kỳ Cục từ sớm. Ở trong giai đoạn đầu combo tiến công khá đơn giản, bằng việc Búa Cuồng lướt tới và hất tung kẻ địch sau đó tiếp đến Búa Tạ sẽ được dùng để phan vào mặt của kẻ địch. Ngoài ra bạn cũng có thể gây choáng kẻ thù nhờ vào nội tại Uy Dũng bá đạo.

Cách chơi Ormarr

Ở trong giai đoạn giữa game. Nếu xanh thì hãy nhanh chóng đảo lane và hỏi thăm pháp sư của đội đối phương, hoặc có thể kết hợp tác chiến cùng đồng đội ăn Rồng vừa ra đời ngay sau đó. Nhưng chú ý khi rời lane không nên để lne trống quá lâu sẽ tạo cơ hội cho đối phương vào đẩy đường phá trụ. Thông thường, tướng Ormarr đi gank một mình vẫn rất hùng dũng, oai phong nhưng nếu được kết hợp với Fennik hoặc Nakroth thì sẽ hiệu quả hơn gấp bội.

Đến với giai đoạn cuối game, lúc này thì tướng Ormarr đã vô cùng khỏe mạnh, với lên đồ tầm 4 món trang bị kĩ càng, nhờ thế mà trong giai đoạn này hoàn toàn thế chủ động nằm trong tay của tướng Ormarr, khã năng mở giao tranh cực tốt. Hiên ngang lúc này là món rất mạnh và khó kiểm soát, với một pha Hiên Ngang hoàn mỹ chính xác thì nó đủ sức đảo chiến trận. Nếu trong trường hợp không may, cảm thấy mình không thể trụ được lâu hơn nữa, thì nên cố gắng làm sao để tung hết ra tất cả các bộ kỹ năng phối hợp triệt để nhằm gây thiệt hại cho đối phương nhiều nhất có thể làm.

Một số lưu ý khi chơi tướng sĩ Ormarr

Phải luôn là người đi đầu, chủ động tiến công, và đặc biệt là đừng ngại việc phải hy sinh hay mất mát gì. Hầu hết đối với mọi đòn đánh hay tấn công của đấu sĩ Ormarr đều đi kèm với hiệu ứng gây choáng nhẹ.

Một số lưu ý khi chơi tướng sĩ Ormarr

Với những chiêu thức cùng bộ kỹ năng điêu luyện đã giúp cho Ormarr luôn xếp trong hàng ưu tiên dùng để khắc chế Tanker trong Liên Quân Mobile. Thường thì đấu sĩ Ormarr luôn chiếm ưu thế trong các màn dạo đầu của cuộc chiến, nhờ vào lượng HP và giáp cao, tung ra các bộ kĩ năng mạnh mẽ, quyết đoán, nhưng Ormarr có nhược điểm là rất khó lên đồ vì các chỉ số thường trong mức bình bình không nổi trội như cột hiệu ứng kỹ năng.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*