Nguyễn Phương Nam – Cậu bé ham game từ nhỏ

Tôi là Nguyễn Phương Nam. Đây cũng là biệt hiệu của tôi. Là một cậu be ham game từ nhỏ, tôi lập blog https://dauturonghaki.vn với mục đích chia sẽ game cho mọi người.

Nguyễn Phương Nam là ai?

Nguyễn Phương Nam

Tôi tên thật là Nguyễn Phương Nam, nhằm để mọi người không nhầm lẫn tôi với ai khác nên tôi đặt biệt hiệu là Nguyễn Phương Nam. Tôi sinh năm năm 1999 tại Buôn Ma Thuột Đak Lak. Học hết cấp 3 tôi lên đại học theo học chuyên ngành Tài Chính tại UEH.

Sứ mệnh của tôi?

Trong thời kì theo học đại học tại HCM, tôi có giải trí bằng một số game offline trên mạng. Chính những game này đã làm cho tôi cảm thấy có nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Tuy nhiên, việc loay hoay tải game qua các trang trên internet làm tôi khá bực bội. Tình trạng gặp link chết, link dối là thường xuyên. Chính vì lý do này mà tôi lập ra blog này để chia sẽ lại những game hay mà nhiều người chơi như một ý định giúp mọi người tiết kiệm thời gian hơn trong quá trình tìm kiếm game.

Sự chân thành đến từ Nguyễn Phương Nam ?

Như bạn biết đấy, tôi thật sự yêu game offline rất nhiều. Tôi biết đâu đó trong chúng ta cũng còn khá nhiều bạn giống như mình. Vì thế, tôi thường xuyên giao lưu với mọi người thông qua blog game này. Các bạn có thắc mắc rằng tại sao tôi lại đặt tên blog là “Đấu trường Haki” không? Đơn giản thôi.. đây là một tựa game tôi khá yêu thích. Nhưng giờ game đã không còn nữa rồi… để kỉ niệm sự tồn tại của game thì tôi quyết định  thành lập blog này như để tưởng nhớ về nó.

Vậy đấy, trên đây là vài dòng tâm sự nhỏ về tôi. Nguyễn Phương Nam 99 sẽ luôn hỗ trợ các bạn mọi lúc mọi nơi để bạn không cần phải đi đâu xa mà tìm game hay nữa. Tất cả đã có tôi lo. Cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi tôi.

Bạn có thể liên hệ với tôi tại: https://www.facebook.com/nguyenphuongnam.99