Giới Thiệu

Giới thiệu

Đấu trường haki là website chuyên review về các game offline, online, ngoài giúp các bạn có thể tải game về một cách nhanh chóng, không tốn thời gian. Với sự mệnh trở thành một trang game lớn, mình mong mọi người sẽ ủng hộ mình. Lấy cảm hứng từ các nhân vật anime của manga One Piece, mình đặt tên website là dautruonghaki.vn để mọi người dễ nhận  biết.

ĐẤU TRƯỜNG HAKI – GAME HAY – REVIEW TỐT

Để tìm hiểu về nội dung website, chúng tôi tóm tắt ở các phần như sau:

Thứ nhất, website chuyên cung cấp các game offline từ năm 2000 đến nay, liên tục cập nhật giúp các bạn có thể trải nghiệm toàn bộ những trò chơi kinh điển từ classical đến modern. Các game được chúng tôi giới thiệu đều được kiểm tra kĩ càng, chúng tôi tuyệt đối không cung cấp link hỏng hoặc những game có chất lượng kém, làm mất thời gian của người dùng.

Thứ hai, website chuyên review về các game về các mảng: Hướng dẫn chơi game, giới thiệu nhân vật game, kinh nghiệm chơi game.

Thứ ba, website chuyên tin tức về một số game sắp phát hành, đã phát hành và đã chấm dứt hoạt động tại Việt Nam để phục vụ nhu cầu cho các game thủ.

TẢI GAME BẰNG CÁCH NÀO?

Ở mỗi phần giới thiệu game, chúng tôi đều miêu tả chính xác nội dung game, cách chơi và đặc biệt là link tải về. Chúng tôi luôn đặt link tải chính xác, không scam. Do đó, các game thủ yên tâm tải game nhé.

Hi vọng thời gian tới, các bạn hãy luôn ủng hộ góp ý để HAKI ngày càng phát triển mạnh mẽ cả về chất và lượng. Mọi thông tin bạn đọc có thể liên lạc với chúng tôi tại địa chỉ liên hệ.