Far Cry Primal | Hướng dẫn tải và cài đặt [16GB, Link Google Drive]

Far Cry Primal thuộc thể loại xiên nhau cần một máy có cấu hình tâm trung 64 bit. Mới đầu nghe qua thì bạn có thể liên tưởng đến tựa game bắn súng cực kì hầm hố Far Cry nhưng không phải nhé, game này chỉ thiên về xiên nhau thôi, không có yếu tố nào liên quan đến súng ống cả. Thực hư như thế nào, cùng Đấu Trường Haki tìm hiểu chi tiết.

Giới thiệu về Far Cry Primal

Far Cry Primal là một bước đi xa thật xa so với các phiên bản hiện tại. Trong bối cảnh hàng loạt game đang đi chệch sang một phong cách mới trong cốt lõi của trò chơi. Một thương hiệu được gầy dựng bởi những tiếng súng nay lại mang người chơi trở về thời tiền sử, thời đồ đá.

Far Cry Primal Việt hóa

Game tái hiện lại một bầu không khí và một vùng đất vô cùng trọn vẹn Oros. Giúp các game thủ trải nghiệm trò chơi theo thời kì đồ đá bằng cách tất cả những giao diện hỗn tạp trên màn hình. Lại một lần nữa, Far Cry Primal lại bộc lộ đúng bản chất của game khi tái hiện lại chân lý của cuộc sống: Đằng sau những vẻ đẹp thiên nhiên phải ngỡ ngàng chính là những giọt máu đang đổ xuống, những gã khổng lồ ăn thịt người vô cùng tàn bạo.

Link download Far Cry Primal

Link tải Far Cry Primal
Dung lượng 2.5 GB
Định dạng file Winrar
Tốc độ tải ước tính 8 MB / s
Pass giải nén dautruonghaki.vn

Các bài viết liên quan:

Hướng dẫn cài đặt 

Bước 1: Mount file ISO vừa tải xuống ra ổ đĩa bằng UltraISO. Ngoài ra bạn có thể dùng winrar để giải nén file

Bước 2: Vào file setup.exe để bắt đầu cài đặt.

Bước 3: Vào folder có file thuốc, Copy cái thư mục tên bin có trong đó và dán đè ở nơi đã chọn để cài đặt game.

Bước 4: Chạy file FCPrimal.exe sau đó chiến game [Thư mục này nằm trong mục bin]

Cấu hình chơi Far Cry Primal

Cấu hình tối thiểu

 • CPU: Lõi i3-550 / Phenom II X4 955
 • CPU TỐC ĐỘ: Thông tin
 • RAM: 4 GB
 • HĐH: Windows 7, Windows 8.1, Windows 10 (chỉ phiên bản 64 bit)
 • THẺ VIDEO: Nvidia GeForce GTX 460 / Radeon HD 5770 1 GB
 • PIXEL: 5.0
 • VERTEX SHADER: 5.0
 • Disk trống: 20 GB
 • Ram: 1 GB

Cấu hình đề xuất

 • CPU: Intel Core i7-2600K | AMD FX-8350 hoặc tương đương
 • CPU TỐC ĐỘ: Thông tin
 • RAM: 8 GB
 • HĐH: Windows 7, Windows 8.1, Windows 10 (chỉ phiên bản 64 bit)
 • THẺ VIDEO: NVIDIA GeForce GTX 780 | AMD Radeon R9 280X hoặc tương đương
 • PIXEL: 5.0
 • VERTEX SHADER: 5.0
 • Disk trống: 20 GB
 • Ram: 3072 MB

Bối cảnh và âm mưu

Far Cry Primal lấy bối cảnh vào năm 10.000 trước Công nguyên tại vùng đất của Oros, sau khi kết thúc Kỷ băng hà cuối cùng. Nó kể về nhân vật của Takkar , một thợ săn của bộ lạc Wenja. Câu chuyện bắt đầu trong một hang động, nơi Tensay nói với người chơi của Wenja và cách họ tìm thấy Oros.

 Far Cry Primal Trực Tiếp Game

Sau đó, ông tuyên bố rằng các bộ lạc đối thủ cũng đến và mang lại bóng tối cho Wenja; người Udam , người ăn thịt và Izila , bậc thầy lửa. Sau đó, ông tiếp tục bằng cách nói rằng ánh sáng đến dưới dạng anh em Wenja đã mất. Takkar được nhìn thấy lần đầu tiên với nhóm của mình săn Woolly Mammoth , vì chúng đã đi nhiều ngày mà không có thức ăn trên hành trình đến Oros.

Sau khi tách thành công một con voi ma mút Woolly khỏi đàn và giết nó, nhóm săn bắn bị phục kích bởi một con hổ Sabretooth. Sau khi tất cả mọi người trừ Dalso và Takkar bị tàn sát, họ bị dồn vào một cạnh của một vách đá và Dalso cứu Takkar bằng cách tóm lấy anh ta và khiến cả hai lao thẳng xuống vách đá.

Takkar sống sót, nhưng Dalso chỉ còn sống được vài giây. Sau khi Dalso trút hơi thở cuối cùng thúc giục Takkar tìm Oros và phần còn lại của bộ tộc họ, Takkar tôn trọng anh ta bằng cách cho anh ta chôn cất thích hợp. [4] Sau khi chế tạo một cây cung, thu thập thịt dê và tìm nơi trú ẩn, Takkar nhận thấy một mũi tên do Wenja chế tạo. Sau đó, anh ta tạo ra một câu lạc bộ, đốt cháy nó và đi theo một con đường bằng cách sử dụng tầm nhìn thợ săn của mình. Anh gặp Dire Wolves, người mà anh sợ hãi với ngọn đuốc của mình.

Sau đó anh ta vào một hang động và thấy Sayla cắt tai khỏi xác chết. Sayla nhầm Takkar là kẻ thù và không chú ý đến Sabretooth Tiger, ngay cả sau khi Takkar cảnh báo cô. Con hổ Sabretooth vồ lấy Sayla nhưng Takkar cầm nó bằng ngọn đuốc của mình, cho cả hai cơ hội trốn thoát và cuối cùng vào Oros. Sayla sau đó thông báo rằng Takkar là một Wenja và cả hai đều tự giới thiệu.

Download far cry primal pc

Takkar đặt câu hỏi tại sao Sayla ở trong hang hổ, với câu trả lời là cô ấy cần đôi tai. Sayla sau đó đưa Takkar đến nhà cô ấy và cho anh ta ăn quả mọng. Cô thông báo cho Takkar về Ull , thủ lĩnh của bộ lạc Udam và cách họ phá hủy ngôi làng Wenja, khiến tất cả Wenja ở Oros bị phân tán và vô gia cư. Sau đó, họ phát hiện ra rằng cuộc chạm trán của họ với Sabretooth Tiger đã khiến Sayla bị một vết thương chí mạng ở lưng. Takkar được cho là tìm lá xanh để chữa lành vết thương.

Trong quá trình tìm kiếm, anh ta phát hiện ra Udam lần đầu tiên. Sau khi cứu Sayla, Takkar đi khám phá Oros. Trước khi làm như vậy, Sayla thông báo cho Takkar nói với bất kỳ Wenja nào anh ta tìm thấy vị trí của họ do nó an toàn. Trong quá trình tìm kiếm Wenja, Takkar vào một hang động và bắt gặp pháp sư Wenja Tensay, người nói rằng Takkar có một tinh thần mạnh mẽ và tự giới thiệu chính mình sau khi Takkar gọi anh ta là ‘người sói’.

Anh ta làm một lọ thuốc trong khi thông báo cho Takkar rằng anh ta kêu gọi một tinh thần mạnh mẽ, mong đợi một con gấu, tê giác hoặc hổ, sau đó anh ta đến. Takkar mời Tensay đến làng, nhưng anh từ chối. Sau khi thêm máu của Takkar vào lọ thuốc, Tensay thông báo cho Takkar uống nó. Sau khi từ chối, Tensay mạnh mẽ bắt anh ta làm như vậy, và Takkar bất tỉnh.

Takkar sau đó có một tầm nhìn được bao quanh bởi những con thú không sợ anh ta cũng không tấn công anh ta. Sau đó, anh ta theo một linh hồn cú thông qua đi bộ và bay. Gần cuối tầm nhìn, Takkar tìm cách thuần hóa con cú, nói với nó rằng bây giờ nó sẽ là đôi mắt của anh trên bầu trời. Tỉnh dậy, Takkar nghi ngờ đó chỉ là một giấc mơ. Tensay nói rằng đó không phải là một giấc mơ, nói rằng linh hồn cú đã tuyên bố anh ta là Beast Master.

Sau đó anh ta gửi Takkar vào một nhiệm vụ nhỏ để thuần hóa một con sói trắng và sau đó gia nhập làng. Khi biết được Wenja đang tái hợp, Ull mở một cuộc tấn công vào làng, lần đầu tiên đối mặt với Takkar trong quá trình này. Takkar đẩy lùi thành công cuộc tấn công và phá hủy một trại Udam, nhưng phải trả giá bằng nhiều sinh mạng của Wenja.

Far Cry Primal cấu hình

Sayla yêu cầu Takkar giết Ull và mang về một trong hai tai của chỉ huy chiến tranh để làm bằng chứng, và anh thề sẽ làm như vậy. Để bảo vệ bộ lạc của mình khỏi các cuộc tấn công trong tương lai, Takkar tìm và nhờ đến sự giúp đỡ của ba Wenja khác nhau: Wogah , một thợ thủ công một tay, Karoosh , một chiến binh một mắt có một kẻ thù cá nhân chống lại Udam và Jayma, một thợ săn kỳ cựu.

Takkar cũng tình cờ gặp Urki , một nhà tư tưởng thích lên kế hoạch cho những việc đi trước thời đại. Với sự giúp đỡ của Tensay, Takkar phát hiện ra động cơ đằng sau sự tấn công của Udam, sau đó truy tìm và bắt giữ chỉ huy Udam Dah để tìm hiểu công thức cho Bom Berserker của Udam. Một Sayla tức giận sau đó đối mặt với anh ta vì điều này, sau đó thông báo cho Takkar rằng Dah sắp bị Wenja khác xử tử công khai.

Takkar dừng lại các thủ tục tố tụng, sau đó trừng phạt bộ lạc vì đã thực hiện vụ hành quyết mà không có sự cho phép của anh ta, cho phép một Dah biết ơn sống để đổi lấy sự giúp đỡ của anh ta. Takkar biết được từ Tensay rằng một số người Wenja đang bị bộ lạc Izila bắt làm nô lệ và thiêu sống. Takkar tìm thấy trại nô lệ của Izila, đặt nó vào ngọn đuốc và giải thoát Wenja, chỉ để bị bắt trong khi rời đi. Khi gặp Batari , thủ lĩnh của Izila, mặt đối mặt, cô đề nghị Takkar ở bên cạnh cô, ấn tượng với khả năng Beast Master của anh.

Khi anh từ chối, cô ném anh vào một cái hố đang cháy để chết. Takkar thoát khỏi hố và trở về làng của mình, gây ra một cuộc chiến giữa Wenja và Izila. Để thậm chí tỷ lệ cược trên cả hai mặt trận, Takkar một lần nữa tìm kiếm sự giúp đỡ của Tensay.

Sau khi biết được điểm yếu của Izila thông qua một hành trình tâm linh khác, Takkar thâm nhập vào trại của một chỉ huy Izila tên Roshani và bắt anh ta, cho phép anh ta sống để đổi lấy Bom lửa Izila và hạt giống để trồng trọt. Với kiến ​​thức về sự yếu kém của Izila, Takkar xâm nhập vào một ngôi đền Izila để lấy mặt nạ của Krati, Con trai quá cố của Batari và thủ lĩnh của một cuộc nổi loạn thất bại chống lại cô.

Khi tìm thấy chiếc mặt nạ, Takkar một lần nữa đối mặt với Batari, nhưng trước khi cô có thể giết anh ta, anh ta đâm cô bằng một mũi tên mà anh ta đã bị bắn và chạy trốn khỏi ngôi đền. Bây giờ được trang bị một điều mà Batari lo sợ, Takkar đột nhập vào quê hương Izila bằng cách sử dụng một con voi ma mút và giải phóng Wenja để tiến hành một cuộc tấn công vào đền thờ của Batari.

Sau khi phá vỡ cổng đền, Takkar đeo mặt nạ của Krati và gây bão cho ngôi đền với một chút kháng cự, sau đó tìm và giết Batari bằng cách thiêu sống cô. Takkar trở về làng để thông báo cho bộ lạc về chiến thắng của anh ta và lễ kỷ niệm bắt đầu. Với việc Izila không còn là mối đe dọa nữa, Roshani đồng ý ở lại với Wenja và dạy họ cách trồng thức ăn.

Hướng dẫn tải Far cry primal

Để đến được Ull, Sayla thông báo cho Takkar rằng anh ta cần tìm một chiếc lá vàng hiếm ở khu vực phía bắc của Oros để lấy thuốc giải độc sẽ bảo vệ anh ta khỏi khói độc ở lối vào quê hương Udam. Takkar đi về phía bắc và tìm thấy nhà máy, chỉ bị Udam bắt giữ.

Sau một cuộc trò chuyện kỳ ​​lạ với Ull, Takkar rời khỏi chuồng của mình và trốn thoát khỏi nhà tù Udam, trở về cùng nhà máy để uống thuốc giải độc của Sayla. Bây giờ với sự bảo vệ khỏi khí gas, Takkar phát động một cuộc tấn công một người vào lãnh thổ của Udam, gây bão hang động của Ull và giết chết anh ta, sử dụng các cột băng của hang động để làm lợi thế cho anh ta.

Trong những giây phút hấp hối của mình, Ull đưa cho Takkar hai đứa con của mình, vì anh chỉ muốn cứu người của mình khỏi sự tuyệt chủng, giống như Takkar đang chiến đấu để cứu Wenja. Takkar đồng ý và đưa họ trở về làng, trước sự ngạc nhiên của những Wenja khác. Với cả hai bộ lạc đối thủ bị đánh bại và sự thống trị của Wenja được bảo đảm, Takkar ăn mừng chiến thắng của mình với những người dân làng khác. Trong một cảnh hậu tín dụng, con gái của Ull được thể hiện thành công thuần hóa một chú gấu Cave, thể hiện các khả năng tương tự như của Takkar.

Sự phát triển của game Far Cry Primal

Theo cài đặt của trò chơi, Ubisoft đã cân nhắc giao nhiệm vụ cho nhóm viết riêng của mình để tạo ra một ngôn ngữ hư cấu từ đầu, nhưng sau khi nhận ra rằng điều này sẽ gây quá nhiều căng thẳng cho các nhà văn, đã tìm đến các nguồn lực bên ngoài.

Cấp độ Far Cry Primal

Các nhà nhân chủng học và ngôn ngữ học đã được tham khảo ý kiến ​​trước khi bắt đầu công việc trong trò chơi, đưa ra lời khuyên cho megahauna và ngôn ngữ tương ứng. Các ngôn ngữ được dựa trên Proto-Indo-European, bản thân nó là sự tái cấu trúc của một ngôn ngữ, hoặc nhóm ngôn ngữ, được cho là đã tồn tại ở đâu đó ở Đông Âu, Tiểu Á hoặc Caavus vào khoảng 7.000-3.000 trước Công nguyên (tùy theo giả thuyết đã được theo dõi).

Vậy là mình vừa hướng dẫn cho các bạn tựa game Far Cry Primal. Nếu bạn yêu thích thể loại hành động nhập vai nhưng không thích bắn súng cho lắm, thì đây là một thể loại game khá phù hợp. Tuy nhiên, game có nhiều cảnh bạo lực và thường sẽ giới hiện độ tuổi chơi game. Bạn nên chú ý kĩ càng nhé.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*