Far Cry New Dawn | Hướng dẫn tải và cài đặt chi tiết

Far Cry New Dawn

Nếu đã từng biết qua tựa game bắn súng nổi tiếng Far Cry, thì bạn không thể nào bỏ qua bản Far Cry New Dawn được ra mắt vào 2019 này được. Đây là phiên bản được kì vọng với nhiều sự mới mẻ và thú vị đến không ngờ. Là một trong những tựa game được bình chọn là game bắn súng hay nhất ở thời điểm hiện tại. Cùng Đấu Trường Haki tìm hiểu chi tiết về tựa game này nhé!

Giới thiệu về Far Cry New Dawn

Phần New Dawn này lấy bối cảnh là thời kì hậu tận thế trong khu vực Hope Country. Trong tựa game này, bạn và đồng đội phải chiến đấu lại một nhóm người vũ trang vô cùng nguy hiểm chứ không còn là những dị nhân như các phiên bản trước nữa.

Giới thiệu về Far Cry New Dawn

Theo thông tin đến từ phía nhà sản xuất, tựa game này ngoài việc sinh tồn ra thì cũng nhấn mạnh hơn vào các loại vũ khí tiên tiến và việc sửa chữa xe cộ. Một bức tranh tuyệt vời được Far Cry New Dawn phát họa, đồ họa của game được phát triển lên một tầm cao mới. Đây là điều mà các fan của trò chơi bắn súng rất yêu thích.

Link download Far Cry New Dawn

Link tải Far Cry New Dawn
Dung lượng 11.7 GB
Định dạng file Winrar
Tốc độ tải ước tính 8 MB / s
Pass giải nén dautruonghaki.vn

Các phiên bản khác của game:

Hướng dẫn cài đặt 

Bước 1: Download file [Link Google drive]

Bước 2: Vào thư mục giải nén, chạy file Setup.exe

Bước 3: Nhấn Install để cài đặt

Bước 4: Chơi game

Cấu hình chơi Far Cry New Dawn

  • Hệ điều hành: Windows 7 SP1 / 8.1 / 10 / (64 Bit)
  • Bộ xử lý: Intel Core İ5 2400 (3.1 GHZ)
  • Đồ họa: Nvidia GeForce GTX 670 (2 GB) / AMD Radeon R9 270X (2 GB)
  • Bộ nhớ: 8 GB
  • Dung lượng trống trên đĩa: 30 GB

Âm mưu dẫn đến chiến tranh

Mười bảy năm sau vụ nổ hạt nhân tàn phá Hạt Hope, cuộc sống đã quay trở lại Hạt Hope, Montana. Mưa và gió vô tận đã nhường chỗ cho bầu trời xanh và hệ thực vật nở rộ. Con người sống sót sau những quả bom hiện đang làm việc để xây dựng lại, hình thành các cộng đồng trên toàn hạt. Một nhóm những người sống sót được thành lập ở California được lãnh đạo bởi Thomas Rush.

Far Cry New Dawn Việt Hóa

Nhóm của Rush cống hiến cho kỹ thuật và canh tác sinh học để hỗ trợ các cộng đồng trên cả nước. Người chơi đảm nhận vai trò Đội trưởng An ninh cho nhóm của Rush và khi đến Hạt Hope , họ bị cuốn vào một cuộc xung đột giữa Scavengers , Highwaymen và New Eden .

Gameplay cực hấp dẫn

Như trong bất kỳ trò chơi Far Cry  nào khác , game bắn súng góc nhìn người thứ nhất thế giới mở vẫn giữ nguyên với các tính năng được sử dụng từ Far Cry 5 như, tùy chỉnh phương tiện và Prepper Stash. Far Cry New Dawn cũng có một số tính năng mới. Những tính năng mới này là chế tạo vũ khí và thám hiểm.

Gameplay

Tiền đồn đã trở lại nhưng với một bước ngoặt mới: bạn có thể giải phóng tiền đồn để sản xuất ethanol hoặc bạn có thể nhặt rác để sản xuất thêm ethanol nhưng The Highwaymen sẽ kiểm soát tiền đồn một lần nữa và điều đó sẽ làm tăng khó khăn của tiền đồn và trở nên kiên cố hơn. Bạn có thể nhặt rác và chiếm lại từng tiền đồn bao nhiêu lần tùy ý. Hệ thống săn bắn đã trở lại nhưng với động vật đột biến.

Không giống như trước Far Cry trò chơi, Far Cry New Dawn trình bày một hệ thống chiến đấu tầng dựa trên. Kẻ thù được tổ chức thành bốn cấp bậc, với “Elites” là cấp bậc cao nhất và kẻ thù khó khăn nhất để chiến đấu. Các loại kẻ thù sinh ra phụ thuộc vào sự tiến triển của người chơi thông qua câu chuyện. Vũ khí cấp cao hơn phải được chế tạo để chiến đấu với kẻ thù mạnh hơn. Hệ thống chiến đấu này tương tự như  The Division , một trò chơi khác của Ubisoft.

Nhân vật chính

Thomas Rush

Rush phục vụ trong quân đội trước khi xảy ra vụ thảm sát hạt nhân và hiện đang làm việc cùng với Thuyền trưởng An ninh để giúp xây dựng lại xã hội trên khắp Hoa Kỳ với một nhóm các chuyên gia đến từ một cộng đồng ở California chuyên về kỹ thuật sinh học và kỹ thuật mà ông là lãnh đạo.

Rush đã được liên lạc bởi Carmina Rye và được yêu cầu giúp Hope County chống lại Highwaymen . Rush đồng ý khi anh thấy Thịnh vượng là chỗ đứng thích hợp để nhóm của mình mở rộng về phía đông. Đoàn tàu của anh ta bị tấn công bởi Highwaymen và Rush, Garrett Barnes và Thuyền trưởng an ninh phải tìm đường đi qua đống đổ nát của tàu và trốn thoát đến nơi an toàn.

Thomas Rush

Bộ ba bị dồn vào một mỏm đá và một cặp song sinh – Mickey và Lou- đã cố gắng ép buộc Rush sử dụng chuyên môn của mình để hợp tác với Highwaymen. Khi Rush từ chối, cặp song sinh đã giết Barnes. Rush đã cố gắng hạ gục một số Quốc lộ như một sự đánh lạc hướng và đẩy Thuyền trưởng ra khỏi vách đá để họ có thể thoát khỏi bị bắt.

Rush bị bắt và gửi đến một hang ổ dưới lòng đất ở các mỏ than phía bắc nơi Quốc lộ đang tra tấn anh ta để tuân thủ. Những người nhặt rác cần chuyên môn của Rush để nâng cấp Thịnh vượng và xây dựng lại các cộng đồng ở Hạt Hope.

Thuyền trưởng lên đường giải cứu Rush nhưng họ thấy rằng anh ta đã đánh chết kẻ tra tấn đến chết. Đầu gối của Rush bị trật khỏi tra tấn nhưng với sự giúp đỡ của Thuyền trưởng, họ lái một chiếc xe máy gắn trên tháp pháo và sức mạnh xuyên qua Quốc lộ trở về Thịnh vượng. Ở đó, Rush phục hồi và hướng dẫn Thuyền trưởng về những gì họ có thể làm để nâng cấp Thịnh vượng một cách hiệu quả.

Lãnh đạo của Rush đã tối ưu hóa cơ sở hạ tầng của Thịnh vượng; đủ để họ có thể chống lại một cuộc tấn công Highwaymen lớn. Tuy nhiên, cuộc tấn công đã làm giảm rất nhiều lực lượng của họ, buộc Rush phải ủng hộ họ liên minh với New Eden để tạo cho Thịnh vượng một lợi thế cần thiết trong cuộc chiến.

Rush hối thúc Thuyền trưởng tìm ra bí mật của giáo phái New Eden khi ông thấy cách một số người thực hiện những chiến công siêu phàm.

Trong một lần làm nhiệm vụ, Rush bị cặp song sinh bắt và được sử dụng để dụ Thuyền trưởng đến nhà máy phân bón cũ . Sử dụng Rush làm con tin, họ ép buộc Thuyền trưởng tự còng tay để họ có thể xem khi họ làm ví dụ về Rush.

Rush đã bị Lou giết bằng một khẩu súng ngắn vào đầu sau khi cặp song sinh còng tay Thuyền trưởng. Cặp song sinh đã tiến hành đánh đập dã man Thuyền trưởng, nhưng cái chết của anh ta đã khiến Thuyền trưởng nổi giận và họ đã xoay sở để phá vỡ mối quan hệ của họ, cung cấp năng lượng cho cặp song sinh trước khi họ bị Mickey bắn qua cửa sổ.

Thuyền trưởng sống sót sau những vết thương của họ và đi tìm xác chết của Rush. Khi họ trở về thị trấn, cư dân của Thịnh vượng đã tổ chức một đám tang cho Thomas Rush.

Carmina Rye

Carmina được sinh ra trong nhiệm vụ Giao hàng đặc biệt . Kim lồng tiếng The Junior Vice  là mẹ đỡ đầu hoặc cha đỡ đầu của cô. Tại một số thời điểm, ngay sau khi quả bom hạt nhân đầu tiên rơi xuống hạt, gia đình Rye đã vội vã trú ẩn trong một hầm ngầm dưới lòng đất mà họ sẽ không rời đi trong sáu năm.

Carmina Rye

Carmina được sinh ra vào ngày thế giới kết thúc. Cô có trái tim của cha mình, lòng quyết tâm của mẹ cô và thần kinh thép của dì cô, thứ mà cô sử dụng để có được ở biên giới hoang dã của Hạt Hope .

Carmina tiết lộ cô nhìn thấy mặt trời lần đầu tiên khi mới 6 tuổi. Khi những người sống sót của Hope County cố gắng xây dựng lại từ vụ thảm sát hạt nhân, Highwaymen đã đến cướp bóc và đàn áp cộng đồng của họ. Khi con người bắt đầu ổn định bề mặt một lần nữa, gia đình Rye đã cố gắng ổn định trở lại ngôi nhà cũ của gia đình họ.

Khi những người đi đường cố gắng cướp ngôi nhà của họ, cha của Rina, Nick Rye đã chiến đấu trở lại, kiếm được con đường của Highwaymen. Nick đã bị bắt cóc và Carmina và mẹ cô Kim Rye bị đuổi khỏi nhà. Carmina và mẹ cô đã tập hợp lại với các nạn nhân khác của Highwaymen và tái lập trang trại Seed cũ thành một nơi trú ẩn an toàn có tên là Thịnh vượng. Tuy nhiên, khi thời gian trôi qua, họ biết rằng họ sẽ cần sự giúp đỡ từ bên ngoài để nâng cấp các cơ sở của Thịnh vượng và chống đỡ Highwaymen.

Carmina đã đi bộ trong nhiều tháng để thuyết phục nhóm của Thomas Rush hỗ trợ Hạt Hope. Họ đồng ý nhưng đoàn tàu của họ đã bị Highwaymen tấn công. Carmina đã cố gắng tập hợp những người sống sót đến nơi an toàn nhưng chỉ có thể giải cứu Đội trưởng An ninh. Carmina và Thuyền trưởng đã tập hợp lại tại Thịnh vượng và quyết tâm xây dựng lại cộng đồng và chống lại Highwaymen như ban đầu họ dự định.

Dưới sự lãnh đạo của Thuyền trưởng, Scavengers của Hope County đã hình thành một cuộc kháng chiến hiệu quả chống lại Highwaymen, cơ sở hạ tầng của Thịnh vượng được phát triển và Thomas Rush đã được giải cứu khỏi bị giam cầm.

Thuyền trưởng cũng giải cứu cha của Carmina Nick Rye khỏi bị giam cầm và trong cuộc đoàn tụ hạnh phúc của gia đình Rye, cô cảm ơn Thuyền trưởng. Cuối cùng, cặp song sinh Mickey và Loutrở nên thất vọng với cuộc nổi dậy của Thuyền trưởng và bắt giữ một số con tin của Thịnh vượng.

Khi Carmina cố gắng an ủi bọn trẻ bằng cách nói với chúng mọi thứ sẽ ổn, Mickey đã trái tay với cô để truyền bá hy vọng. Cặp song sinh đã cố gắng làm kinh sợ Thuyền trưởng bằng sự tàn nhẫn của họ và cố gắng đe dọa họ đầu hàng.

Cuối cùng, Highwaymen đã phát động một cuộc tấn công toàn diện vào Thịnh vượng, và mặc dù những người Scavengers chống đỡ họ, họ vẫn chịu tổn thất nặng nề. Dựa lưng vào tường, Thomas Rush đề nghị họ nhờ giáo phái New Eden giúp đỡ.

Tuy nhiên, mẹ của Carmina, Kim Rye đã phản đối ý tưởng này do lịch sử của cô với Joseph Seed , nhưng Carmina đã ủng hộ nó vì Joseph và giáo phái New Eden đã để họ được yên ổn kể từ đósự sụp đổ và cũng bởi vì họ đang tuyệt vọng. Trong lần gián đoạn đầu tiên của trò chơi, một đoạn hồi tưởng cho thấy rằng khi còn là một đứa trẻ, Joseph Seed đã cho cô một ít thức ăn.

 Cha mẹ của Carmina khiển trách cô vì đã chấp nhận sự giúp đỡ của Joseph, nói rõ rằng gia đình Rye không chấp nhận sự giúp đỡ từ Peggies . Kim giải thích với Carmina rằng Joseph Seed làm tổn thương cha cô và cố gắng làm tổn thương gia đình họ. Nick Rye cũng hướng dẫn con gái chạy trốn nếu cô gặp lại Joseph Seed.

Joseph Seed

Joseph Seed , còn được gọi là ” Người cha “, là nhân vật phản diện chính của Far Cry 5 , Inside Eden’s Gate và nhân vật phản diện của  Far Cry New Dawn . Anh ta là một megalomaniac tàn nhẫn, là người sáng lập và lãnh đạo của tổ chức giáo phái khủng bố tôn giáo cực đoan có trụ sở tại Hope County ” Project at Eden’s Gate ” cùng với anh em và em gái nuôi mà anh ta đặt tên là ” The Heralds “; Jacob , John và hạt giống đức tin.

Joseph Seed

Cổng Eden đã sử dụng cả sự ép buộc và bạo lực để đưa các cư dân hiện tại của Hạt Hope vào giáo phái của mình, theo lệnh của Seed, và, như các sự kiện được mô tả trong trò chơi, là xung đột trực tiếp với The Kháng và các thành viên của nó.

Seed thực sự tin rằng anh ta đã được Chúa chọn và anh ta được thông báo về ngày tận thế sắp đến. Mục tiêu của anh là bảo vệ những người theo anh, hoặc “những đứa trẻ” từ đầu đến và dẫn họ đến “cổng Eden”. Joseph được chứng minh là một kẻ tâm thần, không có vấn đề giết chóc, tra tấn và cướp bóc để thúc đẩy dự án của mình.

Mặc dù vậy, anh ta đã thể hiện lòng thương xót đối với người chơi nhiều lần, ngay cả sau khi người chơi giết cả gia đình anh ta, thậm chí cho họ cơ hội bỏ đi.

Anh ta cũng được chứng minh là có một số đo lường của con người, khi anh ta suy sụp tinh thần sau cái chết của cả gia đình mình, và nam diễn viên Greg Bryk đã tuyên bố rằng một trong những khía cạnh chính mà anh ta hướng đến nhân vật là sự đồng cảm. Theo nghĩa này, người ta có thể cho rằng Joseph Seed có rất nhiều sự đồng cảm, mặc dù sự đồng cảm rất sai lầm.

Anh ta bình tĩnh trong các tình huống thảm khốc, và rất lôi cuốn, dẫn đến sự gia tăng quyền lực của anh ta, thuyết phục nhiều người tham gia cùng anh ta. Anh ta thực sự có thể có một số loại sức mạnh siêu nhiên,Whitehorse trong khi tiếp cận trong trực thăng.

Theo The Book of Joseph , Joseph lần đầu tiên nghe thấy từ Tiếng nói trong khi anh ta bị cha mình đánh đập vì đọc truyện tranh Người Nhện. Sau đó, khi cha anh cũng bắt đầu đánh John, các giáo viên trong trường đã chú ý đến vết sẹo của anh, báo cho chính quyền và gia đình Seed đã bị tách ra.

Các anh chị được đưa vào chăm sóc nuôi dưỡng. Joseph đi qua một số gia đình nuôi dưỡng trong thời niên thiếu và thấy khó khăn trong việc kết nối với bạn cùng lớp và anh chị em, sống cuộc sống như một đứa trẻ mồ côi cô đơn. Thông điệp của The Voice sẽ đồng hành cùng Joseph trong giai đoạn này.

Khi còn trẻ, Joseph ngồi xổm trong một nhà máy đóng gói cũ ở quê nhà khi anh tìm kiếm anh em của mình, làm việc như một cái chuông trong thời gian đó. Trong thời gian này, anh cũng sẽ trở nên quan tâm sâu sắc đến tôn giáo trong nỗ lực tìm hiểu Tiếng nói. Sau đó, anh sẽ chuyển đến Atlanta để tìm John và tìm được công việc thu gom rác.

Trong nhiều công việc của mình, anh đã bị sa thải vì nói về Tiếng nói. Sau đó, anh đảm nhận vị trí chăm sóc tại một bệnh viện tâm thần. Một đêm nọ, khi anh đến bệnh viện vì ca muộn, anh bị ba người đàn ông chế giễu và sau đó, Thoại đã liên lạc với anh lần cuối. The Voice đã cho anh một tầm nhìn về ngày tận thế và “hình phạt” sẽ gây ra cho thế giới.

Carmina Rye

Carmina Rye là nhân vật phụ trong Far Cry 5 và là nhân vật chính trong Far Cry New Dawn . Cô là con gái của Nick và Kim Rye. Carmina được sinh ra trong nhiệm vụ Giao hàng đặc biệt . Kim lồng tiếng The Junior Vice  là mẹ đỡ đầu hoặc cha đỡ đầu của cô.

Tại một số thời điểm, ngay sau khi quả bom hạt nhân đầu tiên rơi xuống hạt, gia đình Rye đã vội vã trú ẩn trong một hầm ngầm dưới lòng đất mà họ sẽ không rời đi trong sáu năm. Carmina được sinh ra vào ngày thế giới kết thúc. Cô có trái tim của cha mình, lòng quyết tâm của mẹ cô và thần kinh thép của dì cô, thứ mà cô sử dụng để có được ở biên giới hoang dã của Hạt Hope.

Carmina Rye

Carmina tiết lộ cô nhìn thấy mặt trời lần đầu tiên khi mới 6 tuổi. Khi những người sống sót của Hope County cố gắng xây dựng lại từ vụ thảm sát hạt nhân, Highwaymen đã đến cướp bóc và đàn áp cộng đồng của họ. Khi con người bắt đầu ổn định bề mặt một lần nữa, gia đình Rye đã cố gắng ổn định trở lại ngôi nhà cũ của gia đình họ.

Khi những người đi đường cố gắng cướp ngôi nhà của họ, cha của Rina, Nick Rye đã chiến đấu trở lại, kiếm được con đường của Highwaymen. Nick đã bị bắt cóc và Carmina và mẹ cô Kim Rye bị đuổi khỏi nhà. Carmina và mẹ cô đã tập hợp lại với các nạn nhân khác của Highwaymen và tái lập trang trại Seed cũ thành một nơi trú ẩn an toàn có tên là Thịnh vượng.

Tuy nhiên, khi thời gian trôi qua, họ biết rằng họ sẽ cần sự giúp đỡ từ bên ngoài để nâng cấp các cơ sở của Thịnh vượng và chống đỡ Highwaymen.

Carmina đã đi bộ trong nhiều tháng để thuyết phục nhóm của Thomas Rush hỗ trợ Hạt Hope. Họ đồng ý nhưng đoàn tàu của họ đã bị Highwaymen tấn công. Carmina đã cố gắng tập hợp những người sống sót đến nơi an toàn nhưng chỉ có thể giải cứu Đội trưởng An ninh .

Carmina và Thuyền trưởng đã tập hợp lại tại Thịnh vượng và quyết tâm xây dựng lại cộng đồng và chống lại Highwaymen như ban đầu họ dự định.

Dưới sự lãnh đạo của Thuyền trưởng, Scavengers của Hope County đã hình thành một cuộc kháng chiến hiệu quả chống lại Highwaymen, cơ sở hạ tầng của Thịnh vượng được phát triển và Thomas Rush đã được giải cứu khỏi bị giam cầm.

Thuyền trưởng cũng giải cứu cha của Carmina Nick Rye khỏi bị giam cầm và trong cuộc đoàn tụ hạnh phúc của gia đình Rye, cô cảm ơn Thuyền trưởng. Cuối cùng, cặp song sinh Mickey và Loutrở nên thất vọng với cuộc nổi dậy của Thuyền trưởng và bắt giữ một số con tin của Thịnh vượng.

Khi Carmina cố gắng an ủi bọn trẻ bằng cách nói với chúng mọi thứ sẽ ổn, Mickey đã trái tay với cô để truyền bá hy vọng. Cặp song sinh đã cố gắng làm kinh sợ Thuyền trưởng bằng sự tàn nhẫn của họ và cố gắng đe dọa họ đầu hàng. Cuối cùng, Highwaymen đã phát động một cuộc tấn công toàn diện vào Thịnh vượng, và mặc dù những người Scavengers chống đỡ họ, họ vẫn chịu tổn thất nặng nề.

Dựa lưng vào tường, Thomas Rush đề nghị họ nhờ giáo phái New Eden giúp đỡ. Tuy nhiên , mẹ của Carmina, Kim Rye đã phản đối ý tưởng này do lịch sử của cô với Joseph Seed , nhưng Carmina đã ủng hộ nó vì Joseph và giáo phái New Eden đã để họ được yên ổn kể từ đósự sụp đổ và cũng bởi vì họ đang tuyệt vọng.

Trong lần gián đoạn đầu tiên của trò chơi, một đoạn hồi tưởng cho thấy rằng khi còn là một đứa trẻ, Joseph Seed đã cho cô một ít thức ăn. Cha mẹ của Carmina khiển trách cô vì đã chấp nhận sự giúp đỡ của Joseph, nói rõ rằng gia đình Rye không chấp nhận sự giúp đỡ từ Peggies .

Kim giải thích với Carmina rằng Joseph Seed làm tổn thương cha cô và cố gắng làm tổn thương gia đình họ. Nick Rye cũng hướng dẫn con gái chạy trốn nếu cô gặp lại Joseph Seed. Thuyền trưởng tiếp tục thành lập một liên minh với Joseph Seed, người đã tập hợp giáo phái New Eden để gây chiến với Quốc lộ, xoay chuyển cuộc chiến.

Cặp song sinh đã trả thù bằng cách chiếm lại Rush và một số người nhặt rác, giữ chúng làm con tin tại nhà máy phân bón cũ . Mặc dù Thuyền trưởng đã giải cứu được nhiều con tin bị mắc kẹt, cặp song sinh đã hành quyết Thomas Rush. Thuyền trưởng đã mang về thi thể của Rush và các cư dân của Thịnh vượng đã tổ chức một đám tang cho Rush.

Trong tang lễ, Carmina đã xin lỗi Rush vì đã đưa anh ta đến Hope County và cảm thấy có trách nhiệm cho cái chết của anh ta. Carmina hứa với Rush rằng cô và phần còn lại của Thịnh vượng sẽ khiến anh tự hào và sau đó tiếp tục đặt hoa tại mộ của anh.

Thuyền trưởng tiếp tục đánh bại cặp song sinh khi họ phá hủy khu tập thể của New Eden. Sau khi cặp song sinh đánh bại và đối phó với sự phản bội của Ethan Seed , Carmina đã tìm thấy Thuyền trưởng tại mộ của Rush và chia sẻ bia với họ. Carmina nói với Thuyền trưởng rằng Rush sẽ tự hào về họ và cô ấy cũng tự hào về tất cả những gì họ đã hoàn thành.

Carmina lạc quan tin rằng bất cứ rắc rối nào xảy ra, họ sẽ có thể cùng nhau quản lý nó. Khi Carmina tỏ lòng kính trọng với mộ của Rush, cô thừa nhận rằng có những lúc cô nghĩ họ sẽ thất bại và mọi nỗ lực của họ sẽ vô ích. Tuy nhiên, cô cho rằng thành công và sự kiên trì của họ là không bao giờ từ bỏ hy vọng. Cùng với đó, Carmina và Thuyền trưởng đã làm bánh mì nướng để hy vọng khi họ thích sự yên tĩnh của Thịnh vượng.

Jerome Jeffries

Mục sư Jerome Jeffries  là cựu chiến binh vùng Vịnh và cựu trung sĩ bắn súng, người đã tìm thấy tôn giáo, và đã phục vụ như một linh mục Công giáo La Mã ở  Hạt Hope  trong 15 năm sau khi kết thúc nghĩa vụ quân sự năm 2003. Ông gặp và kết bạn với Joseph Seed – cùng một người đàn ông sẽ là kẻ thù tương lai của anh ta – như những người đồng đội trong đức tin.

Jerome Jeffries

Joseph thuyết phục đàn chiên của mục sư rời khỏi nhà thờ và đi theo chính mình , đánh cắp toàn bộ hội chúng, theo một số nhân vật trong trò chơi, như John Seed . Jerome đã sải bước cho đến khi Cổng Eden khóa toàn bộ quận . Jerome bị đánh và bỏ mặc cho đến chết. Anh ta sống sót và thề sẽ bảo vệ các nạn nhân có chủ đích của giáo phái khỏi Joseph Seed, người hiện đang gọi mình là “Cha”.

Ông trở thành một nhân vật chủ chốt trong Các kháng trong End Fall của , quyết tâm đưa Hope Quận trở lại. Jerome dường như đã sống sót sau cuộc chiến tranh hạt nhân, và hiện đang lánh nạn với một nhóm người sống sót vô danh trong đống đổ nát của Hạt Hope.

Mục sư Jerome bị khủng hoảng đức tin và sức khỏe sau sự sụp đổ. Ông đã ấp ủ ủng hộ đối với sức khỏe của những người sống sót và địa phương đã cam kết với phần còn lại của cuộc đời mình để giữ cho chúng an toàn và miễn phí từ highwaymen . Mục sư Jerome cùng với Grace Armstrong và gia đình Rye đã giúp xây dựng Thịnh vượng.

Grace và Jerome đã cố gắng cung cấp các nguồn cung cấp để hỗ trợ cho việc xây dựng Thịnh vượng thông qua một chuyến tàu nhưng cây cầu không thể giữ được tàu, làm mất đi nguồn cung cấp trị giá một năm. Mất mát này đã buộc những người chủ nhà của Thịnh vượng phải tìm kiếm sự giúp đỡ bên ngoài để xây dựng Sự thịnh vượng.

Gina Guerra

Một cựu thực thi Highwaymen đang tìm cách thoát khỏi cuộc sống của tên cướp, Gina là một kẻ xấu lạnh lùng đá, không phải chịu đựng những kẻ ngốc, nhưng bây giờ thấy mình bị mắc kẹt với hai kẻ ngốc và một đứa bé . Cô là mẹ của Blade Drubman và bạn gái của Hurk.

Gina Guerra

Gina từ chối giao đứa con của mình cho Mickey và Lou để cô cho Hurk và Sharky Boshaw trốn thoát cùng em bé. Vì sự không trung thành của cô, cặp song sinh đã kết án cô chiến đấu trong một cuộc đua tử thần. Cô được Thuyền trưởng giải cứu và trở thành một trong những Súng cho thuê. Là một Gun For Hire, Gina hoạt động như một xạ thủ hạng nặng và sử dụng Rusty M60 .

Tăng cấp cho cô ta lượng đạn không giới hạn, cho phép cô ta bắn mà không bị gián đoạn, cũng như đạn nổ làm tăng lượng sát thương của cô ta và giúp cô ta có một hiệu ứng nhỏ. Gina có thể gây ra rất nhiều sát thương cho bất kỳ loại kẻ thù nào, nhưng chịu độ chính xác kém, đặc biệt là ở tầm xa. Cô ấy xuất sắc trong việc giữ chiến tuyến chống lại sự tấn công của kẻ thù. Do sự khinh miệt của cô ta về khả năng tàng hình và sử dụng vũ khí rất lớn, Gina không phải là một lựa chọn tối ưu nếu một cách tiếp cận lén lút là mong muốn.

Nana

Mặc dù mất trí nhớ và chứng ngủ rũ một phần, nhưng Nana là một vết nứt với một trí thông minh sắc sảo. Là một trong những bà mẹ cuối cùng của Hope County , cô nói lên suy nghĩ của mình và yêu cầu sự tôn trọng. Sau vụ thảm sát hạt nhân, Nana về nhà trong một tòa tháp ngô bỏ hoang có tên là Nana’s Perch . Cô cũng xây dựng một trường bắn để giữ cho kỹ năng của mình sắc nét.

Nana

Khi Đội trưởng An ninh gặp Nana, cô đồng ý chiến đấu với Highwaymen cho họ nếu họ có thể hoàn thành khóa bắn tỉa của cô. Thử nghiệm cuối cùng của cô là bắn một tín hiệu bùng lên bầu trời để dụ Quốc lộ đến vị trí của họ, buộc Thuyền trưởng và Ngân phải hạ gục tất cả bọn cướp. Sau khi đánh bại kẻ thù của họ, Nana trở nên ấn tượng bởi sự sắc bén của Thuyền trưởng và đồng ý trở thành Súng cho thuê của Thuyền trưởng . Là một Gun For Hire, Nana là một tay bắn tỉa và sử dụng Rusty SVD im lặng .

Tăng cấp cho cô ấy cho phép cô ấy nhìn qua màn khói và bắn xuyên qua. Nana đặc biệt hữu dụng trong trò chơi từ đầu đến giữa khi cô có thể tiêu diệt gần như bất kỳ kẻ thù nào của con người chỉ trong một cú đánh đầu mà không khiến kẻ thù có thể xác định được vị trí của cô. Cô ấy mất đi phần lớn hiệu quả của mình khi Quốc lộ bắt đầu đội mũ bảo hiểm. Là một tay bắn tỉa và một bà già, Nana là người bạn đồng hành mong manh nhất trong trò chơi, vì vậy cần cẩn thận để giữ cô ấy càng xa kẻ thù càng tốt. Cô ấy cũng rất kém đối với tất cả trừ những động vật thù địch yếu nhất.

Hurk Drubman Jr.

Hurk Drubman Jr. là một nhân vật xuất hiện trong Far Cry 3 (nhân vật không thể chơi được), Far Cry 4 (nhân vật có thể chơi chỉ dành cho co-op) và trong Far Cry 5 (Guns For Hire). Anh ta là người Mỹ, nhưng theo Willis , anh ta “không thể kể tên hai vị Tổng thống cuối cùng, và thậm chí còn không biết những từ ngữ cho The Star Spangled Banner”. Anh ta chỉ xuất hiện trong trò chơi thông qua nội dung độc quyền Monkey Business, trong đó Jason giúp Hurk vượt qua bốn nhiệm vụ.

Hurk Drubman Jr.

Trong Far Cry 3, Hurk dường như sống trên một chiếc xà lan có tên “Big Sally”. Anh ta có vẻ khá hứng thú với Rakyat , nói rằng anh ta muốn nhận được thông báo và anh ta nghĩ rằng Citra là một “SỮA, người Malaysia tôi muốn chơi!”. Hurk lần đầu tiên được tìm thấy khi cố gắng sử dụng một con khỉ bị buộc chất nổ để thổi thứ gì đó, cố gắng biện minh cho hành động của mình nói rằng Hải quân đã làm điều tương tự với cá heo và người Nga đã làm điều đó với những con chó trong Thế chiến II.

Anh ta kích nổ quả bom, nhưng con khỉ vẫn sống sót vì nó đã cởi áo ra. Hurk sau đó yêu cầu Jason thu thập một số kim cương từ những tên cướp biển thù địch. Khi ở trong đền, có thể phục hồi Bubbled III và Snowflower II, hai con khỉ trước đây đã được gửi trước Coco. Rất lâu sau, anh xuất hiện trên hòn đảo nhỏ hơn, bị giam giữ bởi Hoyt Volker ‘s Privateersvà sau khi được Jason giải cứu, hai người họ xuống sông trên sà lan của Hurk, Big Sally, trong khi Jason bảo vệ họ bằng khẩu súng được gắn.

Sự xuất hiện cuối cùng của anh ta là anh ta gửi Jason vào một chiếc Bút tàu ngầm Nhật Bản bị bỏ rơi mà các Tư nhân đang sử dụng làm kho cung ứng. Jason lẻn vào bên trong qua một đường ống dưới nước sau khi né tránh cá mập, đặt cây C4 trên các trụ đỡ chính, rồi chiến đấu thoát ra trước khi đồng hồ bấm giờ, phá hủy kho và đặt một con chuột lớn vào hoạt động của Hoyt. Hurk sau đó nói với Jason rằng Rakyat đã đồng ý cho anh ta những hình xăm mà anh ta mong muốn, và anh ta và Jason sẽ luôn là “anh em Tat” thực sự.

Chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất thì cần phải lựa các game đồ họa cao như Far Cry New Dawn. Đây là một trong những câu nói quen thuộc của các game thủ khi trải nghiệm qua phiên bản này. Bạn thì sao? Đã thử trải nghiệm phiên bản này chưa? Hãy để lại bình luận bên dưới bài viết để cộng đồng gamer tại Việt Nam biết nhé.

Đánh giá bài viết

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*