Far Cry 5 | Hướng dẫn tải và cài đặt chi tiết [Link google drive]

Far Cry 5

Far Cry 5 là phiên bản được chờ đợi lâu nhất của tựa game Far Cry 5 trong loạt series game bắn súng góc nhìn thứ nhất của hãng. Game được chính thức ra mắt vào ngày 27/3/2018 từ hãng Ubisoft. Trên website của Đấu Trường Haki, đây là phiên bản cuối cùng được đăng tải và hứa hẹn nhiều bất ngờ cho cộng đồng game thủ tại Việt Nam. Ở bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết phiên bản này nhé.

Giới thiệu về Far Cry 5

Trong tựa game Far Cry 5, người chơi sẽ nhập vai vào một nhân viên an ninh lâu năm, được gửi đến Hope tại bang Montana hẻo lánh tại nước Mỹ để bắt giữ kẻ cầm đầu tổ chức giáo dục cuồng tín có tên đầy đủ là Project at Eden’s Gate. Đây là một tổ chức cực kì nguy hiểm, chúng đã bắt chóc dân làng, thu nhận thêm nô lệ và giết chóc tàn bạo để thực hiện được những mục đích man rợ.

Far Cry 5 Việt hóa

Đến với game người chơi sẽ được giao cho một bản đồ vô cùng rộng lớn, có 3 khu vực cực kì đặc biệt được căn giữ kĩ càng. Mỗi khu vực đều có người canh giữ và có những đặc thù riêng biệt. Đôi khi nó là vách đá cheo leo, đôi khi lại là một khu rừng heo hút. Đến với phiên bản này, game thủ sẽ tận mắt chứng kiến đỉnh cao của đồ họa. Để hiểu chi tiết về cốt truyện, bạn đọc có thể xem tiếp ở các phần tiếp theo nhé.

Link download Far Cry 5

Link tải Far Cry 5
Dung lượng 15 GB
Định dạng file Winrar
Tốc độ tải ước tính 8 MB / s
Pass giải nén dautruonghaki.vn

Các phiên bản khác của game:

Hướng dẫn cài đặt 

Bước 1: Mount file vừa tải xuống ra ổ đĩa với UltraISO. Nếu bạn sử dụng win 10 thì khá đơn giản, có thể mở trực tiếp nhé.

Bước 2: Chạy file setup.exe

Bước 3: Chọn đường dẫn để cài đặt game vào ổ đĩa thích hợp. Ổ đĩa phải trống 45 GB trở lên thì mới cài được nhé.

Bước 4: Folder thuốc tại thư mục đã giải nén hay mount ra ở bước 1. Copy cái Folder bin trong đó dàn đè vào nơi cài đặt game đã chọn ở bước 3.

Bước 5: Chạy File Farcry5.exe  là bạn có thể vào game và chơi rồi đó.

Cấu hình chơi Far Cry 5

Cấu hình tối thiểu

 • CPU: Intel Core i5-2400 | AMD FX-6300 @ 3.5 GHz
 • RAM: 8 GB
 • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10
 • VIDEO CARD: NVIDIA GeForce GTX 670 | AMD R9 270 (2GB VRAM với Shader Model 5.0)
 • DEDICATED VIDEO RAM: 2048 MB

Cấu hình đề xuất

 • CPU: Intel Core i7-4770 @ 3.4 GHz | AMD Ryzen 5 1600 @ 3.2 GHz hoặc cao hơn
 • RAM: 8 GB
 • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit versions only)
 • VIDEO CARD: NVIDIA GeForce GTX 970 or AMD R9 290X (4GB VRAM với Shader Model 5.0)
 • PIXEL SHADER: 5.0
 • VERTEX SHADER: 5.0
 • DEDICATED VIDEO RAM: 4096 MB

Âm mưu hình thành cuộc chiến

Cộng đồng xa xôi của Hạt Hope, Montana, đã được tiếp quản bởi giáo phái cực đoan, Dự án tại Cổng Eden , do Joseph Seed và anh chị em của ông lãnh đạo . Sau khi tải lên một số video tiết lộ Cổng Eden về hành động của họ bởi ba blogger để cứu Hạt Hope, Dịch vụ Thống chế Hoa Kỳ ban hành lệnh bắt giữ Joseph Seed. Thống chế Cameron Burke, cùng với Cảnh sát trưởng Earl Whitehorse , Phó Staci Pratt , Phó Joey Hudson , và một phó tướng đến quận để bắt Joseph.

Far Cry 5 cấu hình

Ngay sau khi đưa anh ta đến trực thăng của họ, một trong những người theo Joseph đã hạ nó xuống, nhảy thẳng vào cánh quạt và đâm trực thăng. Những người tu luyện nhanh chóng đến nơi, giải cứu Joseph và bắt cóc Cảnh sát trưởng, Hudson và Pratt, trong khi Phó tướng và Burke giành được thời gian để trốn thoát . Sau khi trốn thoát, Phó tìm thấy Burke trốn trong một nhà xe kéo gần đó. Cả hai lên kế hoạch trốn thoát đến Missoula , với hy vọng cảnh báo cho Vệ binh Quốc gia về tình hình, nhưng họ sớm được tìm thấy những người tu luyện.

Sau khi nổ súng, Burke và Vice cố gắng trốn thoát trong một chiếc xe tải, kết quả là Burke bị bắt cóc bởi những người theo đạo giáo trong khi Vice được Hà Lan giải cứu . Dutch đưa Phó lên để tăng tốc với tình hình trong quận và yêu cầu anh ta giúp chống lại giáo phái. Thứ trưởng bắt đầu bằng cách giải phóng Đảo Hà Lan và sau đó lên đường đòi lại quận khỏi sự kìm kẹp của giáo phái quân phiệt cùng với sự giúp đỡ của Kháng chiến.

Giúp đỡ Phó là một số đồng minh có mối hận thù cá nhân với Cổng Eden, bao gồm cả mục sư địa phương Jerome Jeffries , phi công đi bụi và thợ cơ khí Nick Rye , nhân viên pha chế Mary May Fairgrave và Hurk , một nhân vật trong một số trò chơi trước đó. Một số trong số này cung cấp các nhiệm vụ, trong khi những người khác sẽ giúp bạn trong chiến đấu .

Các nhiệm vụ trong game

Tải game Far Cry 5

 • Nhiệm vụ câu chuyện – Những nhiệm vụ cốt truyện chính này thúc đẩy người chơi thông qua trò chơi. Đây là để làm với cốt truyện và bây giờ bạn có thể chọn bất kỳ đường dẫn nào của cốt truyện và gỡ xuống mỗi Cult Herald.
 • Nhiệm vụ phụ – Một số người dân địa phương của quận sẽ yêu cầu người chơi giúp đỡ về các vấn đề có thể thay đổi từ việc đưa đầu bếp một số tinh hoàn bò đến thu thập bật lửa cổ .
 • Ly hợp Nixon  – Người chơi đua trong một loại phương tiện nhất định trong khi đi qua các vòng sương mù màu đỏ, trắng và xanh với các ngôi sao trắng trên đó để cho người chơi có thêm thời gian để đến mục tiêu.
 • Stpper Prepper  – Người chơi có thể điều tra một nơi để tìm một stash bí mật sẽ trao nhiều phần thưởng khác nhau, chẳng hạn như tiền, vũ khí, đạn và tạp chí perk .
 • Giải phóng tiền đồn   – Người chơi có thể giải phóng tiền đồn sùng bái và giúp đỡ quân kháng chiến. Người chơi được thưởng thêm tiền để hoàn thành tiền đồn hoặc không bị phát hiện hoặc không có báo động.
 • Giải cứu con tin – Người chơi có thể cứu và giúp đỡ con tin khỏi giáo phái.
 • Cult Property – Người chơi có thể phá hủy Cult Property ( Silos , Shrines , Wolf Beacons).

GamePlay của Far Cry 5

Đối với một trò chơi Far Cry , game bắn súng góc nhìn thứ nhất thế giới mở vẫn giữ nguyên, nhưng với nhiều tính năng mới như xe có thể tùy chỉnh và máy bay hoạt động đầy đủ với các trận đấu chó. Lần đầu tiên trong sê-ri, Far Cry 5 cung cấp tùy chỉnh nhân vật đầy đủ. Hệ thống săn bắn và hệ sinh thái đã trở lại cùng với câu cá nhưng với những động vật kỳ lạ ít hơn nhiều.

Các phím tất trong Far Cry 5

Trái ngược với các trò chơi Far Cry trước đây, người chơi tiến bộ bằng cách tích lũy ‘Điểm kháng chiến’ từ các nhiệm vụ cốt truyện, nhiệm vụ phụ cũng như phá hủy và làm suy yếu giáo phái và tài sản của nó. Khi họ giành đủ điểm ở một khu vực nhất định, (10.000 cho Jacob Seed và 13.000 cho John và Faith Seed ), người chơi sau đó đối đầu với trung úy tương ứng của khu vực nơi họ giết họ và sau đó thổi bay boongke của họ để giải phóng khu vực khỏi giáo phái . Sau khi giết cả ba, Cha, Joseph Seed đối đầu với người chơi.

Thông qua việc sử dụng các điểm Kháng chiến, người chơi có thể tự do giải phóng các khu vực theo tốc độ của riêng họ. Bất chấp gợi ý tinh tế để bắt đầu ở khu vực của John trước tiên do video với Vice Hudson, cuộc đối thoại trong trò chơi nói rằng người chơi có thể nên bắt đầu với khu vực của Jacob, vì các nhân vật trong khu vực đó không có cuộc đối thoại nào khiến người chơi có thể làm khu vực khác trước đó, người chơi có thể khám phá (và có khả năng tàn phá) bất kỳ khu vực nào họ chọn ngay khi bắt đầu trò chơi, sau khi giải phóng hòn đảo của Hà Lan.

Far Cry Arcade là chế độ nhiều người chơi và chế độ chỉnh sửa bản đồ . Với nó, bạn có thể tạo bản đồ của riêng mình cho nhiều người chơi và người chơi đơn và chia sẻ sáng tạo của bạn với cộng đồng. Trong trình chỉnh sửa bản đồ , có những khả năng vô hạn, ví dụ, sẽ có các tài sản từ Far Cry 4, Far Cry Primal  và Far Cry 5 và các trò chơi khác của Ubisoft .

Far Cry 5 có trình chỉnh sửa bản đồ rộng lớn, bao gồm các điều khiển thường xuyên của NPC, địa lý, tòa nhà, vị trí vũ khí và nhiều hơn nữa trong số các tùy chọn chỉnh sửa. Bản đồ được tạo theo 2 kiểu – chơi đơn và co-op hoặc nhiều người chơi.

Far Cry 5 download

Các bản đồ được xây dựng trong một người chơi dựa trên bốn cài đặt trước, hành trình (bắt đầu thoát khỏi điều kiện thắng), tấn công (dọn dẹp kẻ thù NPC), tiền đồn (tiền đồn do cộng đồng tạo ra bằng cách sử dụng cùng một cơ chế từ trò chơi chính) và săn tiền thưởng (nơi giành chiến thắng điều kiện được đặt trên một hoặc nhiều NPC). Bản đồ nhiều người chơi thường tập trung vào cài đặt điểm số deathmatch. Tài sản trong trình chỉnh sửa bản đồ bao gồm các trò chơi từ loạt game Far Cry, cũng như Assassin Creed và Watch Dogs.

Phiên bản nhiều người chơi

Co-op có sẵn trong Far Cry 5, nhưng nó hoạt động khác so với trước đây. Trong trò chơi này, người chơi có thể mở phiên chơi trò chơi của mình cho bạn bè, những người sau đó có thể tham gia cùng họ bất cứ lúc nào. Điều này hoạt động trên Xbox Live, Uplay và PSN. Tham gia một người bạn có thể được thực hiện sau khi cả hai người chơi đã hoàn thành nhiệm vụ trên Đảo Hà Lan trong trò chơi của riêng họ.

Chơi đa nền tảng không có sẵn trong Far Cry 5, vì vậy những người chơi muốn chơi cùng nhau sẽ phải là bạn bè trên cùng một nền tảng. Để mở trò chơi của bạn để bạn bè tham gia bất cứ lúc nào, hãy đi tới Tùy chọn trong menu chính, sau đó là Trò chơi. Biến tùy chọn ‘Mở tiệc trong trò chơi’ thành Bật. Điều này sẽ cho phép người chơi trong danh sách bạn bè của bạn tham gia trò chơi của bạn mà không cần lời mời trực tiếp.

Để đặc biệt mời một người chơi, họ phải có trong danh sách bạn bè của chủ nhà. Chuyển đến menu trong trò chơi (cái có Inventory, Roster, v.v.) và chọn biểu tượng thứ hai đến cuối cùng ở trên cùng. Điều này sẽ đưa ra các tùy chọn trực tuyến. Sử dụng tùy chọn ‘Mời bạn bè’ ở bên phải, sau đó chọn người chơi từ Danh sách bạn bè và mời họ. Người chơi có thể hợp tác thông qua phần còn lại của chiến dịch trừ đi một chút vào cuối.

Người chơi thứ hai có thể lái xe, lái máy bay và liên lạc với người chơi chủ. Họ có thể thu thập các chiến lợi phẩm từ lối chơi của họ. Thật không may, tuy nhiên, không có tiến triển nhiệm vụ nào của họ sẽ được lưu vào nhân vật của họ. Khi họ quay lại trò chơi của riêng mình, họ sẽ cần phải tự hoàn thành nội dung tương tự để lấy tín dụng.

Nhân vật chính trong Far Cry 5

The Junior Deputy

Junior Vice là nhân vật người chơi đầu tiên trong sê-ri Far Cry có thể tùy chỉnh hoàn toàn. Họ là một người mới được tuyển dụng, đang bị quản chế, Phó Cảnh sát trưởng của Sở Cảnh sát Hạt Hope, người được phái đến để giúp phục vụ lệnh bắt giữ liên bang tại Hạt Hope . Kim Rye lưu ý rằng họ là một phi công lành nghề, thậm chí có thể cạnh tranh với Nick Rye, và họ có đủ kỹ năng để sử dụng nhiều vũ khí trong trò chơi.

The Junior Deputy

Trong sự hỗn loạn sau đó, Phó Hudson bị bắt, Phó Pratt và Cảnh sát trưởng Whitehorse biến mất, nhưng Thống chế Burke và Phó quản lý để thoát khỏi bế tắc, với Joseph kêu gọi một người săn lùng để xác định vị trí của họ. Sau khi cố gắng trốn thoát để rời khỏi quận trên đường, Thống chế Burke cũng bị giáo phái bắt giữ, trong khi Phó bị Hà Lan bắt đi, người đã nhanh chóng còng chúng vào một cái giường cho đến khi anh ta quyết định có chuyển chúng sang giáo phái hay không.

Cuối cùng anh ta quyết định tin tưởng vào Vice, vì vậy anh ta cung cấp cho họ một bộ quần áo mới để hòa nhập tốt hơn với người dân địa phương, và yêu cầu sự giúp đỡ của họ để giải phóng hòn đảo của anh ta , do đó cung cấp các nhiệm vụ hướng dẫn cho trò chơi.

Wendell Redler

Wendell Redler là một cựu chiến binh Việt Nam, người nhiều năm trước đã thỏa thuận với các thành viên đội tuyển Việt Nam của mình rằng họ sẽ sẵn sàng cho một sự kiện như Cổng Eden , và chuẩn bị cho sự kiện này bằng cách đâm vũ khí và tiếp tế trong nhà kho của Wendell sân trước.

Wendell Redler

Để giữ cho stash an toàn khỏi bất kỳ người đàn ông nào có thể đánh cắp tất cả, hoặc một trong số họ sẽ lừa đảo và lấy nó, họ đã khắc một chữ số vào bật lửa Cựu chiến binh Việt Nam của họ, với Wendell là người biết trình tự thích hợp của hàng tá số.

Thật không may, khi nhiều năm trôi qua, tất cả bạn bè của Wendell đã bỏ rơi, từng người một, cho đến khi anh ta là người đàn ông cuối cùng đứng. Wendell yêu cầu Thứ trưởng Junior tìm bật lửa cho bạn bè và đưa họ trở lại trước khi Dự án tại giáo phái Cổng Eden tìm thấy họ.

Như một phần thưởng, anh ta sẽ để cho Phó có nội dung của stash, vì anh ta biết rằng họ sẽ sử dụng nó tốt hơn anh ta. Trong chiến tranh Việt Nam, Wendell Redler là một người lính kỳ cựu và là xạ thủ cửa của quân đội Hoa Kỳ.

Trong Giờ tối , Wendell – còn gọi là Cowboy – kể lại một trường hợp khi anh ta bị máy bay trực thăng bắn hạ và đơn vị của anh ta bị bắt sau hàng ngũ kẻ thù. Trong quá trình DLC , Cowboy tìm cách thoát khỏi cảnh giam cầm và giải cứu các đồng đội còn sống sót của anh ta và một số tù binh Nam Việt Nam; trong khi anh ta đang điều động khắp thung lũng xa xôi ở Việt Nam khi anh ta đang chờ khai thác.

 • Wendell đã gắn bó với đơn vị xạ thủ Python 2 trong Giờ tối , đóng vai trò là thành viên thứ năm, Python 2-5, với tư cách là một xạ thủ cửa.
 • Wendell là nhân vật có thể chơi đầu tiên trong Far Cry 5 có lồng tiếng, vì The Junior Vice không có lời thoại nào trong suốt trò chơi chính.
 • Kể từ khi quân đội Hoa Kỳ xâm chiếm Việt Nam vào năm 1965 và sự can dự của Hoa Kỳ vào cuộc chiến kết thúc vào năm 1973, điều đó sẽ khiến cho Wendell ở đâu đó trong khoảng từ 18 đến 26 trong giờ tối .
 • Nếu người chơi hoàn thành DLC 100% thì Wendell sẽ gặp Lyndon B. Johnson, tổng thống Hoa Kỳ trong Chiến tranh Việt Nam.

Nick Rye

Nicholas “Nick” Rye  là một phi công sống ở Hope County và là đồng minh của The Junior Vice trong các sự kiện của Far Cry 5. Anh ta cũng là chồng của Kim Rye, và là cha của Carmina Rye. Anh ta là chủ sở hữu của  Carmina, một chiếc thủy phi cơ đã được truyền qua gia đình anh ta. Nick là một phi công thợ máy và người máy bay trọn đời từ một gia đình phi công quân sự kiệt xuất, người đã “bay trong chiến tranh nên [anh ta] không phải” không giống ông nội và cha mình, anh ta đã từ chối nhập ngũ gây ra mối quan hệ nóng bỏng với anh ta bố. Ông cũng là một người trồng trọt bằng thương mại.

Nick Rye

Với một cô con gái trên đường và Cổng Eden ở trước cửa nhà họ, Nick củng cố lòng can đảm và sự sát cánh của anh ta với phe Kháng chiến và người phó để bảo vệ gia đình anh ta. Nick được gặp tại nhà và doanh nghiệp của mình . Sau khi cơ phó giúp anh ta bảo vệ căn cứ, và nhanh chóng nhận ra rằng Cult đã lấy máy bay của anh ta, Carmina, trong cuộc tấn công.

Anh ta lên kế hoạch rời khỏi thị trấn một khi anh ta có thể lấy lại máy bay, vì vợ anh ta đang mang thai và anh ta không thể chịu được ý nghĩ họ sẽ làm hại Kim, hoặc đứa con của anh ta lớn lên không cha. Anh ta nói với phó cảnh sát nơi để lấy lại Carmina , và một khi phó cảnh sát lấy nó, anh ta chỉ thị cho Phó điều khiển các máy bay (phục vụ như một hướng dẫn ngẫu hứng nếu người chơi chưa bay trước đó).

Sau khi đưa máy bay trở lại, Nick định rời đi, nhưng Kim không chịu đi, nói rằng Hope County là nhà và sinh kế của họ, và hỏi liệu Nick có thực sự muốn từ bỏ lịch sử của gia đình mình trong khu vực không, đừng nói đến giấc mơ của anh ta để lại công việc kinh doanh cho con gái.

Trong khi Nick ban đầu phản đối rằng họ sắp có con trai, Kim nhận xét rằng hình ảnh siêu âm nói khác. Nick sau đó nói đùa về việc phải thay đổi tên doanh nghiệp của mình, Rye & Sons Hàng không. Trước khi mọi thứ có thể tiến xa hơn, giáo phái thực hiện một cuộc tấn công khác, và Nick đưa máy bay của mình lên bầu trời để hỗ trợ trên không, trong khi cơ phó chiến đấu trên mặt đất. Nhận ra rằng họ phải chiến đấu để bảo vệ ngôi nhà của mình, Nick tham gia với đội phó.

Nick Rye, Vua của Skies, đã sẵn sàng đi tiếp theo – trên và hơn thế nữa, để khám phá những vùng đất chưa được khám phá. Khi bạn bị mắc kẹt trên hành tinh đỏ, nhiệm vụ của bạn rất đơn giản: ngăn chặn cuộc xâm lược của sao Hỏa Arachnid và trở về nhà an toàn.

Sau vụ thảm sát hạt nhân, gia đình Rye đã cố gắng ổn định trở lại ngôi nhà cũ của gia đình họ. Khi những người đi đường cố gắng cướp ngôi nhà của họ, Nick đã chiến đấu trở lại, kiếm được con đường của Highwaymen. Nick bắt đầu sửa chữa chiếc xe đạp để tặng nó cho con gái của mình, cô bé tên là Carmina Rye trong ngày sinh nhật.

Nick đang lái chiếc xe lửa nhỏ để lái thử thì Highwaymen phục kích và bắt cóc anh ta. Nick đã bị giam cầm trong một trại Highwaymen gần nhà máy nước cũ và bị ép buộc sửa chữa phương tiện của Highwaymen.

Cặp song sinh – Mickey và Lou – muốn anh ấy sửa chữa chiếc xe đạp cho họ và cũng tạo một bản sao để cả hai có thể có máy bay. Đội trưởng an ninhgiải cứu Nick và lái một chiếc xe không cánh để tránh xa những kẻ truy đuổi. Một lần ở Thịnh vượng , Nick có một cuộc hội ngộ hạnh phúc với gia đình.

Một tựa game khá nặng, mình đã mất rất nhiều thời gian mới có thể cài đặt và test thử Far Cry 5 này. Nhưng thật sự những thành quả đạt được không ngoài mong đợi. Game có đồ họa đỉnh cao theo từng màng, từng nhiệm vụ. Nếu yêu thích thể loại game bắn súng nhập vai, bỏ ra 1 ngày ra để cài đặt game là một chuyện khá bình thường. Bạn vẫn chưa cài đặt được game thì hãy bình luận xuống dưới bài viết để được giúp đỡ nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

5/5 - (1 bình chọn)

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*