Far Cry 2 | Hướng dẫn tải và cài đặt chi tiết [Google Drive]

Far Cry 2

Far Cry 2 là phiên bản thứ hai trong chuỗi series game bắn súng nổi tiếng cùng tên. Được ra đời vào năm 2008, phiên bản này là một trong những game bắn súng nhập vai cực đỉnh dành cho các dòng máy cấu hình yếu. Ở bài viết này, Đấu Trường Haki sẽ trình bày đến bạn đọc chi tiết về cách tải và cài đặt tựa game này.

Giới thiệu về Far Cry 2

Chỉ sau 3 tuần, phiên bản này đã bán được hơn 1 nửa triệu bản trên toàn thế giới. Từ những con số đủ để chúng ta có thể thấy được sức hót mãnh liệt từ tựa game nay. Hiện tại thì bạn có thể chơi trên máy tính, Xbox 360 và cả trên PS3 nữa.

Giới thiệu về Far Cry 2

Far Cry 2 có cốt truyện dường như hơi ngược một tí với phiên bản tiền nhiệm. Bối cảnh game không còn là những bãi biển trắng tinh, xa tắp mà là một châu Phi với những hoang mạc rộng lớn. Mãnh đất bị chiến tranh liên tục giằng xé vào những năm tháng qua. Chiến trường đã đi đôi với cái nắng thiêu đốt. Để tìm hiểu chi tiết hơn về bối cảnh game, nhân vật trong game, bạn có thể xem các phần tiếp theo nhé.

Link download Far Cry 2

Link tải Far Cry 2
Dung lượng 3 GB
Định dạng file Winrar
Tốc độ tải ước tính 8 MB / s
Pass giải nén dautruonghaki.vn

Các phiên bản khác của game:

Hướng dẫn cài đặt 

Bước 1: Giải nén file cài đặt, tiến hành Mount file ISO hoặc dùng winrar để có thể giải nén file

Bước 2: Chạy file cài đặt

Bước 3: Vào folder lúc đầu tải xuống, tiến hành giải nén file Unlock Far cry [zip]

Bước 4: Copy file FarCry2 trong đó và dán đè vào thư mục bin ở nơi cài đặt game.

Bước 5: Tới đây thì bạn có thể vào game và chơi được rồi

Cấu hình chơi Far Cry 2

Cấu hình tối thiểu

 • CPU: Pentium 4 3.2 Ghz, Pentium D 2.66 Ghz, AMD Athlon 64 3500+ trở lên
 • RAM: 1 GB
 • Thẻ video: NVidia 6800 hoặc ATI X1650 trở lên; Shader Model 3 yêu cầu; Bộ nhớ đồ họa 256 Mb
 • Đầu đọc đa phương tiện: DVD-ROM
 • Dung lượng ổ cứng: ~ 12 Gig hoặc không gian HD.

Cấu hình đề xuất

 • CPU: Intel Core 2 Duo Family, AMD 64 X2 5200+, AMD Phenom hoặc tốt hơn
 • RAM: 2 GB
 • Thẻ video: NVidia 8600 GTS trở lên, ATI X1900 trở lên; Bộ nhớ đồ họa 512 Mb
 • Âm thanh: khuyên dùng card âm thanh 5.1

Âm mưu của giới cầm quyền

Người chơi đảm nhận vai trò của một lính đánh thuê, được một tổ chức vô danh gửi đến Quốc gia châu Phi vô danh (UAC) để ám sát một kẻ buôn bán vũ khí khét tiếng, Jackal , người đang bán vũ khí cho cả hai bên của cuộc xung đột, hai phe chiến binh: APR và UFLL.

APR là những người nước ngoài đang cố gắng hợp nhất các quốc gia khác nhau ở Châu Phi và UFLL là những người bản địa đang cố gắng bảo vệ đất nước của họ khỏi APR. Người chơi lên một chiếc taxi và tận hưởng chuyến đi ngắm cảnh đến khách sạn duy nhất ở Pala.

Far Cry 2 Việt hóa

Tài xế taxi cung cấp cho người chơi một danh sách các sự kiện xảy ra trong nước và chuyến đi cho thấy mọi thứ đang trở nên thù địch như thế nào. Khi chiếc taxi đến khách sạn, người chơi bị một cơn động kinh do sốt rét và bất tỉnh, và tỉnh dậy trong phòng khách sạn. Người chơi tìm thấy Jackal đứng trên anh ta, đọc tóm tắt nhiệm vụ của anh ta, nhưng quá yếu so với bệnh sốt rét của anh ta để làm bất cứ điều gì. Jackal chế giễu người chơi vì sự bất tài của anh ta, và sau đó đề cập rằng vì người chơi đã không giết anh ta, công việc bị hủy bỏ và Jackal không cần phải lo lắng về người chơi vì anh ta có thể sẽ không chịu nổi bệnh tật.

Anh ta nói với người chơi về cách anh ta không tin vào thiện và ác, chỉ có sức mạnh. Anh ta khẳng định sự thống trị của mình đối với người chơi, và sau đó bỏ lại một khẩu súng lục và dao rựa. Người chơi tỉnh dậy sau khi bất tỉnh trong cuộc chạm trán với Jackal, chỉ bị cuốn vào trận chiến nảy lửa giữa UFLL và APR. Người chơi bị thương trong trận chiến, nhưng may mắn được cứu bởi một trung úy UFLL hoặc APR, người sử dụng người chơi và nói với anh ta về một căn nhà an toàn mà anh ta muốn dọn sạch.

Sau khi người chơi giết kẻ thù tại nhà an toàn, anh ta được giao nhiệm vụ giải thoát một người mà APR hoặc UFLL đã bị giam cầm. Người bị giam cầm trở thành người bạn đầu tiên của người chơi. Người chơi đi xuống quán bar của Mike và gặp gỡ người bạn thân thứ hai của mình, và một phóng viên, Anh ta khẳng định sự thống trị của mình đối với người chơi, và sau đó bỏ lại một khẩu súng lục và dao rựa. Người chơi tỉnh dậy sau khi bất tỉnh trong cuộc chạm trán với Jackal, chỉ bị cuốn vào trận chiến nảy lửa giữa UFLL và APR. Người chơi bị thương trong trận chiến, nhưng may mắn được cứu bởi một trung úy UFLL hoặc APR, người sử dụng người chơi và nói với anh ta về một căn nhà an toàn mà anh ta muốn dọn sạch.

Tải Far Cry 2 Việt hóa

Sau khi người chơi giết kẻ thù tại nhà an toàn, anh ta được giao nhiệm vụ giải thoát một người mà APR hoặc UFLL đã bị giam cầm. Người bị giam cầm trở thành người bạn đầu tiên của người chơi. Người chơi đi xuống quán bar của Mike và gặp gỡ người bạn thân thứ hai của mình, và một phóng viên, Anh ta khẳng định sự thống trị của mình đối với người chơi, và sau đó bỏ lại một khẩu súng lục và dao rựa.

Người chơi tỉnh dậy sau khi bất tỉnh trong cuộc chạm trán với Jackal, chỉ bị cuốn vào trận chiến nảy lửa giữa UFLL và APR. Người chơi bị thương trong trận chiến, nhưng may mắn được cứu bởi một trung úy UFLL hoặc APR, người sử dụng người chơi và nói với anh ta về một căn nhà an toàn mà anh ta muốn dọn sạch. Sau khi người chơi giết kẻ thù tại nhà an toàn, anh ta được giao nhiệm vụ giải thoát một người mà APR hoặc UFLL đã bị giam cầm.

Người bị giam cầm trở thành người bạn đầu tiên của người chơi. Người chơi đi xuống quán bar của Mike và gặp gỡ người bạn thân thứ hai của mình, và một phóng viên, Người chơi tỉnh dậy sau khi bất tỉnh trong cuộc chạm trán với Jackal, chỉ bị cuốn vào trận chiến nảy lửa giữa UFLL và APR. Người chơi bị thương trong trận chiến, nhưng may mắn được cứu bởi một trung úy UFLL hoặc APR, người sử dụng người chơi và nói với anh ta về một căn nhà an toàn mà anh ta muốn dọn sạch. Sau khi người chơi giết kẻ thù tại nhà an toàn, anh ta được giao nhiệm vụ giải thoát một người mà APR hoặc UFLL đã bị giam cầm.

Người bị giam cầm trở thành người bạn đầu tiên của người chơi. Người chơi đi xuống quán bar của Mike và gặp gỡ người bạn thân thứ hai của mình, và một phóng viên, Người chơi tỉnh dậy sau khi bất tỉnh trong cuộc chạm trán với Jackal, chỉ bị cuốn vào trận chiến nảy lửa giữa UFLL và APR. Người chơi bị thương trong trận chiến, nhưng may mắn được cứu bởi một trung úy UFLL hoặc APR, người sử dụng người chơi và nói với anh ta về một căn nhà an toàn mà anh ta muốn dọn sạch. Sau khi người chơi giết kẻ thù tại nhà an toàn, anh ta được giao nhiệm vụ giải thoát một người mà APR hoặc UFLL đã bị giam cầm.

Tải Far Cry 2 Google Drive

Người bị giam cầm trở thành người bạn đầu tiên của người chơi. Người chơi đi xuống quán bar của Mike và gặp gỡ người bạn thân thứ hai của mình, và một phóng viên, người sử dụng người chơi và nói với anh ta về một căn nhà an toàn mà anh ta muốn dọn sạch. Sau khi người chơi giết kẻ thù tại nhà an toàn, anh ta được giao nhiệm vụ giải thoát một người mà APR hoặc UFLL đã bị giam cầm.

Người bị giam cầm trở thành người bạn đầu tiên của người chơi. Người chơi đi xuống quán bar của Mike và gặp gỡ người bạn thân thứ hai của mình, và một phóng viên, người sử dụng người chơi và nói với anh ta về một căn nhà an toàn mà anh ta muốn dọn sạch. Sau khi người chơi giết kẻ thù tại nhà an toàn, anh ta được giao nhiệm vụ giải thoát một người mà APR hoặc UFLL đã bị giam cầm. Người bị giam cầm trở thành người bạn đầu tiên của người chơi.

Người chơi đi xuống quán bar của Mike và gặp gỡ người bạn thân thứ hai của mình, và một phóng viên,Reuben Oluwagembi . Reuben là một phóng viên chiến trường, người đã đưa tin về nhiều cuộc chiến trên khắp lục địa châu Phi và các trung tâm công việc của anh ta xung quanh Jackal.

Anh ta lưu ý rằng Jackal đã thúc đẩy mọi cuộc chiến mà anh ta đã trải qua, và anh ta đã có những đoạn băng phỏng vấn với Jackal. Anh ta nói nếu người chơi tìm thấy những cuộn băng đó, anh ta nên trả lại cho anh ta. Reuben nói với người chơi của một nhà thờ ở Pala, nơi có một linh mục tên là Cha Maliya , một phần của Tàu điện ngầm. Reuben nói với anh ta rằng Cha có thể lấy thuốc cho bệnh sốt rét của anh ta. Sau khi người chơi đến nhà thờ để lấy thuốc, hướng dẫn sẽ kết thúc và phần còn lại của trò chơi bắt đầu từ đó.

Download far cry 2 for pc

Khi người chơi đã hoàn thành hướng dẫn, anh ta được giao nhiệm vụ thực hiện các nhiệm vụ cho các phe phái trong Leboa-Sako, để có được thông tin về nơi ở của Jackal. Người chơi có thể chọn ban đầu chỉ thực hiện các nhiệm vụ cho UFLL hoặc APR, nhưng để vượt qua trò chơi, người chơi phải thực hiện tất cả các nhiệm vụ cho cả hai phe. Các nhiệm vụ bao gồm từ giết chết cảnh sát trưởng, đến tiêu diệt thuốc sốt rét. Khi tất cả các nhiệm vụ cho một phe kết thúc, người chơi phải thực hiện các nhiệm vụ cho phe kia để tiếp tục.

Người chơi cũng phải thực hiện các nhiệm vụ cho Tàu điện ngầm để có được thuốc trị sốt rét. Khi người chơi đã hoàn thành tất cả các nhiệm vụ của mình cho cả hai phe, phe mà người chơi hiện đang làm việc sẽ giao nhiệm vụ cho người chơi đi xuống Thác Goka và ám sát thủ lĩnh phe đối thủ. Nếu người chơi đang làm việc cho UFLL,Thịnh vượng Kouassi ; lãnh đạo của APR tại Leboa-Sako. Nếu người chơi đang làm việc cho APR, người chơi sẽ được giao nhiệm vụ giết Leon Gakumba.

Khi người chơi kết thúc việc giết thủ lĩnh phe phái, các tay súng từ bất cứ phe phái nào mà người chơi đã làm việc sẽ bắt đầu phục kích anh ta. Nó trở nên rõ ràng cho người chơi rằng họ đã được thiết lập. Khi người chơi thoát khỏi trận phục kích ở Thác Goka, anh ta sẽ nhận được một cuộc gọi từ Reuben Oluwagembi, người nói với người chơi sẽ gặp anh ta tại nhà máy Lumber bên ngoài Pala.

Reuben thông báo cho người chơi về một cuộc tấn công lớn đang diễn ra ở Leboa-Sako, vì hành động của người chơi. Mục tiêu đầu tiên của cuộc tấn công là bản thân người chơi, cũng như tất cả các lính đánh thuê nước ngoài khác, bao gồm cả bạn bè của bạn. Họ đã được phong là kẻ phản bội và gián điệp, và tất cả quân đội đang đi xuống quán bar của Mike để giết họ.

Far Cry 2 Crack

Reuben cũng nói rằng quân đội đang đi xung quanh và tàn sát dân thường, và rằng khi họ đến gặp cha Maliya và tất cả thường dân bên trong nhà thờ, quân đội chắc chắn sẽ giết họ. Người chơi không có đủ thời gian để cứu cả hai nhóm người, vì vậy anh ta phải lựa chọn giữa việc đi xuống Nhà thờ để bảo vệ thường dân hoặc Mike để chiến đấu bên cạnh Bạn thân của người chơi. Bất kể người chơi cố gắng cứu ai, cuối cùng người chơi cũng bị áp đảo và bị bắn gục trong trận chiến.

Nhiệm vụ dành cho người chơi

Far Cry 2 có nhiều loại nhiệm vụ khác nhau . Bạn nhận được chúng từ nhiều nguồn khác nhau và chúng mang lại nhiều phần thưởng khác nhau:

 • Nhiệm vụ câu chuyện – Có thể có bất kỳ hình thức nào, và kết quả của chúng có thể có một số hiệu ứng. Những nhiệm vụ này khá hiếm, và thường không có khoản thanh toán nào với chúng. Họ cũng phải được hoàn thành để kết thúc trò chơi.
 • Nhiệm vụ phe phái – Nguy hiểm nhất, chúng được trao cho bạn bởi các lãnh chúa và các nhà lãnh đạo khác trong các phe phái. Phần thưởng thường bao gồm kim cương và danh tiếng . Những nhiệm vụ này phải được hoàn thành để kết thúc câu chuyện.
 • Nhiệm vụ ngầm – Được trao cho bạn bởi một phe ngầm bảo vệ thường dân, phần thưởng của bạn là thuốc chữa bệnh sốt rét. Những nhiệm vụ này là cần thiết để được hoàn thành, vì thuốc sốt rét của bạn cuối cùng sẽ hết. Buddy Side-Missions – Đây là những gợi ý của người bạn thân nhất của bạn khi bạn thực hiện một nhiệm vụ phe phái. Phần thưởng thường là danh tiếng , lịch sử Buddy và nâng cấp Nhà an toàn (nhiên liệu, sức khỏe và đạn đạn, v.v.).
 • Nhiệm vụ cá nhân bạn bè – Bạn bè của bạn có thể yêu cầu giúp đỡ với các nhiệm vụ cá nhân; ghé thăm một trong các quán bar để chấp nhận chúng Phần thưởng là danh tiếng và lịch sử Buddy. Những nhiệm vụ này là hoàn toàn tùy chọn.
 • Nhiệm vụ của Cửa hàng vũ khí – Được cung cấp cho bạn bởi các nhà cung cấp tại Cửa hàng vũ khí , những yêu cầu này phải đưa bạn ra khỏi đoàn xe vũ khí của đối thủ cạnh tranh, do đó cũng được đặt tên là ‘nhiệm vụ đoàn xe’. Điều này mở ra vũ khí mới để mua.

Những nhiệm vụ này là hoàn toàn tùy chọn. Ám sát – Được trao cho bạn bằng cách đột nhập vào các tháp di động, những nhiệm vụ này yêu cầu bạn loại bỏ một mục tiêu nhất định, với kim cương là phần thưởng. Những nhiệm vụ này là hoàn toàn tùy chọn.

Gameplay cực kì hot

Far Cry 2 khác biệt so với các game trước trong sê-ri. Nó có tính năng một sandbox của hơn 50 km² (19 dặm vuông) đất tiếp cận. Người chơi có thể liên minh với APR hoặc UFLL dẫn đến trải nghiệm phi tuyến tính. Người chơi có quyền truy cập vào một loạt các phương tiện, bao gồm cả ô tô , xe tải , thuyền và thậm chí là tàu lượn . Có nhiều cách chơi khác nhau, từ tấn công trực diện đến xâm nhập lén lút. Các cảnh quan từ sa mạc đến thảo nguyên đến rừng rậm.

Far Cry 2 Crack

Kẻ thù chỉ là lính đánh thuê của con người; các Trigens từ Far Cry không còn đặc trưng. Các khả năng hoang dã đặc trưng trong Bản năng Far Cry và các bản mở rộng khác nhau của nó cũng không còn được đề cao nữa; tuy nhiên, Far Cry 2 có chu kỳ ngày đêm cũng như các điều kiện thời tiết khác nhau như mưa, gió mạnh và sương mù.

Thời gian trong ngày có ảnh hưởng đến AI của kẻ thù, về sự cảnh giác và hung hăng. Ví dụ, kẻ thù có thể có một nhận thức hơi cao vào ban đêm nhưng không thể nhìn thấy người chơi đang ẩn nấp, trong khi vào thời điểm nóng trong ngày, kẻ thù có thể ngồi trong bóng râm theo nhóm nhưng dễ dàng phát hiện ra người chơi từ xa.

Thanh sức khỏe đại diện cho sức khỏe của người chơi. Nó được chia thành năm phân đoạn, mỗi phân đoạn sẽ tự động nạp lại nếu nó không hoàn toàn cạn kiệt và người chơi tìm thấy vỏ bọc trong vài giây. Người chơi mang theo một số lượng hạn chế các syrettes có thể được sử dụng bất cứ lúc nào để nạp đầy đủ sức khỏe của người chơi.

 Syrettes được lấy từ các hộp sơ cứu được tìm thấy trên khắp thế giới. Nếu người chơi gần chết (chỉ còn một thanh máu), nhân vật phải tự thực hiện sơ cứu. Điều này bao gồm từ loại bỏ đạn bằng kìm đến xương bật lại vào vị trí. Thanh sức khỏe cũng có thể được bổ sung bằng cách uống một chai nước, thường được tìm thấy tại các trạm bảo vệ.

Far Cry 2 có nhiều tính năng thực tế, như xuống cấp vũ khí và hệ thống thời tiết năng động. Người chơi cũng cần phải giữ Bản đồ và GPS vật lý , một phiên bản được tìm thấy gắn trên tất cả các phương tiện trong trò chơi ngoại trừ Hang Glider .

Người chơi có thể gắn thẻ, bằng cách sử dụng một mắt, một số vật thể và địa điểm, chẳng hạn như xe cộ, vị trí / tổ bắn tỉa, súng máy đứng yên, bộ đệm đạn, bộ đệm nổ, bộ đệm nhiên liệu, trạm cứu thương và các tòa nhà. Điều này cho phép người chơi nhìn thấy chúng trên bản đồ của họ.

Cách Tải Far Cry 2 Việt Hóa

Khi xe bị hư hỏng, người chơi phải thực hiện một hình ảnh sửa chữa ngắn, liên quan đến việc siết chặt một trong các bu lông trên bộ tản nhiệt (xe tải tấn công), đầu (buggy) hoặc bộ phận bên trong khác bằng một cái ratchet.

Người chơi phải đối phó với bệnh sốt rét là tốt. Cứ sau 30 đến 40 phút trong thời gian thực, người chơi phải uống một viên thuốc để chống lại ảnh hưởng của bệnh tật. Nếu anh ta không, nó sẽ bắt đầu nhanh chóng trở nên tồi tệ hơn, buộc anh ta phải uống thuốc sớm hơn. Nếu người chơi tiếp tục không uống thuốc, anh ta bất tỉnh nhưng cuối cùng lại đến nhà thờ hoặc văn phòng bác sĩ tùy thuộc vào khoảng cách của anh ta trong câu chuyện.

Nhân vật trong Far Cry 2

Paul Ferenc

Paul Ferenc là một nhân vật có thể chơi trong Far Cry 2 . Nếu anh ta không được chọn, anh ta sẽ là bạn thân của người chơi. Càng khó tin anh chàng này là một lòng thương xót. Ăn mặc như một trường đại học bỏ học ba lô châu Âu. Yêu súng ngắn và sử dụng nó tốt. Đoán nó làm cho anh ta cảm thấy không giống như một người lính thông thường hơn là một AK.

Paul Ferenc

Anh ấy là một người nói chuyện – Có lẽ anh ấy phải nói theo cách của mình ra khỏi một số mớ hỗn độn. Nghe nói một đối tác cũ của biz đã xuất hiện theo kiểu xử tử.

Andre Hyppolite

Có rất nhiều kinh nghiệm trong chiến tranh du kích. Tuyệt vời, anh ấy đã đạt 40. Đi du lịch nhẹ. Phải được sử dụng để lấy những gì anh ta cần trên bay.

Nói rằng ông đã ở trong một cuộc nổi dậy do CIA hậu thuẫn trong những năm Aristide. Đã dành một vài năm thổi bùng các mục tiêu của chính phủ tại Hoàng tử Cảng Au. Nghe nói anh ta đã hủy bỏ một vụ ám sát trong Joburg. Guy có một lương tâm. Điều đó có thể khiến bạn bị giết ở đây.

Andre Hyppolite

Anh lớn lên trong khu phố Cite Soleil của Port-au-Prince. Trong thời gian đầu đời, anh được gửi đến trường để bảo vệ anh khỏi bạo lực đang diễn ra. Nhưng điều đó không ngăn cản anh ta bị cuốn vào tội ác và tham nhũng liên tục vây quanh anh ta. Cuối năm 2003, Andre bị thương trong một vụ hỏa hoạn với lực lượng an ninh tư nhân bên ngoài Port-au-Prince và được đưa vào tù một thời gian ngắn.

Ngay sau khi Tổng thống Aristide bị buộc phải từ chức và phải sống lưu vong, việc phát hành của Andre đã được sắp xếp thông qua các đại lý của một ngân hàng đầu tư lớn. Theo yêu cầu của một băng đảng có trụ sở tại Medellin, Andre đã tới Nam Phi và bắt đầu tổ chức một đội để ám sát Aristide bị lưu đày ở Johannesburg.

Chịu đựng một cuộc khủng hoảng lương tâm vào phút cuối, Andre đã từ chối vượt qua với cú đánh (Aristide sống sót cho đến ngày nay). Trở về Haiti là điều không thể, vì vậy Hyppolite đã cố gắng tìm mục đích cho mình ở miền nam châu Phi. Anh ta ngay sau đó nhận ra rằng mục đích của anh ta là một nhà thầu độc lập trong cuộc nội chiến.

Warren Clyde

Warren Clyde

Warren Clyde được sinh ra ở Mỹ . Anh ta có giấy phép an ninh đã đăng ký ở Florida, làm vệ sĩ cho các VIP ở Cộng hòa Dominican, được đào tạo võ thuật cấp đai đen, và có giấy phép hàng không dân dụng ở Bahamas. Warren có thể được chọn làm nhân vật người chơi trong Far Cry 2 . Nếu anh ta không được chọn, anh ta sẽ xuất hiện như một người bạn với nhân vật người chơi.

Josip Idromeno

Một người nghiện rượu và hút thuốc nặng, họ đã phải trả giá cho khung 48 tuổi của mình. Nhưng vẫn là một con gấu của một người đàn ông có thể phá vỡ bạn trong hai.

Josip Idromeno

Có phải anh ấy bắt buộc làm lính nhảy dù trước khi tìm việc làm vệ sĩ và người thi hành án ở Nam Tư cũ.
Ran một công ty vận tải nhỏ. Thích các hợp đồng rủi ro cao, như ở đây. Đoán tiền tốt hơn. Anh ấy ủng hộ gia đình trở lại châu Âu.

Josip Idromeno là một người Albania sinh ra ở Kosovo. Ông là một lính nhảy dù trong Quân đội Nhân dân Nam Tư, làm vệ sĩ và đảng phái trong Quân đội Giải phóng Kosovo, một tổ chức nổi dậy bán quân sự, và hiện là cựu chiến binh của cuộc chiến diễn ra ở Nam Tư.

Xianyong Bai

Ăn mặc như anh phải chạy trốn một cái gì đó thật nhanh. Anh chàng này đã chia sẻ kẻ thù của mình. Có thể thấy điều đó trên khuôn mặt anh. Biết rất rõ các chợ đen. Nghi ngờ điều này đã buộc anh ta chạy trốn. Đã làm việc cho cả người Trung Quốc và Pakistan trước đây.

Xianyong Bai

Một người cung cấp thông tin? Tạp chí Mô tả Far Cry 2 Xianyong Bai (sinh Bai Xianyong) sinh ra ở Trung Quốc. Ông là một kẻ buôn lậu và sau đó là người cung cấp thông tin cho Cơ quan Tình báo Liên bang và Tình báo Dịch vụ Liên bang, cả ở Pakistan. Ông cũng là một nhà tư vấn dừng lỗ ở Cameroon và Zambia

Quarbani Singh

Được thuê để bảo vệ VIP trong thành phố ở đâu đó. Nghi ngờ mọi thứ đã không đi xuống tốt cho anh ta trong cuộc nội chiến ở đây.

Quarbani Singh

Anh ta là cựu giám đốc cảnh sát. Có huấn luyện bán quân sự. Nghe tiếng lầm bầm của một người vợ và những đứa trẻ ở Paris. Xáo trộn việc sơ tán khách hàng của mình sau khi chính quyền sụp đổ. Đoán là anh ấy vẫn trả tiền cho điều đó

Quarbani Singh được sinh ra tại Cộng hòa Mauritius. Ông là trợ lý tổng giám đốc của Lực lượng di động đặc biệt Mauriti, và là người hướng dẫn trong Đơn vị dịch vụ tổng hợp Kenya. Ông đã làm việc như một sĩ quan an ninh đường sắt, nhân viên chống cướp biển và là một điều phối viên an ninh ở Darfur. Quarbani Singh là một người theo đạo Sikh.

Quarbani có thể được chọn làm nhân vật người chơi trong Far Cry 2 . Nếu anh ta không được chọn, anh ta sẽ xuất hiện như một người bạn với nhân vật người chơi.

Hakim Echebbi

Guy Guy là một quái vật gọn gàng. Có vẻ như anh ấy đã được huấn luyện quân sự rất nhiều. Nghe nói anh ta là triệu phú. Biết chiến thuật chiến tranh bất thường tốt. Bit của một nhà hoạt động trong tuổi trẻ của mình. Có lẽ đã học được tất cả sau đó. Sống sót sau một vụ ám sát đã giết chết em gái và anh rể của mình. Điều đó chắc chắn sẽ làm cứng một người đàn ông.

Hakim Echebbi

Hakim Echebbi sinh ra ở Algeria. Ông là một sĩ quan Hải quân Algeria, nơi ông đạt cấp bậc Trung úy và trở thành người đứng đầu lực lượng phản công hàng hải. Sau đó, anh trở thành một nhà môi giới bất động sản tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Ông cũng làm việc như một nhà tư vấn an ninh hàng hóa hàng hải. Có lần, anh đề cập rằng mình đã có vợ.

Marty Alencar

Marty Alencar là một công dân nhập tịch gốc Brazil của Hoa Kỳ. Ông phục vụ trong Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ và nhóm cố vấn SOUTHCOM ở Colombia và Peru.

Marty Alencar

Tùy thuộc vào nhân vật bạn chọn đóng vai, Marty có thể xuất hiện trong Leboa-Sako hoặc Bowa Seko . Nếu bạn chơi như Warren , Josip , Paul hoặc Quarbani , Marty sẽ xuất hiện ở quận phía bắc. Nếu bạn chơi như Andre , Hakim , Frank hoặc Xianyong , anh ta sẽ xuất hiện ở quận phía nam. Anh cũng được coi là nhân vật “mặc định” vì hình ảnh của anh được nhìn thấy trong nhiều bản xem trước, đánh giá và đoạn giới thiệu trong trò chơi của Far Cry 2 . Ngoài ra, anh xuất hiện trong trang bìa của trò chơi.

 • Marty có hai hình xăm trên cánh tay trái, một hình trên cẳng tay có chữ “Morte”, tiếng Bồ Đào Nha cho “cái chết” và một Labarum trên cánh tay trên của anh ấy.
 • Khi anh ta xuất hiện như một người bạn, anh ta được trang bị súng trường tấn công hoặc LMG (AK47 hoặc FAL Paratrooper ở miền Bắc, hoặc một lính nhảy dù FAL, AR-16 hoặc M-249 ở miền Nam).
 • Anh ta là Nhân vật duy nhất có thể xuất hiện như một người bạn hoặc ở miền Bắc hoặc miền Nam, tùy thuộc vào nhân vật người chơi được chọn.

Frank Bilders

Frank Bilders được sinh ra ở Bắc Ireland. Anh ta lớn lên trong sự hỗn loạn chính trị đó là Belfast và cha anh ta đã bị kết án chung thân vì hoạt động của IRA chỉ một tháng sau khi sinh của Frank. Frank có thể được chọn làm nhân vật người chơi trong Far Cry 2. Nếu anh ta không được chọn, anh ta sẽ xuất hiện như một người bạn với nhân vật người chơi.

Frank Bilders

 • Frank có hình xăm Celtic trên tay.
 • Huy hiệu trên áo khoác của Frank Bilders là Huy hiệu GAA. Điều này có nghĩa là anh ta có thể quan tâm đến các trò chơi Gaelic (bóng đá Gaelic và cuồng nhiệt).
 • Khi chơi như Frank, ngoại hình của anh ấy khá khác biệt. Không thể nhìn thấy nẹp đầu gối của anh ấy và anh ấy đang mặc quần dài. Đây là một sự giám sát, hoặc nẹp của anh ta được giấu dưới chân quần. Ngoài ra, áo khoác của anh ta được cuộn lên bắp tay, để lộ nhiều vòng tay trên tay.
 • Frank cầm khẩu súng ngắn SPAS-12 trong chiến đấu mỗi khi anh ta xuất hiện.

Tiếp nối phần 1 thành công, phần 2 của Far Cry cũng đã chiếm lĩnh thị trường game bắn súng. Quả thật, nếu bạn trực tiếp chơi phần 2 này thì sẽ cảm nhận được đồ họa tuyệt vời của game này. Tuy nhiên, nó vẫn chỉ là một game dành cho cấu hình máy yếu thôi đấy. Thật sự quá tiện lợi nếu máy của bạn không được đầu tư cho lắm để chơi game.

5/5 - (2 bình chọn)

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*