Diablo Immortal | Dự án Mobile đầy hấp dẫn của Blizzard

Trong năm 2018, các fan của Diablo đang khá trầm trồ khi biết thông tin về bản Mobile đầu tiên của tựa game hành động RPG này. Mặc dù vẫn đang tiến hành dự định về các phiên bản PC, cụ thể là Diablo 4. Bên cạnh sự bất ngờ này, Blizzard còn hứa hẹn đây chỉ là khởi đầu cho những tựa game Mobile tiếp theo được ra mắt. Ở bài viết này, mời bạn đọc cùng tìm hiểu chi tiết về tựa game Diablo Immortal, dự án game Mobile do Blizzard phát hành.

Giới thiệu về Diablo Immortal

Phiên bản Diablo Immortal được Blizzard kết hợp với NetEase (một công ty game nổi tiếng tại Trung Quốc) cùng nhau phát hành. Tuy rằng chưa cụ thể được thời gian phát hành, thông tin về tiến độ đã được hãng cung cấp một cách chi tiết cho các fan cứng của game. Ngoài ra, trong năm 2019 thì một phiên bản thử nghiệm đã chính thức được ra mắt.

Diablo Immortal APK

Trong nững giai đoạn tiếp theo, Blizzard hứa hẹn sẽ tiến hành thêm một bản test mang tên Alpha Test cho Diablo Immortal vào giữa năm 2020 với mục đích tham khảo ý kiến từ người chơi game để có thể biến thành một phiên bản chính thức hoàn hảo hơn. Đối với Blizzard, những phản hồi từ người chơi là vô giá, không gì có thể thay thế bằng. Đây cũng chính là nguyên nhân mà Diablo là tựa game luôn được cập nhật một cách thành công trong suốt hơn 20 năm qua.

Link download Diablo Immortal

Link tải Diablo Immortal
Dung lượng 900 MB
Định dạng file Winrar
Tốc độ tải ước tính 8 MB / s
Pass giải nén dautruonghaki.vn

Các phiên bản khác của game Diablo:

Game Play

Trò chơi sử dụng điều khiển màn hình cảm ứng. Các nhân vật được điều khiển bằng ngón tay cái ảo ở bên trái màn hình trong khi cụm khả năng nằm ở bên phải. Các kỹ năng của lớp được thiết kế xung quanh giao diện di động, để di chuyển một nhân vật và nhắm mục tiêu một kỹ năng cùng một lúc. Nó được thiết kế để chơi theo nhiều cách khác nhau về thời gian, từ các phiên ngắn đến 5-6 giờ một lần. Blizzard đang xem xét thêm hỗ trợ bộ điều khiển. Trò chơi yêu cầu kết nối Internet để chơi.

Gameplay Diablo

Trò chơi được chia thành hai loại khu vực Khu vực ngoài trời, trong đó bất kỳ người chơi nào cũng có thể vào và ra khỏi  thông qua “các sự kiện động” và ngục tối, vốn là những trải nghiệm bốn người chơi. Mỗi ngục tối có một số lượng quái vật cụ thểvà một loạt các con trùm,  trong khi quái vật sẽ hồi sinh theo thời gian ở các khu vực ngoài trời. Khi ra mắt, trò chơi sẽ có tám khu và bảy ngục tối. Kẻ thù trong trò chơi không mở rộng quy mô cho người chơi. Hàng chục người chơi có thể hoạt động trong cùng một khu vực tại bất kỳ thời điểm nào. Dungeon là sự pha trộn của thiết kế thủ công và ngẫu nhiên. Người chơi có thể chơi trò chơi một mình, nhưng ngục tối được thiết kế để chơi theo đội.

Westmarch đóng vai trò là trung tâm trò chơi, nơi người chơi có thể tương tác với nhau và mua vật phẩm từ các nhà cung cấp trước khi quay trở lại thế giới. Một tính năng của hệ thống loot, nhưng ít nhất là trong bản demo, loot không ảnh hưởng đến sự xuất hiện của lớp (trong phiên bản cuối cùng, loot sẽ thay đổi diện mạo lớp). Loot không thể được giao dịch giữa những người chơi. Vật phẩm huyền thoại trở về từ Diablo III. Mặc dù mỗi chức năng độc lập thay vì hoạt động như một phần của tập hợp. Chế độ Hardcore không có khả năng nổi bật do vấn đề ngắt kết nối có thể xảy ra. Tuy nhiên, các nhà phát triển đang xem xét thực hiện một mô hình tương tự.

Diablo Immortal ra mắt

Các lớp học trong trò chơi bao gồm Barbarian, Crusader, Demon Hunter, Monk, Necromancer và Wizard. Các lớp mới có thể được thêm vào sau khi ra mắt; các Assassin và Witch Doctor đã được đề cập như khả năng. Không có mana hoặc hệ thống tài nguyên, chỉ có thời gian hồi chiêu kỹ năng. Mỗi lớp có một lựa chọn 12 khả năng và có thể trang bị tối đa 5 trong số chúng cùng một lúc.

Chúng bao gồm các khả năng tối thượng; mỗi lớp nhận được một khoản phí cho Ultimate của mình bằng cách sử dụng các đòn tấn công cơ bản. Khi khoản phí này đã được xây dựng, người chơi có thể chọn tăng sức tấn công cơ bản trong một thời gian ngắn. Người chơi sẽ có thể tham gia bang hội từ4-10 người chơi có thể chia sẻ cùng một phiên, bằng các cảnh quay đầu game.

Sư phát triển Diablo Immortal

Gợi ý đầu tiên về Diablo Immortal được cho là có từ năm 2014, nơi ý tưởng về những mảnh vỡ của Worldstone đang được khám phá đã được nêu ra tại BlizzCon 2014 . Valerie Watrous nhận xét rằng đó sẽ là một ý tưởng thú vị để khám phá. [19] Được biết, ý tưởng về một trò chơi di động Diablo là điều mà Blizzard đã thảo luận “trong một thời gian dài” (tính đến năm 2018).

Download Diablo Immortal

Được biết, quyết định biến Diablo bất tử xảy ra vào năm 2016 hoặc ’17. Trò chơi kết hợp với nhau sau khi thảo luận từ cả Blizzard và NetEase, và là một liên doanh. NetEase đã được chọn do kinh nghiệm trước đây của họ với ARPG và sự hiện diện của họ trên thị trường di động Trung Quốc.

Được biết, lý do chính cho sự tồn tại của trò chơi là để kiếm tiền trên thị trường Trung Quốc, nơi loạt game Diablo đã vô cùng nổi tiếng. Theo một số nguồn tin, ý tưởng ban đầu là phát hành trò chơi ở Trung Quốc trước, xem nó đã diễn ra như thế nào và sau đó phát hành nó ở phương Tây.

Nguồn tin tiếp tục tuyên bố rằng ở Trung Quốc, thanh chất lượng thấp hơn phương Tây và tương đương với một trò chơi alpha có thể được coi là một bản phát hành đầy đủ ở đó. Tuy nhiên, Blizzard đã đưa ra quyết định cho trò chơi thêm phần đánh bóng và thực hiện phát hành đồng thời trên toàn thế giới.

Cuối năm 2015, Blizzard đã tuyển dụng cho các vị trí cho một dự án Diablo mới. Đến tháng 6 năm 2016, Blizzard đã mở một vị trí cho một giám đốc trò chơi. Các vị trí mở đã được lấp đầy hoặc loại bỏ vào tháng 9 năm 2016. Vào tháng 1 năm 2017, Julian Love tuyên bố rằng liên quan đến phần chính khác, “Tôi nghĩ mọi người đều muốn điều đó.”

Vào tháng 2 năm 2017, David Brevik tuyên bố rằng “không có nghi ngờ gì trong tâm trí tôi” rằng sẽ có một Diablo IV. Tại BlizzCon 2017, Brandy Camelxác nhận rằng Blizzard đang “khám phá những gì tiếp theo” cho nhượng quyền thương mại, nhưng họ chưa có gì để thể hiện (với công chúng). Những người sáng tạo nội dung Diablo đã được yêu cầu phản hồi về những gì họ suy đoán sẽ có trong các tác phẩm.

Vào tháng 12 năm 2017, Goldman Sachs tuyên bố rằng một trò chơi Diablo đã được dự đoán sẽ phát hành vào năm 2019. Vào tháng 8 năm 2018, Camel đã xác nhận rằng nhiều dự án Diablo đang được phát triển. [28] Vào tháng 9 cùng năm, sự tồn tại của một trò chơi Diablo mới đã vô tình được tiết lộ với một mô tả bị rò rỉ cho Diablo:

Vấn đề 1. Một lần nữa vào tháng 9, Goldman Sachs đã gửi một thông điệp tới các nhà đầu tư tư vấn cho họ về một số thông báo ra mắt tại BlizzCon 2018, bao gồm dự án Diablo IV và một tựa game di động Diablo hoặc Warcraft . Vào tháng 10 năm 2018, một tiêu đề “Quyền lực khủng bố” đã bị rò rỉ thông qua hàng hóa BlizzCon 2018 . Sau đó, giải quyết vấn đề, Blizzard tuyên bố: “đây là những tên và bản sao được sử dụng cho một số sản phẩm mới có sẵn tại BlizzCon năm nay và không tham chiếu trực tiếp đến nội dung tại triển lãm.”

Trong cùng tháng đó, Blizzard tuyên bố rằng họ sẽ không công bố tất cả các dự án Diablo của mình tại sự kiện. [33] Trò chơi đã được tiết lộ tại BlizzCon 2018. [2]  Nó sẽ là một lời nhắc nhở rằng Diablo III: King Of The North đã bị hủy bỏ 4 năm trước để ủng hộ trò chơi di động.

Nó không được phát triển bởi Đội 3 . [21] Phát triển được phân chia giữa nhóm phát triển Blizzard và nhóm phát triển NetEase. [34] Nhóm Blizzard làm việc trong trò chơi có kích thước khá lớn. [13] Nội dung mới sẽ được thêm vào trò chơi theo thời gian. [3] Kể từ BlizzCon 2018 , không có kế hoạch chuyển trò chơi sang PC, [35] và mô hình định giá của nó vẫn chưa được xác định.

Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn sau đó, đã tuyên bố rằng các nhà phát triển đã “không rõ ràng” liên quan đến các cổng. Nó đã được đề cập rằng “các trò chơi trong tương lai” có thể có lối chơi đa nền tảng, với Hearthstone được trích dẫn là một ví dụ. Cảm hứng được lấy từ các trò chơi trước liên quan đến hệ thống của Người bất tử. Khi chọn các lớp của trò chơi, các lớp của Diablo II & III đã được xem xét. Sáu người được chọn từ Diablo III vì họ cảm thấy rằng họ đại diện cho nhượng quyền thương mại “rất tốt”. Một trong những cân nhắc đầu tiên là sơ đồ điều khiển của trò chơi.

Lối chơi nền tảng

Trò chơi được thiết kế để chơi cho mọi lứa tuổi, trong khi các trò chơi trên PC Diablo sẽ vẫn được xếp hạng M. Vào cuối năm 2018, trò chơi ban đầu có hệ thống mana , nhưng BlizzCon 2018 đã được thay thế bằng hệ thống hồi chiêu. Trong quá trình phát triển, nhóm nghiên cứu xen kẽ giữa mô hình Diablo III (nơi mỗi lớp có tài nguyên riêng) và mô hình Diablo II (nơi mọi lớp đều sử dụng mana).

Kể từ BlizzCon 2018, mục này cũng đã được xem xét, bao gồm cả khả năng các mục được cắm. Cả Diablo II và Diablo III đều được xem xét để lấy cảm hứng về cách tiếp cận vật phẩm hóa. Tương tự, tại thời điểm này, mô hình kinh doanh của trò chơi vẫn chưa được quyết định. [37]

Nhận xét về Diablo Immortal từ khán giả

Tiếp nhận trò chơi khi phát hành chủ yếu là tiêu cực. Cả trailer phim điện ảnh và trò chơi từ BlizzCon 2018 đều nhận được số lượng “không thích” quá lớn; nhiều lần hơn số tiền “thích” trong cả hai trường hợp. Diablo Reddit cũng được ghi nhận cho những người hâm mộ bày tỏ sự không hài lòng (nó đã phải ngừng hoạt động trong vài giờ do mức độ độc hại cao) cùng với YouTube.

Diablo Immortal nhận xét

Tại một câu hỏi và trả lời tiếp theo, tin tức rằng trò chơi sẽ không nhận được bản phát hành trên PC đã gặp phải những tiếng la ó, và những lời chế nhạo đã bị ném ra trong suốt phiên. Một thành viên của công chúng thậm chí còn hỏi liệu trò chơi này có phải là “trò đùa Cá tháng Tư không mùa” hay không. Lý do cho sự phản đối đã được chỉ ra là làm thế nào mà loạt Diablo chủ yếu là một loạt dựa trên PC, và việc Blizzard hợp tác với NetEase là một nguồn tranh cãi, vì Blizzard trước đây đã tiếp tục phát triển.

Cũng có ý kiến ​​cho rằng người hâm mộ kỳ vọng vào Diablo IVđã đóng một vai trò trong sự phản đối Chủ đề bao gồm kêu gọi tẩy chay, kiến ​​nghị hủy bỏ trò chơi và biện minh cho sự đối xử thiếu tôn trọng của nhân viên Blizzard. Cũng có những cáo buộc về việc Blizzard loại bỏ những điều không thích khỏi các đoạn giới thiệu trên YouTube, nhưng những người khác cho rằng biến động số là một vấn đề thuật toán hoặc điều chỉnh sau khi bỏ phiếu nhiều tài khoản.

Sự tương đồng với Crusaders of Light (một trò chơi NetEase khác) đã được chú ý, khiến một số người gọi trò chơi này là một bản reskin. Polygon kết luận rằng các tuyên bố là chính xác đến mức giao diện người dùng thực sự giống với CoL. Theo Allen Adham , sơ đồ điều khiển thực sự được lấy từ CoL, nhưng chỉ ra rằng sơ đồ điều khiển có mặt ở khắp nơi ở phương Đông, nếu không phải ở phương Tây. Trong một cuộc phỏng vấn riêng, về câu hỏi đối với các CoL khác đã được đưa ra, Adham trả lời “không có sự thật nào cho câu chuyện đó”, rằng trò chơi đã được xây dựng từ dưới lên.

Các trang web trò chơi dễ hòa đồng hơn, nhưng một số người chỉ ra lối chơi đơn giản hóa của trò chơi khi so sánh với Diablo III. Những người khác đã đưa ra phản hồi tích cực hơn. [15] Đáp lại sự phản đối của người hâm mộ,  Wyatt Cheng xác nhận rằng các trò chơi Diablo khác đang được phát triển [41] bởi các đội riêng biệt. [42] Trong một cuộc phỏng vấn với Kotaku, Allen Adham nói rằng Blizzard đã mong đợi một số phản ứng dữ dội của trò chơi, nhưng “không đến mức này” và “như đã nói, chúng tôi biết khán giả của chúng tôi ở đây rất muốn thấy và nghe về một điều trong cụ thể.”

Nathan Grayson lưu ý rằng Blizzard đã thực hiện một bài đăng trên blog đã nói với người hâm mộ rằng đừng mong đợi Diablo IV, nhưng cho rằng một số người có thể coi đây là một nỗ lực nhằm tâm lý ngược. Adham đã xác nhận trong cùng một cuộc phỏng vấn rằng bài đăng trên blog thực sự có ý định ngăn cản sự mong đợi của người hâm mộ đối với Diablo IV.

Diablo V

Trong một cuộc phỏng vấn với Blizzard Watch, người ta chỉ ra rằng Hearthstone cũng đã nhận được phản ứng tương tự khi lần đầu tiên được công bố, và họ hy vọng sẽ giành được người hâm mộ từ không gian PC. [8] Adham đã chỉ ra thêm rằng hầu như mọi bản phát hành của Blizzard đều ở trên một nền tảng mới hoặc trong một thể loại mới, ban đầu họ đã bắt đầu làm game console trước khi chuyển chủ yếu vào không gian PC.

David Brevik đã đưa ra một sự tiếp nhận hỗn hợp cho trò chơi, nói rằng anh ta sẵn sàng phán xét, nhưng bối rối trước quyết định hợp tác với Blease của Blizzard, vì Blizzard đã có kinh nghiệm di động với Hearthstone và có trải nghiệm tiêu cực với việc thuê ngoài trong StarCraft: Ma . Ông nhận xét rằng BlizzCon 2018 đã không phải là địa điểm chính xác để công bố trò chơi. Jonathan Morin nhận xét “Tôi nghĩ rằng tôi đã đi trước thời đại”, đề cập đến sự phát triển của anh ấy về Diablo Junior 14 năm trước khi công bố Người bất tử.

Đến với phiên bản Diablo Immortal, bạn có thể ngắm cả thế giới của game trong một chiếc máy nhỏ gọn, kết nối với một mạng lưới rộng lớn. Đây là những cố gắng của Blizzard mong muốn những trải nghiệm tuyệt vời RPG trên chiếc điện thoại. Hãy cùng đón xem phiên bản này trong thời gian sớm nhất nhé.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*