Download Call Of Duty United Offensive 2004

Call of duty united offensive
Phiên bản mở rộng của Call of duty 2003

Call Of Duty United Offensive là phiên bản game mở rộng của Call Of Duty 2003 hay còn gọi là Call Of Duty 1. Đây là một trong những game bắn súng nổi tiếng được phát hành bởi Activision. Người thực hiện game này không ai khác chính là Gray Matter Studios. Bạn cần link tải game và một chút giới thiệu về game? Thì bài viết này chính là những thứ mà bạn cần. Nằm tiếp nối series game offline về bắn súng thì đây đúng là một tựa game đáng để trải nghiệm.

Giới thiệu Call Of Duty United Offensive

Giới thiệu Call Of Duty United Offensive
Giới thiệu Call Of Duty United Offensive

Nếu như bạn đã từng tìm hiểu về các thể loại game bắn súng hiện đại thì bạn sẽ gặp đôi chút bỡ ngỡ về phiên bản này. Bởi vì nó xây dựng theo các trường phái cổ điển. Độ khó game cũng cao hơn hẳn các “đàn em” một cách có lợi thế. Nếu không may mà bạn đi chệch hướng tấn công, điều lính thì thật sự đây là một sai lầm lớn. Bạn sẽ load game ngay lập tức vì bị quân địch “dí cùng giết tận”.

Đặc biệt thanh máu cũng là một điều khiến người chơi khá đau đầu khi thấy dấu hiệu tụt không phanh. Dù bạn đang ở giữa làn đạn thì cũng phải tìm cho bằng được thanh máu để giải cứu bản thân mà thôi.

Những khẩu súng trong Call of Duty United Offensive giật khá mạnh, đôi khi còn đánh giá là giật hơn cả những phiên bản sau. Nhưng lưu ý một điều rằng, súng của phiên bản này khá hạn chế về đạn, do đó đừng dùng chúng để xả stress bạn nhé. Do đó, khi đọ súng với địch, bạn gặp rất nhiều khó khắn vì thế luôn phải đạt được độ chính xác nhất định trọng từng phát bắn.

Call of Duty: United Offensive. Full campaign

Chất lượng điện ảnh là một trong những yếu tố quyết định làm nên thương hiệu của Call of Duty United Offensive. Nhưng trận đánh choáng ngợp, những làn khói mù cháy nổ một cách rất dữ dội. Cây cối thì bị quật ngã dưới sức mạnh của xe tăng gần như là chuyện khá là hay xảy ra trong game này. Về phần đồ họa, game có phần đồ họa khá nhẹ nhàng nhưng luôn giữ vững được một khung hình chuẩn, tăng sự chân thật về các bối cảnh chiến đấu.

Link Download Call Of Duty United Offensive

Link tải http://bit.ly/2Y8hFZr
Dung lượng 2.08 GB
Định dạng file WinRar – Google Drive
Thời gian tải ước tính 3m

Cấu hình chơi Call Of Duty United Offensive

Cấu hình chơi Call Of Duty United Offensive
Cấu hình chơi Call Of Duty United Offensive
 • OS : XP/ Vista/ 7
 • CPU: 1.5 Ghz
 • RAM: 512 MB
 • Graphics: 32 MB VGA

Các chế độ chơi trong game

tải game Call Of Duty United Offensive

 • Behind Enemy Lines
 • Deathmatch
 • Team Deathmatch
 • Retrieval
 • Search & Destroy
 • Headquarters

Danh sách vũ khí được sử dụng

vũ khí Call Of Duty United Offensive

Bolt-action rifles

Kar98k · Mosin-Nagant · Springfield · Lee-Enfield

Semi-automatic rifles

M1 Garand · M1A1 Carbine · G43 (CoD: UO only) · SVT-40 (CoD: UO only)

Submachine Guns

MP40 · Thompson · Sten · PPSh-41

Support

BAR · MP44 · Bren · FG42

Light/Medium machine guns

M1919 Browning (CoD: UO only) · MG34 (CoD: UO only) · DP-28 (CoD: UO only)

Sidearms

M1911 · Luger · TT33 (CoD: UO only) · Webley (CoD: UO only)

Rocket launchers

Panzerfaust · Panzerschreck (CoD: UO only) · Bazooka (CoD: UO only)

Grenades

Mk2 · RGD-33 · Mills Bomb · Stielhandgranate · Smoke Grenade (CoD: UO only)

Miscellaneous

MG42 · FlaK 88 · Flakvierling· PTRS-41 (CoD only) · Mosin Nagant Ammo (CoD only) · M2 Browning Machine

Gun (CoD: UO only)· Flammenwerfer 35 (CoD: UO only)

Nhân vật trong game

nhân vật trong game

 • American: Martin, Foley, Moody, Elder, Johnson, Parker, Franklin, Lewis, Heath, Jackson, Baker, Avery, Brooks, Harding
 • British: Evans, Price, Mills, Waters, Gerald Ingram, Watson, Davis, Beal
 • Russian: Alexei Ivanovich Voronin, Borodin, Zubov, Makarov, Kozlov, Filatov, Pavlov, Kovalenko
 • German: Schmidt

Tạo hình theo nhân vật giúp game ngày càng phù hợp hơn khi tham gia các trận chiến theo từng chiến dịch cụ thể.

Một vài thông tin khác

lưu ý khi chơi call of duty 2004

Khi bạn đang chơi ở phần chiến dịch của người Nga mà tiền hành dừng game, ngay lập tức trên hình nền của giao diện sẽ xuất hiện một khẩu M1 Garand với tổng số đạn là 8 viên.

Cũng trong chiến dịch của người Nga, nếu bạn lỡ tay bắn nhầm vào phe mình. Một đặc điểm thú vị, trên màng hình sẽ xuất hiện dòng chữ “Bạn là kẻ phản bội của Đất Mẹ”. Trong khi đó, nếu gặp tình trạng này ở các chiến dịch khác thì câu nói sẽ là: “Bắn vào đồng đội sẽ không được khoan dung”.

Trong đoạn kết, tức là phần cuối của game, có xuất hiện một vài thông báo không hề vui một tí nào: “Không có bất kì một chú bò nào bị hại trong quá trình làm game cả”. Điều này phản ánh rằng có một lượng lớn gia súc bị giết chết trong các quá trình chiến đấu của những đội quân.

Call of Duty United Offensive là một chương trình không quá nặng nề, không cần nhiều không gian trống so với nhiều trò chơi trong danh mục Trò chơi. Nó được sử dụng nhiều ở các nước như Ba Lan và Ấn Độ. Đây là 2 quốc gia có lượng lớn người chơi tiếp cận với trò chơi này.

Kể từ khi chúng tôi thêm phần mềm này vào danh mục của nhà phát hành game vào năm 2017, nó đã đạt được 9,486 lượt tải xuống và tuần trước nó đã được tải xuống 3 lần. Phiên bản hiện tại của nó là 1.51 và được cập nhật vào ngày 17 tháng 6 năm 2012. Nó có sẵn cho người dùng với hệ điều hành Windows 98 và các phiên bản sau và bạn có thể tải xuống bằng tiếng Anh. Tất nhiên rằng tất cả mọi người đều được chơi phiên bản này nhé.

Vậy là chúng ta lại được tìm hiểu thêm 1 phiên bản khác của Call of Duty. Tựa game mang tên Call of Duty United Offensive có dung lượng gấp 5 lần phiên bản 2003, bạn hãy thử chơi và cho chúng tôi biết cảm nhận về đồ họa cũng như gameplay của phiên bản 2004 này nhé. Đừng quên để lại lời nhắn nếu link tải bị hỏng, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn 24 / 24.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*