Download Bloody Roar 3 – Hướng dẫn giả lập PSX2 [500MB]

Bloody Roar 3

Bloody Roar 3 là phiên bản thứ 3 trong 5 phiên bản của game Bloody roar còn biết với cái tên khác là đấu trường thú. So với các phiên bản trước, tốc độ của game được cải thiện đáng kể. Tuy nhiên, nếu máy bạn có cấu hình hơi yêu tí thì chơi vẫn hơi chậm lúc mới vào game nhé. Game có khá nhiều tướng mới so phiên bản Bloody Roar 2 trước đó cùng đồ họa sắc nét hơn hẵn.

Giới thiệu Bloody Roar 3

Bloody roar 3 là một game đối kháng được phát triển vào năm 2000 bởi Eighting và Hudson Soft. Thời đó thì game điện tử trên Sony PlayStation 2 khá nổi tiếng. So với các phiên bản trước thì phiên bản thứ 3 này được đánh giá là nổi trội hơn hẵn về mặt thiết kế cũng như đồ họa âm thanh. Tuy nhiên, một số ý kiến trái chiều lại cho rằng tạo hình nhân vật của game thì chưa được thực cho lắm mặc dù đồ họa game khá chất lượng.

Còn về chiêu thức thì theo mình nhận định game đánh khá phê với nhiều hiệu ứng chuyển tiếp địa hình. Chiêu thức màu sắc hơn rất nhiều. Chỉ có một điều đàng tiếc là khi mình chơi trên Laptop thì lúc vào game hơi chậm và cần phải giả lập thì mới chơi được. Điều này có thể gây khó khăn cho một số bạn. Tuy nhiên các bạn hãy cứ yên tâm vì mình sẽ hướng dẫn một cách chi tiết nhất có thể.

Link downloaod Bloody Roar 3

Link tải http://bit.ly/2To8Mcw
Dung lượng 16.8 MB
Định dạng file WinRar – Google Drive
Tốc độ tải ước tính 5MB / s
Pass giải nén dautruonghaki.vn

Hướng dẫn cài đặt

Bạn cứ làm theo từng bước mà mình hướng dẫn dưới đây thì 100% là thành công nhé. Mình cũng  gà ghẻ máy tính lắm nhưng cài được rồi, dễ ợt à. Cùng tiến hành nhé.

Bước 1: Tải file về [Winra nhé] → Link Google Drive nên chắc tải nhanh thôi. Tải về thì mình tiến hành giải nén ta sẽ được file như sau.

Giải nén file
Giải nén file

Bước 2: Chạy file pcsx2-r4600.exe dưới quyền của Admin

 

Run as Administrator
Run as Administrator

→ Tiếp tục chọn vào NEXT

→ Chọn vào Import để tiếp tục

→ Phần này để mặc định và ấn NEXT để tiếp tục

→ Bỏ tích vào ô Use Default Setting

→ Chọn vào Browse để tiếp tục tìm file bios

→ Tìm đến file Bios trong file vừa giải nén

→ Chọn phiên bản Europe v02.00 → Phiên bản này mình test thì thấy nó mượt mà nhất. Sau đó ấn Finish

Bước 3: Sau khi cài đặt xong PCSX2 và chọn file giả lập xong thì ta tiền hành mở file iso của game

Tại thẻ CDVD → Iso Selector → Browse → Thư mục chứ file iso của game

→ Chọn vào file như hình dưới nhé: Bloody_Roar_3.iso

Bloody_Roar_3.iso
Chọn vào Bloody_Roar_3.iso

Bước 4: Tới đây để kích hoạt game bạn chọn System → Boot CDVD (Fast)

Màn hình game lúc đầu có hơi lỗi tí nhưng chờ xíu là bình thường nhé.

Lưu ý: Nếu bạn muốn chỉnh lại phím thì có thể vào Config → Controllers (PAD) → Plugin Settings

Đây là thứ tự mặc định của game. Nó khá giống với Bloody Roar 2 mặc định. Mình xin nhắc lại như sau:

 • Di chuyển bằng mũi tên
 • A: ôm
 • S: Biến hình
 • Z: Đá
 • X: Đấm
 • Shift: Tuyệt chiêu

Chúng ta cũng có thể chỉnh tương tự cho người chơi 2 bằng cách vô tab Pad 2

Cách chơi Bloody Roar 3

Đầu tiên và là quan trọng nhất bạn cần phải xác định được mình đang ở trong GamePlay nào. Thường thì sẽ chọn ở chế độ đánh bình thường, bạn chọn một mãnh thú và tiến hành đánh với các mãnh thú còn lại theo thứ tự sức mạnh tăng dần.

Để có sử dụng thuần thục một mãnh thú nào đó, bạn có thể vào phần Practice để thực hành chiêu thức. Việc thực hành sẽ giúp cho các pha combo trở nên chuẩn xác hơn. Ngoài ra, kĩ năng né chiêu, đỡ đòn là một trong những kĩ năng không thể thiếu. Ngoài ra, bạn còn phải làm quen với tuyệt chiêu cuối và tuyệt chiêu tăng sức mạnh trong 12s. 2 tuyệt chiêu này giúp bạn lật ngược tình thế một cách dễ dàng nhưng khá là khó sử dụng đấy nhé.

Cốt truyện

Dấu hiệu của quái thú … Một biểu tượng tỏa sáng với một ánh sáng kỳ lạ, nó xuất hiện mà không có cảnh báo và với những gì nó đánh dấu, nó mang lại sức mạnh tối thượng và cái chết bí ẩn. Dấu hiệu chỉ xuất hiện trên những người thú, con người có sức mạnh để giả dạng người tốt nhất, và thông qua họ, nó gửi gợn những nỗi kinh hoàng và bất ổn trên khắp thế giới văn minh.

Khi những quái thú mạnh mẽ, những người chiến đấu cho cả tương lai của họ và của nhân loại, tìm thấy dấu ấn này trên cơ thể của họ, họ bắt đầu một nhiệm vụ. Mỗi người có ước mơ và tham vọng của riêng mình … Họ đã tìm kiếm người có ý chí ẩn giấu sau dấu hiệu và đó là nguồn sức mạnh vô tận để thực hiện những âm mưu vô cùng lớn.

GamePlay

Game thể hiện ở các chế độ khác nhau như:

 • Giải trí: Bạn có thể ngồi đó và xem những trận đấu miễn phí đang diễn ra
 • Trận chiến Solo VS: Bạn chọn 1 mãnh thú yêu thích nhất, sau đó theo xác suất sẽ gặp các đối thủ khác nhau ở các Stage khác nhau. Stage càng cao thì mức độ của game càng khó.
 • Sống còn: Cái này mình đang nghiên cứu nên chưa review được
 • Thực hành: Bạn lựa chọn một mãnh thú để tập duyệt kĩ năng và sau đó sẽ được đánh với một mãnh thủ khác ở chế độ không phản công. Nhờ vậy mà bạn có thể hiểu hầu hết các chiêu thức của vị mãnh thú mà mình đang sở hữu.
 • Lựa chọn

Bloody Roar 3 sử dụng tổng cộng 6 nút (từ chế độ chơi PlayStation đã vậy rồi). Nếu bạn không thích chơi giả lập trên máy tính thì có thể hoàn toàn chọn chơi trên PS2. Trong quá trình cài đặt giả lập bạn có thể tùy chỉnh nút sao để mình có thể chơi một cách tiện nhất. Các tính năng chính trong game đều được giữ nguyên và cả bản thân và đối phương đều có khả năng biến thành thú. Tất nhiên quá trình biến thành thú có thể phục hồi cả máu đã mất theo thời gian và hồi phục được chiêu thức cuối.

Khi ở dạng quái thú, hay còn gọi là Beast Drive thì bản thân mãnh thú đó có khá nhiều Combo đẹp mắt và gây một lượng sát thương khủng. Ngoài ra, khi ở dạng mãnh thú, người chơi còn có thể thực hiện cường hóa các đòn tấn công của mình được gọi với cái tên là Hyper Beast Form. Phiên bản nhanh hơn và mạnh hơn có thể được sử dụng trong thời gian là 12 giây.

Nhân vật trong Bloody Roar 3

Tạm thời bỏ qua độ mạnh yếu của các nhân vật trong game nhé. Phần dưới này mình chỉ review về tiểu sử cũng như tính cách và một phần cốt truyện khi nhắc đến các nhân vật. Còn điểm mạnh điểm yếu mình chơi chưa đủ nhiều nên không dám review, anh em comment xuống dưới dùm mình nếu đã trải nghiệm nhé.

Alice the Rabbit (Thỏ)

3.25

Alice, một tâm hồn dịu dàng, thể hiện tình yêu và lòng trắc ẩn to lớn đối với những người bị bệnh và bị thương. Là bạn thân với Yugo, cô quyết định theo anh ta để tham gia các hoạt động của Tổ chức phi chính phủ (NGO), Thế giới đồng tồn tại (WOC). Làm như vậy, cô rời bỏ công việc của mình như một y tá chuyên nghiệp. Cô trở nên lo lắng khi Yugo đi ra ngoài một mình để khám phá nguồn gốc của ‘XGC’, một dấu ấn xuất hiện trên cơ thể của Zoanthropes và mang lại sức mạnh to lớn nhưng phải trả giá bằng mạng sống của họ.

Bị đánh dấu bởi chính XGC, Alice không ngần ngại theo dõi Yugo … Họ tìm thấy người đàn ông giữa lời nguyền, Xion. Sau khi bị đánh bại, Xion tỉnh dậy trong vòng tay của Alice khỏi sự ảnh hưởng của anh ta. Cô nói với anh ta rằng hành động của anh ta không phải là lỗi của anh ta và hỗ trợ anh ta trong khi đưa anh ta trở lại nền văn minh.

Bakuryu the Mole (Chuột chũi)

Kenji muốn sống với bản sắc riêng của mình và quyết định tiếp tục, bỏ lại phía sau một quá khứ mà anh không chọn. Lấy lại nhân tính của mình để chăm sóc Yugo, Kenji tiếp tục cuộc sống yên bình khi còn là sinh viên cũng như phụ tá cho anh trai trong các hoạt động của mình trong tổ chức phi chính phủ (NGO) mà anh ta điều hành có tên là Thế giới đồng tồn tại (WOC ).

Nhưng sự bình yên bị phá vỡ bởi sự xuất hiện của dấu ‘XGC’ trên cơ thể anh ta. Kenji không sợ chết, nhưng biết rằng Yugo không thể chết vì một điều như vậy, nên một lần nữa đảm nhận vai trò ‘Bakuryu’ để bảo vệ anh trai mình. Anh ta hiểu rằng trên đường đi để thấy sự kết thúc của Tabula nên được kết thúc. Sau khi đánh bại anh ta, Kenji và Yugo đoàn kết bên ngoài ngôi đền. Anh ấy nói với anh trai mình rằng mọi thứ đều ổn và anh ấy không còn gì phải lo lắng nữa. Yugo nghi ngờ về những gì đã xảy ra và muốn biết Xion đang ở đâu, nhưng Kenji dẫn anh ta đi. Sau đó, Kenji đưa ra bảng cấm cho Gado, người nhận xét về việc cậu bé đã trưởng thành như thế nào.

Busuzima the Chameleon (Tắc kè)

Busuzima đã từng là một nhà nghiên cứu chính cho một công ty có kế hoạch sử dụng Zoanthropes cho mục đích quân sự, nhưng tham vọng của họ đã bị đè bẹp bởi cuộc nổi loạn của Zoanthropes. Bị bỏ lại trong tuyệt vọng, Busuzima hy vọng rằng mã XGC mới được khai quật có một sức mạnh đáng để khai thác. Bị cám dỗ để khám phá sức mạnh thực sự đằng sau Tabula , Busuzima bắt đầu trở thành anh hùng của chính mình.

Cuối cùng, anh ta đã mua được bảng và thành công trong thành công cá nhân của mình. Lễ kỷ niệm của anh ta bị cắt ngắn khi anh ta bị bao vây bởi một đội quân, và ngay sau đó, anh ta bị tống giam. Anh ta hét lên rằng anh ta muốn thoát ra, nhưng Busuzima nói rằng một ngày nào đó anh ta sẽ trốn thoát

Gado the Lion (Sư tử)

Ủy viên Gado là một chức sắc được kính trọng tại Liên Hợp Quốc. Nhiệm vụ của anh là mang lại sự hòa giải giữa con người và Zoanthropes. Mặc dù là một Zoanthrope, anh ta đã trở nên được quốc tế kính trọng vì những lời nói truyền cảm hứng và những việc làm trong quá khứ của anh ta như một lính đánh thuê trên chiến trường.

Quyết tâm cao độ, anh ấy đã đạt được nhiều kết quả tốt trong các cuộc đàm phán quốc tế, mặc dù gần đây các trận chiến của anh ấy để tìm ra giải pháp cho vấn đề ‘XGC’ đã rất khó kết luận. Để làm cho mọi thứ tồi tệ hơn, dấu ‘XGC’ đã xuất hiện trên cơ thể của chính anh ta. Anh ta biết rằng với điều kiện này, anh ta chỉ còn một thời gian ngắn để sống và anh ta muốn chắc chắn rằng mình có thể để lại một cái gì đó để truyền lại cho thế hệ con người và Zoanthropes tiếp theo.

Bây giờ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc lãnh đạo cuộc chiến chống lại định mệnh. Cống hiến bản thân cho sự nghiệp tương lai, anh ta rời khỏi địa vị trang nghiêm của mình và bước vào chiến trường một lần nữa. […] Sức mạnh của Tabula đối mặt với Gado. Năng lượng của nó là vô cùng xấu xa và anh buộc phải chiến đấu tàn khốc chống lại nó để chống lại ý chí mạnh mẽ của nó. Sau đó, các tabula được đưa đi để nghiên cứu, mặc dù Gado tin rằng nó có thể không kết thúc. Rằng có thể có nhiều hơn những thứ này ngoài kia đang chờ được khai quật.

Jenny the Bat (Dơi)

Jenny là nữ hoàng sắc đẹp hàng đầu châu Âu. Ít ai biết nghề nghiệp thực sự của cô trong cuộc sống. Nữ điệp viên quốc tế hàng đầu này đã phát hiện ra những bí mật trong nhiều sự cố toàn cầu, và nhiệm vụ tiếp theo của cô là tìm kiếm sự tàn phá của nhãn hiệu ‘XGC’. Cô tin rằng không ai khác nên mang dấu ấn này bên cạnh mình và người đàn ông đằng sau tất cả.

Vì cuối cùng, chỉ có một người có thể có sức mạnh của Tabula of a Thousand Beasts . Bên kia tấm biển quảng cáo hình ảnh công việc người mẫu mới nhất của Jenny, cô thảo luận với các bộ đồ kinh doanh về sự cố liên quan đến điều cấm kỵ. Không biết đến họ, Jenny giữ hầu hết kiến ​​thức của mình về sức mạnh của vật phẩm đối với bản thân. Do đó, ám chỉ cô ấy đã bị chiếm hữu bởi năng lượng bên trong nó.

Long the Tiger (Hổ)

3.30

Long, vẫn sống trong quá khứ đen tối của mình và dòng máu Zoanthrope, sống cuộc sống của một người lang thang. Mặc dù anh ta tìm thấy sự giải thoát khỏi nỗi thống khổ của mình khi anh ta cư trú tại một thị trấn nhỏ trong nhà của một võ sư già và con gái của anh ta, Lanfa. Mặc dù nỗi sợ về dấu hiệu ‘XGC’ khiến anh ta bồn chồn. Một ngày nọ, Lanfa sụp đổ.

XGC bây giờ đánh dấu cơ thể của cô. Nếu không điều trị được thực hiện, thì gia đình duy nhất của ông già sẽ bị mất. Long buồn bã nghĩ lại về người em gái đã mất của mình, Lin Li, người đã chết vì sức mạnh quái thú vô độ. Anh tự hỏi liệu có thể tự mình ngăn chặn thế lực tà ác đằng sau XGC. Anh thề sẽ tự tin và lên đường tìm kiếm, với nụ cười ấm áp của Lanfa trong tâm trí anh, cùng với đó là của chị gái anh. […] Thế lực tà ác đằng sau Xion ‘

Sự kiểm soát hóa ra là linh hồn của người chị gái đã chết của anh ta, người đang tìm kiếm sức mạnh to lớn thông qua năng lượng của quái thú và điều cấm kỵ. Để ngăn chặn cô, Long hấp thụ linh hồn xấu xa của cô trong chính anh, bảo vệ Xion và bất cứ ai khác khỏi sự kiểm soát của cô. Khi vụ việc được giải quyết, Long trở về với chủ của mình, người tiết lộ rằng Lanfa đã được phục hồi. Lâu nay chứa đựng hào quang tà ác của chị gái Xion trong anh, mặc dù đã cố gắng trấn áp tà ác bằng ý chí mạnh mẽ của mình.

Shenlong the Tiger (Hổ)

Khi ZLF sụp đổ, Shenlong đã biết rằng anh ta là bản sao của một Zoanthrope khác, Long. Anh ta đã cố tự tử nhưng bằng cách nào đó vẫn sống sót. Anh ta biến mất sau vụ việc, cố gắng tạo ra một bản sắc mới cho mình ra khỏi cái bóng của bản gốc. Anh không có quá khứ, không có ký ức tuổi thơ, mặc dù anh không quan tâm; hiện tại là tất cả những gì quan trọng với anh ta Anh ta cho phép mình bị kéo vào một thế giới bạo lực mờ ám, sống cuộc sống theo ý muốn.

Biết rằng anh ta có XGC trên người, anh ta sẽ không sống được bao lâu, nhưng anh ta không quan tâm. Anh không bao giờ nghĩ về những ngày trong tương lai, tin rằng đó là những suy nghĩ dại dột. Anh ta đơn giản quyết định sẽ giết những người đàn ông anh ta không thích và tự uống đến chết với những người anh ta làm.

Shina the Leopard (Báo đốm)

Shina đã tự đặt mình là một lính đánh thuê anh hùng bên ngoài cái bóng của địa vị huyền thoại của cha cô. Vì kỹ năng của mình, cô được một nhóm mạnh mẽ yêu cầu tham gia vào liên minh ‘Klaw và Fang’ để tìm ra nguồn gốc của dấu ấn quái thú XGC gây tổn hại. Được đánh dấu chính mình, cô không ngần ngại theo đuổi sự thật.

Liên lạc với những người giám sát của cô, những người đang bay lượn trên một chiếc trực thăng ở trên, họ đang hướng dẫn cô lấy bảng cấm để họ sở hữu. Shina không đồng ý với ý kiến ​​họ kiểm soát một vật nguy hiểm như vậy và không tuân theo mệnh lệnh của cô. Họ đe doạ cô bằng võ thuật nhưng cô không sợ những lời đe dọa của họ.

Cô xé thẻ chó của mình và bỏ đi, rút ​​về một cuộc sống yên tĩnh hơn. Cuối cùng, cô được nhìn thấy đang đi dạo trên bãi biển cùng bạn trai, mặc dù danh tính của anh chưa được xác nhận.

Stun the Insect (Côn Trùng)

Một năm trước, Stun đã chiến đấu chống lại Busuzima sau khi biến anh ta thành một Zoanthrope nhân tạo trong một thí nghiệm tàn khốc. Tuy nhiên, khi anh ta đối mặt với Busuzima, anh ta không thể giết anh ta vì anh ta nhớ tình bạn đã mất của họ. Sự trả thù của anh đã bị dập tắt bởi trái tim còn lý trí của anh.

Sau khi ZLF rơi xuống, Stun biến mất trong bóng tối, buộc phải uống máu để ổn định cơ thể đang phân rã của mình. Anh ta hiện đang sống khuất mắt – một nhân vật cô độc che giấu hình dạng dị dạng của mình khỏi thế giới. Cuối cùng, dấu ấn ‘XGC’ bí ẩn đã phù hợp với anh ta và sức mạnh đi kèm với nó bắt đầu làm quá tải cơ thể không ổn định của anh ta.

Năng lượng bạo lực hoành hành trong anh, thường nổi lên trong những cơn đau nhói đôi khi khiến anh không thể kiểm soát hoặc bất tỉnh. Anh biết mình sẽ trở thành một con quái vật nếu anh không hành động sớm. Jenny, một người bạn cũ,

Sau khi đánh bại Xion, Stun chuẩn bị tiêu diệt Tabula , khi sức mạnh của nó áp đảo anh ta. Tabula nói chuyện với anh ta (Thực ra là thực thể được gọi là Unborn) và nói với Stun rằng xoắn và giống nhau như thế nào. Không thể cưỡng lại, cơ thể anh ta trở nên truyền năng lượng tà ác (hoặc linh hồn của người chưa sinh) và anh ta trở thành một con quái vật, chuẩn bị mang bóng tối đi khắp thế giới

Uriko the Half-Beast (Mèo)

Sau khi giải cứu mẹ, họ trở về với cuộc sống bình yên. Mặc dù Uriko rất dễ chán với lối sống này. Cô rất buồn vì Kenji sẽ không chơi với cô nữa. Vì vậy, cô hướng sự chú ý đến những gì Alice và Yugo đang làm. Họ đang điều tra nhãn hiệu XGC. Tìm kiếm thứ gì đó để giữ cô ấy ở lại, cô ấy cũng quyết định đi điều tra.

Sau một cuộc chiến với một zoanthrope bí ẩn, Xion, cô nhận thấy, nguồn gốc của tất cả những lo lắng của mình, Tabula và nhặt nó lên. Nó bắt đầu nói chuyện với cô ấy, mặc dù cô ấy nhanh chóng hoảng loạn và làm rơi cái bàn, nó đập xuống sàn nhà. Cô rời đi, không quá bận tâm bởi những gì vừa xảy ra. Trên bàn ăn tối hôm đó, các cuộc thảo luận là: Đá có thể nói chuyện và giờ giới nghiêm của Uriko có chặt chẽ hơn không?

Yugo the Wolf (Sói)

Yugo trở thành lãnh đạo của một tổ chức phi chính phủ được gọi là WOC (Thế giới đồng tồn tại). Mục tiêu của họ là xây dựng một tương lai tươi sáng cho cả con người và Zoanthropes. Nhưng một dấu hiệu được gọi là ‘XGC’ xuất hiện trên cơ thể anh ta.

‘XGC’ cuối cùng sẽ kết thúc cuộc đời anh ta và kết thúc cuộc sống của những người khác đang bị ảnh hưởng nếu anh ta không tìm ra cách ngăn chặn nó. Anh bắt đầu khám phá sự thật về Tabula , nguyên nhân bí ẩn đằng sau nhãn hiệu này. Yugo bắt đầu tiêu diệt vật thể, trước đây là sở hữu của Xion, để dấu XGC sẽ biến mất khỏi cơ thể của Zoanthropes. Bây giờ thử thách đã kết thúc, anh trở về nhà để được anh trai và bạn bè chào đón một cách hạnh phúc – đặc biệt là Alice, người cho anh biết cô nhớ anh đến mức nào khi cô ôm anh.

Ngoài các nhân vật cũ đã gặp ở phiên bản cũ thì ta còn gặp một số nhân vật mới:

Xion the Unborn

Xion đánh bại Yugo, hấp thụ năng lượng của anh ta. Bây giờ anh ta có đủ sức mạnh để mở cánh cửa đến chiều không gian nơi Unborn bị phong ấn. Anh ta truyền sức mạnh qua chính mình, rút ​​ra tất cả sức mạnh của Tabula. Một ánh sáng chói lòa tràn ra từ anh khi năng lượng của Unborn tràn ngập thế giới,

Kohryu the Iron Mole

Người tiền nhiệm là sát thủ tên Bakuryu. Tên thật của anh ấy là Ryūzō Katō (加 東 竜 Katō Ryūzō?). Anh ta làm việc cho tập đoàn Tylon, nơi anh ta trải qua nhiều thí nghiệm để củng cố cơ thể. Nhưng những thủ tục lặp đi lặp lại này cuối cùng đã vượt qua cơ thể anh ta và anh ta bị phân hủy. Các mô hóa lỏng còn sót lại đã được cứu sau khi ông qua đời. ‘YUN CHI Sản xuất, INC.’

Từng là một bộ phận của Tylon mặc dù vẫn hoạt động ngay cả sau khi văn phòng chính của họ sụp đổ. ‘YUN CHI’ quản lý để sản xuất một robot chiến đấu gọi là ‘Nốt ruồi sắt’ do họ sản xuất trên cơ sở thử nghiệm với dữ liệu chiến đấu ban đầu của Bakuryu và phần còn lại của anh ta vẫn giữ được sức mạnh thể chất. Nhưng họ mất quyền kiểm soát robot trong một lần chạy thử và bắt đầu tấn công bất kỳ Zoanthrope nào trên đường đi của nó.

Uranus the Chimera (Thiên vương tinh)

Từ trong bóng tối xuất hiện một con số trước khi Zoanthropes chiến đấu. Cô là Zoanthrope mạnh nhất, Chimera, được tạo ra bởi Tylon. Mặc dù Uriko bị chuyển đổi theo cách tương tự, cô không còn khả năng chuyển sang dạng đó.

Danh sách các đấu trường trong game

Dino Museum

Đấu trường diễn ra trong một bảo tàng. Nền tảng bằng đá và được bao quanh bởi hàng rào nặng. Có một lối ra trên nền tảng với logo của phần bảo tàng: “The Last of Dinosaurs”. Logo đại diện cho hộp sọ của một tyrannizard. Nền tảng được nâng lên trên một khoảng trống nơi ba con khủng long với các chuyển động hạn chế (có thể là hoạt hình) xuất hiện. Có a Tyrannizard, Triceratops và Brachiosaurus. Đằng sau những con khủng long, một phần khác của bảo tàng có thể nhìn thấy, nó dường như là một phần vẽ tranh. Cuối cùng, một số cửa sổ hiển thị thành phố vào ban đêm.

Ngoài đấu trường vừa giới thiệu, người chơi còn có thể chiến đấu trên:

 • Under Ground Falls
 • Freezing Space
 • Sea Fortress
 • Midnight City
 • Silent Temple
 • Slum Street
 • Mystery Relics
 • Beast Legacy

Một tựa game khá là hoành tráng phải không nào anh em? Hồi còn học THPT mình đã rất muốn chơi Bloody Roar 3 tuy nhiên cứ đụng vô giả lập là thấy nó quá khó khăn, lại sợ máy cấu hình không đủ rồi. Nhưng niềm đam mê vẫn giữ trong lòng, đến hôm nay đã cài đặt được game và còn hướng dẫn cho mọi người nữa. Còn chần chừ gì mà không tải game về và ủng hộ mình làm thêm nhiều game anh em nhỉ?

5/5 - (6 bình chọn)

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*