Beach Head 2003 | Tựa game bắn súng siêu kinh điển

Beach Head 2003

Beach Head 2003 là phiên bản thứ 3 của tựa game Beach Head, một trong những tựa game bắn súng từ góc nhìn thứ nhất khá nổi tiếng. Phiên bản này đã chiếm được cảm tình của những thế hệ 8X, 9X tại Việt Nam. Với tổng cộng 3 phiên bản được phát hành, Beach Head đã luôn cho thấy sự trưởng thành trong từng lần ra mắt. Ở bài viết này, Đấu Trường Haki sẽ giúp bạn tải và cài đặt game một cách nhanh nhất.

Giới thiệu Beach Head 2003

Nhiệm vụ của người chơi trong Beach Head 2003 vẫn là ở góc nhìn thứ nhất và bắn quân địch từ nhiều phương hướng. Đối thủ của bạn sẽ tiến lại từ nhiều phía khác nhau bao gồm: thuyền, máy bay chiến đấu, máy bay trực thăng, xe tăng,… Game vẫn giữ được độ khó tăng dần qua từng màn. Một phiên bản game khá nhẹ nhàng và không cần cấu hình máy tính quá cao.

Tải Beach Head 2003

Nội dung chi tiết của phiên bản Beach head 2003 chính là: Cuộc chiến trên sa mạc. Gặp kháng chiến trên sa mạc, lực lượng liên minh chính thống vào chiến đấu. Nhiệm vụ riêng của bạn ở lại phía sau, cuộc đụng độ dữ dội khi lực lượng tinh nhuệ của kẻ thù tập hợp lại để thực hiện một cuộc tấn công bất ngờ cuối cùng. Kẻ thù nghĩ rằng nó sẽ dễ dàng lăn qua bạn. ‘Chiến tranh sa mạc’ tiếp tục là loạt game kiếm tiền hàng đầu với lối chơi nhanh như chớp và đồ họa theo chủ đề sa mạc mới tuyệt vời.

Link Download Beach Head 2003

Link tải Beach Head 2003
Dung lượng 24 MB
Định dạng file Winrar
Tốc độ tải ước tính 8 MB / s
Pass giải nén dautruonghaki.vn

Các phiên bản khác của game:

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Download Beach Head 2003 từ file mà chúng tôi cung cấp, file Google Drive

Bước 2: Giải nén bằng Winrar hoặc 7 – Zip

Bước 3: Chạy file BH2003.exe để kích hoạt game

Cấu hình chơi Beach Head 2003

Nhìn chung thì cấu hình chơi Beach Head 2003 khá tương đương với bản 2003. Đa số các máy hiện nay đều đáp ứng được yêu cầu mà nhà điều hành đưa ra, đơn giản đây là một tựa game khá nhẹ.

Cấu hình tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows 98, XP, Vista, 7
 • Bộ xử lý: Pentium 350 MHz
 • RAM: 64 MB bộ nhớ
 • Đồ họa: Thẻ video tương thích DirectX hỗ trợ đồ họa 16 bit
 • Dung lượng đĩa: 90 MB dung lượng đĩa trống

Cấu hình đề xuất

 • Hệ điều hành: Windows 98, XP, Vista, 7
 • Bộ xử lý: Pentium 350 MHz trở lên
 • RAM: 64 MB bộ nhớ
 • Đồ họa: Thẻ video tương thích DirectX hỗ trợ đồ họa 16 bit
 • Dung lượng đĩa: 90 MB dung lượng đĩa trống
 • Card âm thanh : Card âm thanh tương thích DirectX.

Download Beach Head 2003

Phiên bản Beach Head 2003 với những cải tiến trong lối chơi cũng như bổ sung một vài tính năng mới giúp tạo ra một số maps tùy chỉnh để bạn có thể chiến đấu với nhiều độ khó khác nhau. Một game offline không cần mạng sẽ giúp bạn có những phút giây giải trí cực kì nhẹ nhàng, yêu cầu máy không cao. Mong rằng các game thủ sẽ thích tựa game này, hãy để lại bình luận nếu bạn gặp trục trặc trong quá trình tải và cài đặt game nhé.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*