Astrid Liên Quân – Nữ kiếm sư – Cách lên đồ đi TOP cực mạnh

astrid liên quân

Astrid trong liên quân là một nữ tướng khá mạnh mẽ. Với lượng máu tối đa cực lớn cùng khả năng dồn dame thì astrid luôn gây ra nhiều sự khó khăn cho team địch. Dưới đây là một số mẹo chơi và giới thiệu sơ lược cho vị tướng này

Giới thiệu về Astrid

Nhắc đến cái tên Astrid người ta có thể nghĩ ngay đến một nữ chiến binh đầy vẻ mạnh mẽ và quyến rũ, một nữ tướng tài ba thứ 51 xuất hiện trong liên quân Mobile. Cô nàng tung hoành ngang dọc khắp bốn bể, tuy mang thân thể nữ nhi nhưng không hề kém cạnh các nam nhân khác.

giới thiệu astrid

Cô nàng kiếm sư này sở hữu một bộ kĩ năng điêu luyện và vô cùng khó chịu khi mà có thể nhanh chóng tạo giáp bảo vệ cho bản thân một cách liên tục, mà hơn thế nữa còn mang trong mình khả năng bất nhiễm với sự sát thương từ chiêu cuối.  Mạnh mẽ như một đấu sĩ tài ba, đặc biệt trong các cuộc chiến so găng mà lại mang một thể lực rất bền bỉ và dẻo dai trong hầu hết các cuộc combat.

Nàng là hình tượng cho một nữ tướng sĩ oai hùng, không chỉ xinh đẹp mà còn tài giỏi, là nhân vật sáng tác lấy từ hình tượng một cô gái mạnh mẽ của Hiccup trong “Bí kíp luyện rồng”. Khả năng vượt trội tiêu biểu ở các đòn đánh cận chiến của cô nàng quả là danh bất hư truyền, cứ mỗi khi đánh xong một combo của mình thì bản thân sẽ nhanh chóng phục hồi lại một lớp giáp bao bọc vô cùng vững chắc, đủ để cô nàng có thể trụ vững trong các cuộc giao tranh của thế trận.

Nữ tướng sĩ thể hiện bản lĩnh của mình hầu hết làm chủ toàn bộ các đường king kong hay hang rồng, Astrid là một kì vọng to lớn sẽ làm khuynh đảo cả một Miền Đất Hứa trong một thời gian dài.

Tâm điểm tướng Astrid

[Tâm điểm tướng] Astrid – Nữ Kiếm Sư 

Bộ Kĩ năng của nữ kiếm sĩ Astrid

Kiếm Tâm

Nội tại: trong quá trình giao tranh khi lượng máu bị mất mát chỉ còn thấp hơn khoảng 80 % thì Astrid với cơ chế tự động của mình sẽ sinh ra một lớp lá chắn hập thụ 450 (+75 mổi cấp) tính sát thương trong vòng 4 giây ( với thời gian hồi 24 giây). Và đặc biệt là trong suốt một thời gian dài tồn tại của lá chắn, nó còn gây ra thêm 125 sát thương phép đối với những kẻ địch nằm ở vị trí lân cận. Cứ mỗi một đòn tấn công ra nếu chuẩn xác trúng ngay vào địch thì sẽ giúp Astrid giảm đi 3 giây hồi lá chắn (trong khi đó thì quái và lính sẽ bị giảm đi môt nửa thời gian)

kiếm tâm astrid

Phân tích: Khi lương máu bị đạt mức tối thiểu là 80 % thì lập tức cơ thể của kiếm sĩ Astrid sẽ được bao bọc xung quanh bởi một lớp lá chắn an toàn. Đây chính là một điểm mạnh tuyệt vời giúp cho nữ kiếm sĩ có thể dễ dàng gánh chịu những sát thương từ kẻ địch, mà vẫn có thể ra chiêu tấn công ngay trong lớp lá chắn ấy. Nhờ vào cơ chế của bản thân hoàn hảo như vậy giúp cho Astrid nắm vững hoàn toàn lợi thế khi xuất hiện trong các pha trao đổi chiêu thức với kẻ địch khi mà cô nàng có thể hồi giáp liên tục và nhanh chóng hơn nếu tung ra chiêu thức trúng thẳng vào kẻ thù.

Bạt kiếm

  • Hồi chiêu: 5 giây
  • Năng lương tiêu hao: 60

bại kiếm astrid

Công dụng: Astrid là một nữ đấu sĩ mang bên mình một thanh kiếm cực kì bén nhọn, khi vung thanh kiếm cực đại ấy sẽ gây ra 160/200/240/280/320/360 (+0.6 công vật lý) tính sát thương vật lý ảnh hưởng lên những kẻ địch ở vị trí lân cận. Với mỗi lần tung ra thanh kiếm quyền lực ấy, nếu chuẩn xác trúng thẳng vào mục tiêu thì sẽ giúp nữ kiếm sĩ Astrid tăng thêm cho mình 20 % tốc đánh và nếu may mắn chuẩn xác đòn vào tên tướng địch sẽ thêm 5 % tốc đánh trên một tên tướng và cứ như thế có khi đạt được đến mức tối đa là 25% kết hợp hiệu ứng kéo dài thêm 3 giây

Phân tích: Sỡ hữu trong mình kĩ năng Bạt Kiếm điêu luyện sẽ là một ưu thế vượt trội hỗ trợ cho Astrid tấn công và gây sát thương trên phạm vi diện rộng. Không những thế điểm đặc biệt ở chiêu thức này là cứ với mỗi đòn trúng vào tướng địch lại được tăng thêm tốc đánh. Nữ kiếm sĩ nếu tận dụng tốt khả năng này sẽ đem đến rất nhiều lợi thế trong khoảng thời gian đi đường, đặc biệt là ở trong các tình huống trao đổi chiêu thức khi mà cơ chế tự kích hoạt nội tại dễ dàng nhờ lượng tốc đánh được công thêm sau mỗi lần chuẩn xác.

Quả Cảm

  • Hồi chiêu: 10 giây
  • Năng lượng tiêu hao: 60

quả cảm astrid

Công dụng: Đây là kĩ năng hiếm có của các tướng sĩ khi mà Astrid có thể lướt theo được hướng chỉ định, và điều này khiến cho đòn đánh gây ra thêm  60/90/120/150/180/210 (+0.5 công vật lý) tính sát thương vật lý, và thêm vào đó sẽ làm giảm tốc chạy của kẻ địch khi trúng phải đi 50 % trong vòng 1.5 giây. Ngoài ra, nếu nạn nhân là kẻ có trang bị giáp ngoài bảo vệ thì khi trúng phải chiêu thức này sẽ làm giảm đi 30% giáp của nạn nhân trong vòng 4 giây, với mỗi đòn đánh thường lên tướng sẽ giúp giảm đi thêm 1 giây hồi chiêu Quả Cảm ( trúng nhiều tướng nhưng không được cộng dồn vào)

Phân tích: Kĩ năng này là một nâng cấp chính trong bộ kĩ năng của Astrid, được vận dụng chủ yếu nhằm áp sát vào đối phương, bao gồm một lần lướt lê và một lần phi lên. Không những ưu điểm nổi trội dễ dàng áp sát kẻ địch mà khi sử dụng chiêu thức này Astrid có thể sử dụng đòn đánh được cường hóa mạnh lên thêm gấp bội, đồng thời làm giảm giáp và chậm bước tiến của địch. Do đó vận dụng tốt kĩ năng này là lợi thế cho việc cầm chân quân địch trong phạm vi và thừa cơ hội đó để tấn công gây ra sát thương lớn nhất có thể

Cự kiếm

  • Hồi chiêu: 10 giây
  • Năng lượng tiêu hao: 100

cự kiếm astrid

Công dụng: Mọi sức mạnh của nữ kiếm sĩ Astrid sẽ được tập trung hội tụ trong vòng 2 giây giúp cô có thể bất nhiễm với hầu hết mọi loai sát thương từ kẻ địch. Cứ sau 1.5 giây cô nàng vung kiếm thì sẽ gây ra 500/750/1000 (+0.83 công vật lý) tính  sát thương vật lý và đồng thời làm giảm đi tốc cahy5 của kẻ địch khi trúng phải chiêu thức này 50 % tốc chạy trong vòng 1.5 giây. Và lưu ý trong giao tranh cứ mỗi 2 % lượng máu bị tổn thất của Astrid sẽ gây ra thêm 1 % sát thương ( tối đa thêm 50 %). Và nếu máu mục tiêu cao hơn Astrid thì sẽ gây ra hiệu ứng làm choáng cho nạn nhân trong vòng 1.5 giây

Phân tích: Trong số tất cả các chiêu thức vừa kể trên, thì điểm khiến tạo điểm nhấn trong phong cách ứng biến cũng như tấn công của Astrid là Cự Kiếm. Khi sử dụng chiêu thức này cô nàng có thể tăng thêm được 2 giây miễn nhiểm sát thương của mình, dù chỉ 2 giây ít ỏi nhưng cũng đủ giúp Astrid tạo nên bước đột phá thay đổi toàn bộ thế trận bởi trong một trận chiến không biết trước được điều gì mãi cho đến phút chót. Chưa dừng lại ở đó, nếu sở hữu kĩ năng này thì lượng máu mà Astrid bị tổn thất sẽ là cường hóa thêm cho tính sát thương của cô nàng, đồng thời gây ra những hiệu ứng choáng trong vòng 1,5 giây cho đối phương khi bị trúng phải. Điều này chính là một trong những tạo nên sự khác biệt rõ rệt trong phong cách chơi của nữ kiếm sĩ Astrid.

Thứ tự nâng chiêu của kiếm sĩ Astrid

Trong lối chơi đầu cần ưu tiên tăng tối đa Bạt Kiếm trước vì đây là một trong số kĩ năng phù hợp giúp cho Astrid có thể càng quét một lượng lớn nhưng kẻ địch, tạo ra một cơ hội thuận lợi  để farm nhanh chóng và thuận tiện hơn. Và với mỗi lần đánh sẽ lại giúp tăng thêm tốc đạnh mạnh mẽ hơn nhiều hỗ trợ cho những màn solo skill đánh tay của Astrid.

thứ tự nâng chiêu thức

Tiếp đến là kĩ năng quả cảm sẽ hỗ trợ cho Astrid trong phong cách vừa tấn công vừa phòng thủ chặt chẽ. Với kĩ năng này là một phần tăng thêm lá chắn khi mà nội tại bị dưới 80 %, nhờ đó mà nữ kiếm sĩ có thể dễ dàng di chuyển lên mà tấn công kẻ địch, lao thẳng về phía trước mà không bị sát thương, đồng thời đối phương cũng bị kĩ năng này làm cho giảm giáp cũng như tốc chạy đi.

Bảng ngọc dành cho Astrid

ngọc bổ trợ

Cách lên đồ Astrid đi top cực mạnh

Lên đồ đi top dành cho astrid

Điểm mạnh Astrid

Môt trong số những chiêu thức mang dấu ấn đậm nét và tạo nên tên tuổi đặc biệt cho cô nàng đó là ulti cư kiếm, khi mà trong các cuôc giao tranh việc tổn thất máu là môt điều đáng lo ngại thì giờ đây với bộ chiêu thức hoàn hảo khi máu càng thấp thì ulti sẽ càng mạnh hơn.

astrid siêu sao bóng chày

Dù vậy nhưng trong lúc giao tranh diễn ra không nên sử sụng ulti quá vội mà nên đội gần hết máu rồi hẳn sử dụng sẽ có sức công càng mạnh. Là một vũ khí bí mật mà nên để vào thời điểm thích hợp, hoàn hảo nhất vì ulti còn có khả năng miễn nhiễm hầu hết mọi loại sát thương trong quá trình gong chiêu và nhờ vậy bạn sẽ không phải lo lắng bị bay màu trong trận đấu.

Cách chơi Astrid

Đây là một số cách chơi astrid của các youtuber nổi tiếng tại Việt Nam:

Astrid là một vị tướng nữ trong liên quân được cho là khá mạnh  mẽ. Không những rất trâu ở giai đoạn đầu game mà cuối game Astrid cũng vậy. Bạn đã sở hữu vị nữ tướng này chưa? Nếu chưa thì mua ngay nhé? Bạn  sẽ thấy được sức mạnh kinh hoàng của vị tướng này.

5/5 - (1 bình chọn)

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*